Những kỷ lục thế giới ấn tượng nhất năm 2016 Những kỷ lục thế giới ấn tượng nhất năm 2016 Cuốn sách “Kỷ lục thế giới Guinness 2016” vừa được phát hành với nhiều điều lý thú khiến bạn đọc ngạc nhiên.
Xiên thanh sắt qua lưng để vượt sông Xiên thanh sắt qua lưng để vượt sông Hai thanh niên đâm xuyên thanh kim loại nhọn qua vùng da ở lưng rồi đu dây qua sông ở Ukraina để lập kỷ lục thế giới.
Bức tranh trên khúc gỗ đạt kỷ lục Guinness Bức tranh trên khúc gỗ đạt kỷ lục Guinness Zheng Chunhui, nghệ sĩ điêu khắc ở Trung Quốc đã giành kỉ lục Guinness sau khi tạo ra bản sao của bức tranh “Dọc theo sông trong Lễ hội Thanh Minh” cách đây 1.000 năm trên thân gỗ dài hơn 12 mét.
Những kỷ lục thế giới phi thường Những kỷ lục thế giới phi thường Nuốt kiếm dưới nước, chạy bằng 2 tay 2 chân hay trên giày cao gót đều phi thường
Clip: Kung-fu leo 15 bậc cầu thang bằng đầu Clip: Kung-fu leo 15 bậc cầu thang bằng đầu Thành tích này đã được ghi danh trong kỷ lục Guinness thế giới.
Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục Hơn 800 người khỏa thân phá vỡ kỷ lục Sự kiện “khoe da” này đã thu hút 805 người tham gia.
Người đàn ông có lưỡi dài nhất thế giới Người đàn ông có lưỡi dài nhất thế giới Stephen Taylor đến từ Coventry, Anh được biết đến là người đàn ông có lưỡi dài nhất thế giới: 9,8 cm.
Cụ bà 113 tuổi, cao 91cm Cụ bà 113 tuổi, cao 91cm Bà đang được kì vọng được ghi danh vào Guiness là người già nhất, thấp nhất thế giới.
Đấu giá áo ngực khổng lồ làm từ thiện Đấu giá áo ngực khổng lồ làm từ thiện Chiếc áo ngực lớn nhất thế giới được đem ra đấu giá hỗ trợ chiến dịch chống ung thư vú.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang