Sát nhân man rợ nhất nước Nga thú nhận giết 40 người Sát nhân man rợ nhất nước Nga thú nhận giết 40 người Sau vụ giết người đầu tiên, sát nhân ghê rợn nhất nước Nga không bị bắt nên hắn càng lộng hành và ra tay man rợ hơn.
Cặp đôi sát thủ cô đơn giết hại 20 người Cặp đôi sát thủ cô đơn giết hại 20 người Trái với những tên sát nhân cô độc, cặp đôi sát thủ người Mỹ cùng nhau thực hiện hơn 20 vụ giết hại dã man.
Sát nhân giết hàng loạt thiếu niên chăn gia súc Sát nhân giết hàng loạt thiếu niên chăn gia súc Tên sát nhân hàng loạt nổi điên vì có khuôn mặt biến dạng và bị nhiều người chỉ trỏ, đàm tiếu.
Anh em sát thủ hàng loạt Mỹ càn quét khắp đất nước Anh em sát thủ hàng loạt Mỹ càn quét khắp đất nước Lợi dụng sự khó khăn trong việc điều tra và diện tích rộng lớn của nước Mỹ, hai anh em nhà sát thủ Mỹ đã gây ra hàng chục vụ giết người dã man thế kỷ 18.
Sát thủ đồng tính, xâm hại rồi giết nạn nhân Sát thủ đồng tính, xâm hại rồi giết nạn nhân Chưa bao giờ trong lịch sử nước Mỹ xuất hiện kẻ thủ ác bệnh hoạn và máu lạnh như sát nhân “thằng hề”.
Nữ bá tước Ba Lan giết hàng loạt cô gái để làm đẹp da Nữ bá tước Ba Lan giết hàng loạt cô gái để làm đẹp da Sự man rợ của nữ bá tước Ba Lan chỉ bị phát hiện khi bà ta vô tình để lộ một thi thể bên ngoài lâu đài của mình.
Sát nhân máu lạnh giết phụ nữ, giấu hết lên gác mái Sát nhân máu lạnh giết phụ nữ, giấu hết lên gác mái Tất cả 8 nạn nhân đều là người da trắng, dáng nhỏ, tóc nâu và cắt ngắn.
Kẻ giết người hàng loạt đội lốt nông dân lương thiện Kẻ giết người hàng loạt đội lốt nông dân lương thiện Hàng xóm nói rằng thủ phạm là người hiền lành, ít nói và không làm hại ai bao giờ.
Kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp nhất lịch sử TQ Kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp nhất lịch sử TQ Để gây khó khăn cho quá trình điều tra, kẻ sát nhân thường xuyên đổi loại giầy và cách thức gây án.
Sát thủ xăm trổ giết hàng chục mạng người trong đêm​ Sát thủ xăm trổ giết hàng chục mạng người trong đêm​ Chỉ trong vòng 3 tiếng, Satoshi đã lái xe từ nhà tới nơi làm việc của mình, dùng búa phá cửa rồi giết 19 người.
Sát nhân hàng loạt chỉ tấn công nạn nhân mặc váy đỏ Sát nhân hàng loạt chỉ tấn công nạn nhân mặc váy đỏ Sát nhân hàng loạt ở vùng tây bắc Trung Quốc để lại rất nhiều dấu vết trong suốt 3 thập kỷ gây án nhưng hắn đều trốn thoát tài tình trước sự truy lùng của luật pháp.
“Ma sói” giết người tàn bạo nhất lịch sử nước Nga “Ma sói” giết người tàn bạo nhất lịch sử nước Nga Kẻ thủ ác người Nga chỉ dừng việc hãm hiếp, giết người sau khi bị rối loạn cương dương.
“Ác thú Colombia” chuyên sát hại trẻ em lang thang “Ác thú Colombia” chuyên sát hại trẻ em lang thang Colombia định giảm án cho sát nhân man rợ này chỉ vì hắn giúp họ tìm ra những phần thi thể nạn nhân đã chôn trước đây.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang