Chủ Nhật, ngày 29/03/2015 01:00 AM (GMT+7)

Họ là những cô gái rất kỳ lạ trên khắp hành tinh

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Siêu mẫu có thân hình đồng hồ cát khó tin nhất thế giới Siêu mẫu có thân hình đồng hồ cát khó tin nhất thế giới Aleira Avendano sở hữu vòng eo chưa đến 51 cm nhờ vào việc nịt bụng liên tục suốt 6 năm qua.
Những người phụ nữ lạ nhất Đông Nam Á Những người phụ nữ lạ nhất Đông Nam Á Khu vực Đông Nam Á cũng có những câu chuyện giật mình về những cô gái kỳ lạ.
Những người phụ nữ lạ nhất Việt Nam Những người phụ nữ lạ nhất Việt Nam Có khả năng kỳ bí hay mắc chứng bệnh đặc biệt, họ đều đáng để mọi người suy ngẫm.
Những cô gái lạ nhất châu Úc Những cô gái lạ nhất châu Úc Từ họa sỹ tới vận động viên, từ chính trị gia tới cụ bà Australia đều có những con người rất lạ.
Những người phụ nữ lạ nhất châu Phi Những người phụ nữ lạ nhất châu Phi Vùng đất châu Phi bí hiểm với những người phụ nữ kỳ lạ.
Những cô gái Mỹ “độc” và lạ (Phần 1) Những cô gái Mỹ “độc” và lạ (Phần 1) Dường như chẳng ai trên thế giới này có thể đạt kỷ lục như họ.
Sửng sốt vì những phụ nữ lạ nhất châu Âu (Phần 2) Sửng sốt vì những phụ nữ lạ nhất châu Âu (Phần 2) Hãy cùng gặp người phụ nữ bỗng nhiên bị nổ ngực và cả cụ già 89 tuổi vẫn khỏa thân.
TAGS:

phi thuong ky quac, chuyen la, chuyen la viet nam, chuyen la the gioi, nhung co gai la nhat, chau a, chau au, chau my, chau uc, viet nam

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung nguoi phu nu la nhat - Những người phụ nữ lạ nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7