Tâm sự của gái ế bị ám ảnh bởi câu "bao giờ lấy chồng" Tâm sự của gái ế bị ám ảnh bởi câu "bao giờ lấy chồng" 22/01/2017 08:21:04 Những câu hỏi “Bao giờ lấy chồng?”, "Đã có anh nào chưa?"… khiến đầu tôi như muốn nổ tung.
Vợ đau đớn chăm sóc cho bồ của chồng đang mang thai Vợ đau đớn chăm sóc cho bồ của chồng đang mang thai 20/01/2017 08:35:15 Việc làm này của vợ khiến tôi vô cùng kinh ngạc, cũng cảm thấy rất khó xử.
Nếu biết có chồng sướng thế em lấy lâu rồi! Nếu biết có chồng sướng thế em lấy lâu rồi! 19/01/2017 08:39:02 Qua cái tuổi băm em mới có chồng các chị ạ, mà em lại không nghĩ khi có chồng em lại sướng đến thế cơ.
Ám ảnh "lễ tổng kết" cuối năm với mẹ chồng khó tính Ám ảnh "lễ tổng kết" cuối năm với mẹ chồng khó tính 18/01/2017 08:36:19 Tết là dịp được nghỉ ngơi nhưng có lẽ với tôi đó là thời gian kinh hoàng nhất.
Sập bẫy gái đẹp, tôi đành "đổ vỏ" cho gã đàn ông khác Sập bẫy gái đẹp, tôi đành "đổ vỏ" cho gã đàn ông khác 17/01/2017 10:21:06 Thân cô, thế cô, tôi đành cắn răng sống cùng cô vợ trẻ và đứa con không phải của mình.
Bẽ bàng bị bạn trai cũ làm nhục ngay trong lễ đính hôn Bẽ bàng bị bạn trai cũ làm nhục ngay trong lễ đính hôn Nếu biết trước thế này, tôi sẽ không bao giờ gặp lại và sa vào lưới tình của anh ta.
Nếu không giữ được chồng, xin chị hãy buông tha anh Nếu không giữ được chồng, xin chị hãy buông tha anh Tôi khuyên chị nên chia tay chồng để anh ấy có được một lần yêu đúng nghĩa trong cuộc đời.
Tâm sự người chồng có vợ tệ như "vợ thằng Đậu" Tâm sự người chồng có vợ tệ như "vợ thằng Đậu" Mỗi khi cô ấy đụng tay vào cái gì thì y như rằng cái đó có nguy cơ “theo ông theo bà” ngay.
Câu nói của con trai khiến bà mẹ đơn thân lặng người Câu nói của con trai khiến bà mẹ đơn thân lặng người Cậu bé đã nhận thức được sự bất bình thường trong mối quan hệ của vợ chồng chị.
Tôi đánh mất đời trai vì ôm mộng thành ông chủ trẻ Tôi đánh mất đời trai vì ôm mộng thành ông chủ trẻ Bà chủ trẻ hứa sẽ bỏ chồng, chia đôi tài sản để tôi trở thành ông chủ trẻ nắm giữ công ty.
Tâm sự người đàn ông hối hận vì không lấy vợ giàu Tâm sự người đàn ông hối hận vì không lấy vợ giàu Vì tôi lấy vợ nghèo, nên dường như bố mẹ cũng tỏ ý khinh khỉnh với tôi hơn.
Nỗi lòng người vợ có nhu cầu mạnh mẽ "khi yêu" Nỗi lòng người vợ có nhu cầu mạnh mẽ "khi yêu" Tôi là một phụ nữ rất mạnh mẽ trong “chuyện ấy” trong khi chồng luôn né tránh gần gũi.
Đánh mất đời trai vào tay quý bà vì ôm mộng giàu sang Đánh mất đời trai vào tay quý bà vì ôm mộng giàu sang Bà ta hứa sẽ cho tôi xe hơi, nhà lầu, cho tôi một cuộc sống trên cả ước mơ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phụ nữ ngoại tình | tình yêu | hot girl | làm đẹp | thời trang

X
CNT2T3T4T5T6T7