>> 

Những vụ án nô lệ tình dục - Nhung vu an no le tinh duc

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1) Chúng là 2 anh em cùng mẹ khác cha, gây nên nhiều vụ bắt cóc phụ nữ và giam giữ họ làm nô lệ tình dục.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 2) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 2) Một kẻ làm bố bệnh hoạn đã giam giữ và lạm dụng con gái suốt nhiều năm trời đã phải trả giá.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 3) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 3) Bị bắt cóc, giam giữ hàng nhiều chục năm trời, các nạn nhân khi được tự do đều bảo vệ cho kẻ giam cầm mình.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 4) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 4) Kẻ bắt cóc nhiều cô gái để giam giữ trong hầm tối và hoang tưởng rằng họ thích như thế. Tuy nhiên, cũng có nạn nhân... yêu mến hắn thật lòng.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) Việc giam cầm 1 con người nào đó, hành hạ họ và cuối cùng hiếp dâm mang lại cho hắn một sảng khoái đến lạ kỳ.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) 2 cô gái bị giam cầm ở hầm tối, trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm trời, thậm chí đã sinh con nhiều lần.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 7) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 7) Những vụ án khó tin: "tình nguyện" làm nô lệ tình dục hay "đàn ông" cũng bị ép thành nô lệ tình dục.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8) Cặp đôi bệnh hoạn không chỉ cướp tiền mà còn cùng nhau thực hiện những việc đồi bại.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối) Kẻ tàn ác đã bắt cóc nhiều cô gái và ép họ đóng phim tình dục. Có người còn bị bỏ đói tới chết.
7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục" 7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục" Trong suốt 7 năm, cậu bé bị "bố nuôi" lừa đảo và hãm hiếp hàng trăm lần.
TAGS:

no le tinh duc, lam dung tinh duc, bao, bao cong an, bao an ninh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những vụ án nô lệ tình dục

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7