>> 

Những khả năng kì lạ của con người - Nhung kha nang ki la...

Tự hào lưỡi dài 9cmTự hào lưỡi dài 9cm Một chàng trai 20 tuổi người Mỹ vừa có màn trình diễn… lưỡi rất “độc”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lấy bùn sông Hoàng Hà vẽ tranh Lấy bùn sông Hoàng Hà vẽ tranh Chất liệu mới được phát hiện và thổi hồn trở thành tác phẩm nghệ thuật giàu ý nghĩa nhân văn.
Nữ DJ tuổi "xưa nay hiếm" Nữ DJ tuổi "xưa nay hiếm" Trong khi tên gọi của nghề này tưởng chừng chỉ dành cho những người trẻ tuổi thì một cụ bà sắp bước sang tuổi “xưa nay hiếm” vẫn cực sung với những màn trình diễn của mình.
Đeo ba lô… bay tới cơ quan Đeo ba lô… bay tới cơ quan Sự căng thẳng của giao thông đô thị sẽ được giảm thiểu tối đa nếu như cư dân văn phòng sở hữu chiếc ba lô có công năng đặc biệt này.
Người đàn ông dẻo như… cao su Người đàn ông dẻo như… cao su Quấn chân quanh cổ hay vặn tay từ sau ra trước.. chỉ là những động tác “đơn giản” mà Vijay Sharma làm được bởi anh có thể thực hiện được những động tác khó và cần độ dẻo hơn như thế.
Những kiểu hành xác ghê rợn Những kiểu hành xác ghê rợn Họ sẵn sàng gắn lên cơ thể của mình những móc câu, những thanh kim loại nhọn hoắt mà khi nhìn vào tất cả sẽ thấy rùng mình.
Tin sốc: Người đàn ông thứ 2 mang bầu Tin sốc: Người đàn ông thứ 2 mang bầu Người đàn ông mang bầu thứ hai trên thế giới đang hạnh phúc chuẩn bị đón chào bé trai sắp ra đời vào tháng tới.
"Ăn, ở" với 4.600 con bọ cạp "Ăn, ở" với 4.600 con bọ cạp Bọ cạp nổi tiếng là loài côn trùng nguy hiểm nhưng lại đầy "mê hoặc" đối với những người yêu thích nó. Thế nhưng, bạn có tin được không khi một người đàn ông bình thường lại có thể ngày đêm sống chùng với 4.600 con bọ cạp?
Cậu bé khóc ra máu Cậu bé khóc ra máu Một cậu bé người Mỹ mắc phải một căn bệnh kì lạ đó là khóc không ra nước mắt mà ra... máu.
Cô gái khóc ra máu Cô gái khóc ra máu Một cô gái bỗng nhiên đã trở thành biểu tượng thần thánh linh thiêng ở Ấn Độ khi cô sở hữu một điều kỳ lạ: khóc ra máu.
TAGS:

24h, phi thuong, ky quac, ki luc Viet Nam, ki luc guiness, chuyen la, bi an, li ky, ma quai, huyen bi, ky la, la

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung kha nang ki la cua con nguoi - Những khả năng kì lạ của con

sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7