Tàu phát xít Đức chở vạn người chìm chôn vùi cả kho vàng? Tàu phát xít Đức chở vạn người chìm chôn vùi cả kho vàng? Kho vàng trị giá ước tính 124 triệu USD của phát xít Đức được cho là đã bị chôn vùi trong thảm họa đắm tàu tàn khốc nhất lịch sử hàng hải, khiến 9.500 người thiệt mạng.
Sắp tìm ra kho báu 62 tỷ USD của phát xít Đức? Sắp tìm ra kho báu 62 tỷ USD của phát xít Đức? Các thợ săn kho báu tuyên bố sắp tìm ra kho tàng 62 tỷ USD mà phát xít Đức chôn giấu khi rút khỏi thị trấn ở Cộng hòa Czech năm 1945.
5 kho báu bí ẩn chưa có lời giải trong Thế chiến 2 5 kho báu bí ẩn chưa có lời giải trong Thế chiến 2 Đoàn tàu chở vàng của Đức quốc xã, kho báu 6.000 tấn vàng của phát xít Nhật là hai trong số những kho báu giá trị nhất trong Thế chiến 2 mà cho đến nay vẫn còn là một ẩn số.
Tìm thấy kho báu La Mã 1.600 năm dưới đáy biển Tìm thấy kho báu La Mã 1.600 năm dưới đáy biển Rất nhiều đồng tiền cổ, một bức tượng hiếm có và rất nhiều cổ vật khác đã được tìm thấy dưới vùng nước nông của Isarel.
200 năm giải lời nguyền kho báu đảo Oak 200 năm giải lời nguyền kho báu đảo Oak Suốt hơn 200 năm qua, rất nhiều nhà thám hiểm, trong đó có cả người sau này là Tổng thống thứ 32 của Mỹ, đến đảo Oak tìm kiếm kho báu bị chôn giấu. Nhưng nơi được mệnh danh là Hố Tiền trên vùng đất chỉ rộng chưa tới 7ha khiến không ít người bỏ mạng, và chỉ phát hiện ra những điều kỳ lạ.
Núi Mê Tín: Kho báu bí ẩn ám ảnh nhất nước Mỹ (P.2) Núi Mê Tín: Kho báu bí ẩn ám ảnh nhất nước Mỹ (P.2) Người tiếp theo khám phá ra mỏ vàng này là bác sỹ Abraham Thome. Ông sinh ra ở bang Illinois và cống hiến cả đời mình để chữa trị cho những người da đỏ ở các bang miền Tây nước Mỹ.
Núi Mê Tín: Kho báu bí ẩn ám ảnh nhất nước Mỹ (P.1) Núi Mê Tín: Kho báu bí ẩn ám ảnh nhất nước Mỹ (P.1) Nằm ngay phía đông Phoenix, bang Arizona, Mỹ, là một vùng núi hiểm trở và là nơi thỉnh thoảng có người đến, nhưng không bao giờ quay về. Đó là một địa điểm của sự kì bí, của những huyền thoại và được gọi bằng tên Núi Mê Tín.
Colombia: Xác thuyền đắm chở kho báu trị giá 1,5 tỷ USD Colombia: Xác thuyền đắm chở kho báu trị giá 1,5 tỷ USD Xác một thuyền buồm Tây Ban Nha chở kho báu trị giá khoảng 1,5 tỷ USD đã được tìm thấy ở ngoài khơi bờ biển Cartagena, Colombia.
Phát hiện kho báu 100 tỷ đồng dưới đáy biển Florida Phát hiện kho báu 100 tỷ đồng dưới đáy biển Florida Các thợ săn kho báu ở Mỹ vừa cho biết, họ đã phát hiện một kho báu gồm toàn tiền vàng Tây Ban Nha từ thế kỷ 18 trị giá tới 4,5 triệu USD (100 tỷ đồng).
Hé lộ bí mật kho báu khổng lồ của cướp biển Caribbean Hé lộ bí mật kho báu khổng lồ của cướp biển Caribbean Ngày 10.5, BBC đưa tin các nhà thám hiểm ở Madagascar có thể đã tìm thấy kho báu nổi tiếng của thuyền trưởng hải tặc trứ danh người Scotland William Kidd từ thế kỷ 17.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7