"Công chúa, hoàng tử" mãi trong vỏ ốc "Công chúa, hoàng tử" mãi trong vỏ ốc Thực tế cho thấy từ danh hiệu hoàng tử công chúa cho đến ông hoàng, bà chúa là khoảng cách quá xa.
Những “ông hoàng, bà chúa” lắm chiêu Những “ông hoàng, bà chúa” lắm chiêu Thực tế cho thấy trong showbiz Việt bên cạnh những danh hiệu được công chúng yêu mến dành tặng, thì nhiều biệt danh xuất phát từ chính cá tính, phong cách âm nhạc của các ngôi sao.
Những “bà hoàng” đình đám nhạc Việt Những “bà hoàng” đình đám nhạc Việt1 Nếu như ở lãnh địa dành cho nam, bức tranh về các ông vua nhạc Việt khá đa sắc thì về phía nữ họ có khá nhiều điểm chung. Đó là sự xinh đẹp, tài năng và cả những nỗ lực vượt bậc để có thể chạm tay vào thành công.
Những ngôi sao “xưng vương” nhạc Việt Những ngôi sao “xưng vương” nhạc Việt Chính vì thế, câu chuyện phong danh cho các “ông vua” nhạc Việt hầu hết đều được fan hâm mộ truyền tai nhau và gắn liền tên tuổi họ. Có những ngôi sao biết cách để danh hiệu của mình ngày càng sáng hơn nhưng có người lại cứ mãi dậm chân tại chỗ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang