>> 

Những tâm sự hay - Nhung tam su hay

Quá khứ bại lộ, cả nhà chồng coi thường tôi ra mặt Quá khứ bại lộ, cả nhà chồng coi thường tôi ra mặt Họ chê trách và kinh tởm tôi. Họ bảo tôi là con quỷ đội lốt người tốt để đánh lừa người ta.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nỗi đau tận cùng của người vợ đẻ thuê cứu chồng Nỗi đau tận cùng của người vợ đẻ thuê cứu chồng “Dù nhiều năm đã trôi qua nhưng chưa khi nào tôi thôi đau đớn, ân hận mỗi khi nghĩ về “khúc ruột” mà mình phải rời bỏ...”, chị Nguyễn Hoài Th., người từng “làm nghề”... đẻ thuê chua xót chia sẻ.
Đừng làm “chuyện người lớn” khi còn con nít Đừng làm “chuyện người lớn” khi còn con nít Trên diễn đàn Teenadvice, một bà mẹ trẻ chia sẻ câu chuyện của bản thân từ một “gái ngoan” trở thành bà mẹ đơn thân ở tuổi 16.
“Chết đứng” với kết quả khám tiền hôn nhân của bạn gái “Chết đứng” với kết quả khám tiền hôn nhân của bạn gái Khi cầm kết quả khám sức khỏe tiền hôn nhân của bạn gái, tôi không thể tin vào mắt mình. Làm sao tôi có thể tha thứ cho cô ấy và tiếp tục đám cưới?
Bí mật cay đắng của đôi “trai tài gái sắc” Bí mật cay đắng của đôi “trai tài gái sắc” Anh đã ôm mặt khóc rưng rức rồi quỳ xuống chân tôi, xin tôi hãy vì bố mẹ anh, vì danh tiếng gia đình họ mạc và chôn vùi câu chuyện này.
Đau khổ dù đã trả thù được vợ chồng người tình Đau khổ dù đã trả thù được vợ chồng người tình Nhìn anh vật vã đau khổ nhưng lòng tôi sao không hề hả hê?
Đàn bà đã bỏ chồng là cực kỳ dễ dãi sao? Đàn bà đã bỏ chồng là cực kỳ dễ dãi sao? Không lẽ cứ đàn bà bỏ chồng là cực kỳ dễ dãi, là khao khát đàn ông, là chấp nhận làm “đồ chơi” cho cả những kẻ nhân cách thấp hèn đến như thế?
Tôi bế tắc với con dâu hỗn xược Tôi bế tắc với con dâu hỗn xược Con dâu tôi đúng là càng ngày càng quá thể khi một ngày còn lôi cả nhân tình về nhà để hú hí.
Tôi sập bẫy gái làng chơi đầy cay đắng Tôi sập bẫy gái làng chơi đầy cay đắng Trước khi chia tay, Quỳnh cảm ơn tôi rối rít, em còn hẹn tôi để em thi xong mấy môn học rồi sẽ đưa tôi về thăm quê em, thăm bố mẹ em cho biết nhà biết cửa…
Phút trải lòng của người vợ cô đơn Phút trải lòng của người vợ cô đơn Lẽ ra chị phải cảm thấy hạnh phúc vì giờ đây đã có chồng bên cạnh, nhưng sao chị vẫn cảm thấy cô đơn, trống trải tới vậy.
Mẹ ơi! Con đã quá vô tâm Mẹ ơi! Con đã quá vô tâm Con đã sai, con đã hiểu lầm mẹ vô tâm với con nhưng chính con mới là kẻ vô tâm với mẹ của mình.
Tôi là người mẹ bất hạnh Tôi là người mẹ bất hạnh Thỉnh thoảng nó ghé về nhà, chẳng phải để thăm mẹ, thăm con mà là để vòi vĩnh tiền bạc của tôi.
Nức nở trong vòng tay chồng khi suýt gây tội lỗi Nức nở trong vòng tay chồng khi suýt gây tội lỗi Cũng may, khi vào nhà nghỉ anh ta đổi giọng khinh miệt vợ mình chẳng biết chiều chồng, anh ta khen ngợi cô này cô nọ… tôi mới hay anh ta cũng là kẻ chẳng ra gì.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tam su hay, Tam su tham kin

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thầm sự thầm kín, Những điều tâm sự khó nói của phụ nữ

TIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATBONG DA VIET NAM, KET QUA BONG DA
X
CNT2T3T4T5T6T7