Đạt kỷ lục Guiness nhờ... sưu tầm phân Đạt kỷ lục Guiness nhờ... sưu tầm phân Một người đàn ông từ Mỹ đã đạt kỷ lục Guiness thế giới nhờ bộ sưu tập phân hóa thạch vô cùng đa dạng.
Video: Đánh máy bằng mũi siêu tốc Video: Đánh máy bằng mũi siêu tốc Người đàn ông này được ghi danh trong sách kỉ lục thế giới Đánh máy bằng mũi nhanh nhất.
9 người phi thường nhất hành tinh 9 người phi thường nhất hành tinh Nhờ khả năng độc nhất vô nhị đó mà họ đều được ghi danh vào sách kỉ lục thế giới
Khoả thân ngâm mình trong tuyết lập kỉ lục Khoả thân ngâm mình trong tuyết lập kỉ lục Người đàn ông này đã 2 lần lập kỉ lục ngâm mình trong đá lạnh và tuyết.
Cậu bé 14 tuổi nâng tạ hơn 100kg Cậu bé 14 tuổi nâng tạ hơn 100kg Jake Schellenschlager, 14 tuổi, đến từ Glen Burnie, Maryland, Mỹ lập kỉ lục thế giới vận động viên cử tạ trẻ nhất.
Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ Tự sướng 83 lần trong ngày để lập kỷ lục điên rồ Những câu chuyện điên rồ nhưng có thật về chuyện “tự sướng” thậm chí còn được ghi danh kỷ lục.
Những kỷ lục Guinness ấn tượng năm 2014 (P.2) Những kỷ lục Guinness ấn tượng năm 2014 (P.2) Cuốn sách Guinness 2014 đã tổng hợp những kỷ lục mới, bất ngờ ở khắp mọi nơi.
43 ngày sống không ăn uống 43 ngày sống không ăn uống Người đàn ông này đã sống sót thần kì trên đỉnh núi Himalayas quãng thời gian nói trên.
Người đàn ông có vòng eo 3,09m Người đàn ông có vòng eo 3,09m Anh từng được ghi danh trong sách kỉ lục là một trong những người nặng nhất thế giới.
10 người “siêu bự” nhất thế giới (P2) 10 người “siêu bự” nhất thế giới (P2) Trọng lượng của họ có khi lên đến 400-500kg và không ngừng tăng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang