Những kỷ lục của người Việt gây “chấn động” thế giới Những kỷ lục của người Việt gây “chấn động” thế giới Nếu như năm 2015 có cụ Nguyễn Thị Trù là người Việt Nam cao tuổi nhất thế giới, thì năm 2016 chính là sự kiện hang Sơn Đoòng đoạt 3 kỷ lục thế giới.
Gặp “phù thủy” cắt tóc bằng… kiếm Nhật ở Đà Nẵng Gặp “phù thủy” cắt tóc bằng… kiếm Nhật ở Đà Nẵng Thành công và nổi tiếng nhờ tài năng tạo mẫu tóc bằng 11 cây kéo và 2 thanh kiếm Nhật “khác người”, chàng trai Đà Nẵng được mọi người trong nước và đồng nghiệp quốc tế phong cho danh hiệu “phù thủy tóc”.
2 anh em cao tuổi nhất VN: "Học để hiểu giá trị làm người” 2 anh em cao tuổi nhất VN: "Học để hiểu giá trị làm người” “Học để biết kính trên nhường dưới, biết cách cư xử, giao tiếp với mọi người và để hoàn thiện mình. Nếu có học thức mà bất kính với người trên, với cha, mẹ thì đi học cũng chẳng có ý nghĩa gì”.
2 anh em cao tuổi nhất VN: "Sống tích đức cho con cháu" 2 anh em cao tuổi nhất VN: "Sống tích đức cho con cháu" Đang ở độ tuổi xưa nay “hiếm”, các cụ vẫn giữ được phong thái ung dung và sự minh mẫn mà ít người có được. Các cụ luôn sống hòa nhã, mẫu mực, hết lòng thương yêu con cháu…, khiến mọi người tiếp xúc đều thấy cảm phục.
Gặp kỷ lục gia lột dừa bằng răng chỉ 60 giây Gặp kỷ lục gia lột dừa bằng răng chỉ 60 giây Thiếu 3 chiếc răng cửa ở hàm dưới, nhưng ông Tuấn vẫn có thể dùng răng (không cần tay giữ) lột sạch vỏ của một trái dừa khô chỉ trong 1 phút.
Cụ 84 tuổi chia sẻ bí quyết chinh phục đỉnh Phan-xi-păng Cụ 84 tuổi chia sẻ bí quyết chinh phục đỉnh Phan-xi-păng Đối với ông Ráng, dù làm bất cứ việc gì thì sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, cụ thể là chế độ ăn uống và tránh xa rượu, bia, thuốc lá…
Cụ ông 84 tuổi chinh phục đỉnh Phan-xi-păng Cụ ông 84 tuổi chinh phục đỉnh Phan-xi-păng Đặt chân tới dãy Hoàng Liên Sơn 5 lần, lần đầu tiên không được phép leo núi, 3 lần sau đó không thể leo tới đỉnh, và rồi lần mới đây ông đã chinh phục thành công “nóc nhà” Đông Dương.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang