Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 1) Chúng là 2 anh em cùng mẹ khác cha, gây nên nhiều vụ bắt cóc phụ nữ và giam giữ họ làm nô lệ tình dục.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 2) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 2) Một kẻ làm bố bệnh hoạn đã giam giữ và lạm dụng con gái suốt nhiều năm trời đã phải trả giá.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 3) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 3) Bị bắt cóc, giam giữ hàng nhiều chục năm trời, các nạn nhân khi được tự do đều bảo vệ cho kẻ giam cầm mình.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 4) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 4) Kẻ bắt cóc nhiều cô gái để giam giữ trong hầm tối và hoang tưởng rằng họ thích như thế. Tuy nhiên, cũng có nạn nhân... yêu mến hắn thật lòng.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 5) Việc giam cầm 1 con người nào đó, hành hạ họ và cuối cùng hiếp dâm mang lại cho hắn một sảng khoái đến lạ kỳ.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 6) 2 cô gái bị giam cầm ở hầm tối, trở thành nô lệ tình dục trong nhiều năm trời, thậm chí đã sinh con nhiều lần.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 7) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 7) Những vụ án khó tin: "tình nguyện" làm nô lệ tình dục hay "đàn ông" cũng bị ép thành nô lệ tình dục.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8) Cặp đôi bệnh hoạn không chỉ cướp tiền mà còn cùng nhau thực hiện những việc đồi bại.
Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối) Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối) Kẻ tàn ác đã bắt cóc nhiều cô gái và ép họ đóng phim tình dục. Có người còn bị bỏ đói tới chết.
7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục" 7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục" Trong suốt 7 năm, cậu bé bị "bố nuôi" lừa đảo và hãm hiếp hàng trăm lần.
TAGS:

no le tinh duc

,

lam dung tinh duc

,

bao

,

bao cong an

,

bao an ninh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Những vụ án nô lệ tình dục

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016, Lich thi dau vong chung ket Euro 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7