Mỹ nữ "hạ gục" hàng loạt chân sút Manchester, Arsenal Mỹ nữ "hạ gục" hàng loạt chân sút Manchester, Arsenal Chân dài gốc Tây Ban Nha khiến không ít chân sút Ngoại hạng Anh "đảo điên".
"Bom sex" gốc Việt từng gây bão showbiz giờ ra sao? "Bom sex" gốc Việt từng gây bão showbiz giờ ra sao? Ít người biết, Karrueche Tran đang là bạn gái của cầu thủ Manchester United, Memphis Depay.
Taylor Swift và bạn trai chia tay sau 3 tháng hẹn hò Taylor Swift và bạn trai chia tay sau 3 tháng hẹn hò Sau 3 tháng ngắn ngủi, mối tình khiến thế giới ngỡ ngàng giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston đã chấm dứt.
Dàn bạn gái nổi tiếng của "Joker đẹp trai nhất lịch sử" Dàn bạn gái nổi tiếng của "Joker đẹp trai nhất lịch sử" Ngoài đời thực, Jared Leto đã từng hẹn hò với toàn những mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu.
Tài tử Titanic và tình sử trên xe đạp cùng 8 siêu mẫu Tài tử Titanic và tình sử trên xe đạp cùng 8 siêu mẫu Có không ít "chân dài" trong số hàng chục những người tình nổi tiếng của Leonardo DiCaprio từng "nên duyên" với anh trên chiếc xe đạp.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7