Những giọng đọc "ghim" vào trí nhớ người Việt Những giọng đọc "ghim" vào trí nhớ người Việt Giọng nói của họ đã quen thuộc và đi vào ký ức của hàng triệu người Việt Nam, nhưng có lẽ ít ai biết được cuộc sống hoặc thậm chí là gương mặt của họ.
NSƯT Kim Cúc: 40 năm đọc truyện đêm khuya NSƯT Kim Cúc: 40 năm đọc truyện đêm khuya Đã hơn 40 năm qua, cứ vào mỗi buổi tối muộn, hàng triệu người Việt Nam lại nghe thấy giọng đọc quen thuộc của NSƯT Kim Cúc vang lên trong chương trình Đọc truyện đêm khuya. Bà được coi là một trong những phát thanh viên có giọng đọc vàng của Đài tiếng nói Việt Nam.
Phạm Đông và 30 năm kể chuyện cho lính Phạm Đông và 30 năm kể chuyện cho lính Sau hơn 30 năm gắn bó với chương trình Chuyện kể ở đại đội, cụm từ "các đồng chí ạ" có lẽ đã trở thành thương hiệu riêng của nhà báo, NSƯT Phạm Đông.
Thu Hiền lặng thầm sau những thước phim Thu Hiền lặng thầm sau những thước phim Hàng triệu khán giả mê phim truyền hình, đặc biệt là phim truyền hình Trung Quốc đã quen thuộc với giọng đọc của NSƯT - thuyết minh phim Thu Hiền.
Đình Khải: Người vẽ lại trận cầu bằng ngôn ngữ Đình Khải: Người vẽ lại trận cầu bằng ngôn ngữ2 Hơn 30 năm gắn bó với nghề bình luận viên, giọng nói của ông đã trở thành một phần ký ức của những người yêu môn thể thao vua.
Giọng đọc lay động triệu lính Mỹ tại VN qua đời tuổi 87 Giọng đọc lay động triệu lính Mỹ tại VN qua đời tuổi 87 Bà Trịnh Thị Ngọ – phát thanh viên huyền thoại vừa qua đời ở tuổi 87 tại TP.HCM.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang