Cuộc đào thoát khỏi nhà tù kiên cố nhất châu Âu Cuộc đào thoát khỏi nhà tù kiên cố nhất châu Âu Nhờ làm việc ở khu vực đặc biệt trong trại, một số tù nhân kiếm được 6 khẩu súng lục và lên kế hoạch trốn thoát trong nhiều tháng ròng.
Ba tù nhân vượt ngục giữa đảo hoang bằng… thìa Ba tù nhân vượt ngục giữa đảo hoang bằng… thìa Alcatraz từng được xem là nhà ngục không thể bỏ trốn vì nó nằm trên một hòn đảo biệt lập giữa trùng khơi nước Mỹ.
Lừa tình giám thị, xin cưa sắt khoét vách vượt ngục Lừa tình giám thị, xin cưa sắt khoét vách vượt ngục Nhiều người so sánh cuộc vượt ngục không tưởng này với bộ phim rất nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, khi vai chính khoét vách trong 20 năm và trốn ra ngoài.
Phạm nhân 3 lần vượt ngục dễ dàng như ảo thuật gia Phạm nhân 3 lần vượt ngục dễ dàng như ảo thuật gia Nhờ trí thông minh siêu việt của mình, tên tội phạm nổi tiếng toàn nước Anh dễ dàng vượt ngục 3 lần và thậm chí khởi kiện nhà tù vì bắt người trái phép.
Trùm ma túy khét tiếng TG đào hầm vượt ngục thế nào? Trùm ma túy khét tiếng TG đào hầm vượt ngục thế nào? Kẻ xếp thứ 10 Mexico về độ giàu có là tội phạm ma túy khét tiếng, nổi danh bởi khả năng vượt ngục nhiều lần của mình.
7 tù nhân vượt ngục như phim nhờ kẻ cầm đầu cao thủ 7 tù nhân vượt ngục như phim nhờ kẻ cầm đầu cao thủ Kẻ cầm đầu đã tính toán rất kĩ nhiệm vụ và ưu điểm của các tù nhân bỏ trốn để có một nhóm xuất sắc.
Tên tội phạm chỉ dùng trực thăng để vượt ngục Tên tội phạm chỉ dùng trực thăng để vượt ngục Nếu có một cuộc bình chọn vui về những tên tội phạm có “cá tính” nhất thế giới, danh hiệu đứng đầu sẽ khó thoát khỏi tay tù nhân người Pháp Pascal Payet, kẻ chỉ vượt ngục bằng trực thăng riêng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin nóng trong ngày | Tai nạn giao thông mới nhất | Tin mới | Tin tức

X
CNT2T3T4T5T6T7