>> 

Những khả năng kì lạ của con người - Nhung kha nang ki la...

Tự hào lưỡi dài 9cm Tự hào lưỡi dài 9cm Một chàng trai 20 tuổi người Mỹ vừa có màn trình diễn… lưỡi rất “độc”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lấy bùn sông Hoàng Hà vẽ tranh Lấy bùn sông Hoàng Hà vẽ tranh Chất liệu mới được phát hiện và thổi hồn trở thành tác phẩm nghệ thuật giàu ý nghĩa nhân văn.
Nữ DJ tuổi "xưa nay hiếm" Nữ DJ tuổi "xưa nay hiếm" Trong khi tên gọi của nghề này tưởng chừng chỉ dành cho những người trẻ tuổi thì một cụ bà sắp bước sang tuổi “xưa nay hiếm” vẫn cực sung với những màn trình diễn của mình.
Đeo ba lô… bay tới cơ quan Đeo ba lô… bay tới cơ quan Sự căng thẳng của giao thông đô thị sẽ được giảm thiểu tối đa nếu như cư dân văn phòng sở hữu chiếc ba lô có công năng đặc biệt này.
Người đàn ông dẻo như… cao su Người đàn ông dẻo như… cao su Quấn chân quanh cổ hay vặn tay từ sau ra trước.. chỉ là những động tác “đơn giản” mà Vijay Sharma làm được bởi anh có thể thực hiện được những động tác khó và cần độ dẻo hơn như thế.
Những kiểu hành xác ghê rợn Những kiểu hành xác ghê rợn Họ sẵn sàng gắn lên cơ thể của mình những móc câu, những thanh kim loại nhọn hoắt mà khi nhìn vào tất cả sẽ thấy rùng mình.
Tin sốc: Người đàn ông thứ 2 mang bầu Tin sốc: Người đàn ông thứ 2 mang bầu Người đàn ông mang bầu thứ hai trên thế giới đang hạnh phúc chuẩn bị đón chào bé trai sắp ra đời vào tháng tới.
"Ăn, ở" với 4.600 con bọ cạp "Ăn, ở" với 4.600 con bọ cạp Bọ cạp nổi tiếng là loài côn trùng nguy hiểm nhưng lại đầy "mê hoặc" đối với những người yêu thích nó. Thế nhưng, bạn có tin được không khi một người đàn ông bình thường lại có thể ngày đêm sống chùng với 4.600 con bọ cạp?
Cậu bé khóc ra máu Cậu bé khóc ra máu Một cậu bé người Mỹ mắc phải một căn bệnh kì lạ đó là khóc không ra nước mắt mà ra... máu.
Cô gái khóc ra máu Cô gái khóc ra máu Một cô gái bỗng nhiên đã trở thành biểu tượng thần thánh linh thiêng ở Ấn Độ khi cô sở hữu một điều kỳ lạ: khóc ra máu.
TAGS:

24h, phi thuong, ky quac, ki luc Viet Nam, ki luc guiness, chuyen la, bi an, li ky, ma quai, huyen bi, ky la, la

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung kha nang ki la cua con nguoi - Những khả năng kì lạ của con

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7