Tên cướp “số nhọ” làm rơi giấy khai sinh và thư của mẹ tại hiện trường Tên cướp “số nhọ” làm rơi giấy khai sinh và thư của mẹ tại hiện trường Vụ cướp có lẽ đã trót lọt nếu tên cướp không gặp phải tình huống trớ trêu khi đánh rơi giấy khai sinh và thư của mẹ viết cho hắn trong đó có cả địa chỉ nhà tại hiện trường.
Trớ trêu kẻ đi trộm ôtô mà không biết lái xe Trớ trêu kẻ đi trộm ôtô mà không biết lái xe Không phải vụ cướp nào cũng được thực hiện một cách trôi chảy và mang tính chuyên nghiệp. Nhiều tình huống “cười ra nước mắt” đến mức khó tin mà trường hợp của tên cướp tuổi teen Mganga Mganga là một ví dụ.
Cười ngất với tên tội phạm gọi điện hẹn lịch cướp ngân hàng Cười ngất với tên tội phạm gọi điện hẹn lịch cướp ngân hàng Tên cướp ngân hàng Albert Bailey có thể xứng đáng đạt điểm 10 vì sự sáng tạo nhưng chính cái cách không giống ai ấy đã mang lại cho hắn một cuộc sống trong 9 năm tiếp theo sau song sắt nhà tù.
Tên cướp đen đủi chọn đúng nhà hàng có đặc nhiệm tinh nhuệ nhất TG Tên cướp đen đủi chọn đúng nhà hàng có đặc nhiệm tinh nhuệ nhất TG 24/03/2017 04:00:00 Hai tên cướp tại Pháp chọn đúng nhà hàng có tới 11 thành viên của đội đặc nhiệm tinh nhuệ bậc nhất thế giới cũng đang ngồi ăn ngay trong đó.
Hài hước tên cướp gọi mẹ tới cứu vì gặp nhầm võ sĩ Hài hước tên cướp gọi mẹ tới cứu vì gặp nhầm võ sĩ 25/03/2017 04:00:00 Trong một vụ cướp hy hữu xảy ra tại thành phố Acatraia, Brazil, khi chứng kiến sự đen đủi của 2 tên cướp bặm trợn, người đi đường thấy buồn cười hơn là sợ hãi.
Bị chấn thương tâm lý sau khi đột nhập đúng nhà kẻ cuồng dâm Bị chấn thương tâm lý sau khi đột nhập đúng nhà kẻ cuồng dâm 26/03/2017 04:00:00 Có lẽ trong “sự nghiệp” đạo chích của mình, 2 tên trộm có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi một ngày mình lại gặp vận đen đến như vậy. Sau lần “tởn đến già” này, chúng chắc hẳn sẽ phải nghiêm túc suy nghĩ đến chuyện giải nghệ.
Vụ án hy hữu: Bị bắt vì rơi răng tại hiện trường Vụ án hy hữu: Bị bắt vì rơi răng tại hiện trường 27/03/2017 04:00:00 Gặp phải một "tai nạn nghề nghiệp" khó đỡ, Lee Francis đành ngậm ngùi nếm trái đắng sau nhiều tháng “sóng yên bể lặng”, những tưởng vụ trộm mình thực hiện trước đó đã rơi vào quên lãng.
Trót dại đi bắt Pokemon, tên tội phạm bị truy nã tự sa lưới Trót dại đi bắt Pokemon, tên tội phạm bị truy nã tự sa lưới 28/03/2017 04:00:00 Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Pokemon Go là một trò chơi gây nhiều tranh cãi nhưng với cảnh sát Milford, bang Michigan (Mỹ), nó đã giúp cho công việc của họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
“Cạn lời” với tên tội phạm ngủ quên khi đi ăn trộm “Cạn lời” với tên tội phạm ngủ quên khi đi ăn trộm 29/03/2017 04:00:00 Một vụ việc hy hữu đã xảy ra, khi tên trộm ngủ quên trên giường của chủ nhà, bên cạnh là túi đồ trang sức bị đánh cắp.
Cái kết đắng của 19 tên tội phạm ham hố đồ miễn phí Cái kết đắng của 19 tên tội phạm ham hố đồ miễn phí 30/03/2017 04:00:00 Thông thường, người ta khó mà từ chối một cái gì đó miễn phí. Xuất phát từ tâm lý này, cảnh sát Anh đã dễ dàng tóm gọn 19 tên tội phạm đang bị truy nã khi sử dụng chiến thuật mà chắc hẳn chẳng có trường lớp nào đào tạo.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang