Ngôi sao tuổi teen kiếm tiền giỏi nhất thế giới Ngôi sao tuổi teen kiếm tiền giỏi nhất thế giới “Hoàng tử nhạc Pop” Justin Bieber được đánh giá là “ngôi sao tuổi teen kiếm tiền giỏi nhất thế giới” hiện nay, với mức thu nhập 108 triệu USD trong hai năm.
“Thần đồng” công nghệ trở thành triệu phú ở tuổi 17 “Thần đồng” công nghệ trở thành triệu phú ở tuổi 17 Trí tuệ, sự nổi tiếng cùng hàng triệu USD là những gì Nick D'Aloisio có khi mới ở tuổi 17.  
9x trở thành “cỗ máy in tiền” từ năm 15 tuổi 9x trở thành “cỗ máy in tiền” từ năm 15 tuổi Bí quyết thành công của Jonhson là: Không sợ thất bại, thành thật, có niềm đam mê, cố gắng và sự sáng tạo...
Chàng trai  23 tuổi kiếm được 20 triệu USD mỗi năm Chàng trai 23 tuổi kiếm được 20 triệu USD mỗi năm Từ một phát kiến độc đáo trên chuyến du lịch, Brian Wong đã trở thành tỷ phú khi mới 23 tuổi.
Cô gái 15 tuổi thành tỷ phú nhờ kinh doanh dép xỏ ngón Cô gái 15 tuổi thành tỷ phú nhờ kinh doanh dép xỏ ngón Trong khi phần lớn bạn bè cùng tuổi còn đang “mài đũng quần” trên ghế nhà trường, Madison Robinson (15 tuổi, người Mỹ) đã kiếm được cả triệu USD từ kinh doanh dép xỏ ngón. 
Trở thành “cô gái triệu đô” nhờ lập mạng xã hội teen Trở thành “cô gái triệu đô” nhờ lập mạng xã hội teen Cô được gọi là “triệu phú giản dị” khi vẫn mua đồ handmade, vẫn đi tàu điện và sống ở ký túc xá…
Thành công sau một đêm của CEO Camera 360 Thành công sau một đêm của CEO Camera 360 Để có được thành công như hôm nay, CEO Camera 360, Xu Hao đã phải trải qua ba lần thất bại.
Chàng trai mắc chứng khó đọc làm giàu từ tuổi 13 Chàng trai mắc chứng khó đọc làm giàu từ tuổi 13 Ollie bắt đầu kinh doanh từ năm 13 tuổi, anh mở một cửa hàng trên Internet có tên là Ollie’s shop.
Trở thành doanh nhân triệu phú từ niềm đam mê ảnh Trở thành doanh nhân triệu phú từ niềm đam mê ảnh Gắn liền với những thành công của Instagram, Kevin Systrom đã sở hữu cho riêng mình tài sản lên đến 400 triệu USD ở tuổi 32.
“Ngả mũ” với tài năng thiên bẩm “của CEO trẻ nhất thế giới “Ngả mũ” với tài năng thiên bẩm “của CEO trẻ nhất thế giới Mới 8 tuổi, Harli đã trở thành CEO trẻ nhất thế giới trong lĩnh vực kinh doanh bi ve.
Chàng trai kiếm 83 tỷ đồng/năm nhờ game và Youtube Chàng trai kiếm 83 tỷ đồng/năm nhờ game và Youtube Kjellber kiếm được 83 tỷ đồng/năm nhờ chơi game và quay lại video để đăng tải trên Youtube.
Hot girl 7 triệu fan mua biệt thự triệu đô gây “choáng“ Hot girl 7 triệu fan mua biệt thự triệu đô gây “choáng“ Zoe Sugg vừa mua được một ngôi nhà triệu bảng Anh từ chính sự thành công của mình trên YouTube.
Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm Grosvenor được sở hữu 9 tỷ bảng Anh và trở thành người trẻ dưới 30 tuổi giàu thứ 2 thế giới.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

than dong tuoi teen

,

ty phu tuoi teen

,

gioi tre

,

ban tre

,

bao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7