5 tin đồn chuyển nhượng làm “nổi sóng" châu Âu 5 tin đồn chuyển nhượng làm “nổi sóng" châu Âu11 Chỉ trong 1 tuần qua, chuyện tương lai của những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Cassillas hay Hazard… đã thu hút sự chú ý rất lớn của giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá thế giới.
Tiết lộ: Coutinho yêu Liverpool, 99% từ chối Barca Tiết lộ: Coutinho yêu Liverpool, 99% từ chối Barca Tình yêu của Coutinho dành cho Liverpool là rất lớn, vì vậy sẽ không có chuyện “phù thủy nhỏ” sang đầu quân cho Barcelona.
Sự thật về "cánh tay giả" của mật vụ bảo vệ Trump Sự thật về "cánh tay giả" của mật vụ bảo vệ Trump Câu hỏi về “cánh tay giả” của mật vụ Mỹ sử dụng trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump cuối cùng đã có lời đáp cụ thể.
SỐC chuyển nhượng Chelsea: Nhắm Aguero 75 triệu bảng thay Costa SỐC chuyển nhượng Chelsea: Nhắm Aguero 75 triệu bảng thay Costa Mới đây, hàng loạt các tờ báo Anh đã đưa tin về việc Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ Kun Aguero, sau khi tiền đạo này đang xảy ra những mâu thuẫn với HLV Pep Guardiola.
Chuyển nhượng MU: Ấn định thời điểm Rooney tới Trung Quốc Chuyển nhượng MU: Ấn định thời điểm Rooney tới Trung Quốc Tờ Mirror cho biết MU đã chấp nhận vụ chuyển nhượng đưa Rooney sang Trung Quốc và mọi việc sẽ được hoàn tất xong xuôi
Chuyển nhượng MU: “Cò” của Rooney đã sang Trung Quốc Chuyển nhượng MU: “Cò” của Rooney đã sang Trung Quốc Lại xuất hiện thêm khả năng về việc Rooney chia tay MU trong tương lai gần.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang