>> 

Phim mới: Những đứa con Biệt động Sài Gòn - Phim moi Nhung...

Mạo hiểm phim mới về “bầu” Kiên, Dương Chí Dũng Mạo hiểm phim mới về “bầu” Kiên, Dương Chí Dũng Ngay khi phần 2 của “Những đứa con biệt động Sài Gòn” vừa hoàn thành, đạo diễn Long Vân (chỉ đạo nghệ thuật) và đạo diễn Khương Đức Thuận đã lên kế hoạch xây dựng phần 3 với trọng tâm là khai thác các vụ “đại án” như vụ Dương Chí Dũng, “bầu” Kiên, Huỳnh Thị Huyền Như…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Làm phim hành động Việt: Đùa với lửa Làm phim hành động Việt: Đùa với lửa Làm phim thời thắt lưng buộc bụng như hiện nay vốn không còn là khái niệm xa lạ đối với các nhà sản xuất phim truyền hình. Chính vì thế, việc giải quyết bài toán 180 triệu đồng/tập phim - con số trung bình được phía đài truyền hình TP.HCM công bố - để vừa đảm bảo chất lượng, rating và chi phí sản xuất cho cả đoàn phim là điều không hề đơn giản.
Hấp dẫn 3 phiên bản Biệt động Sài Gòn Hấp dẫn 3 phiên bản Biệt động Sài Gòn Qua 35 năm, 3 phiên bản Biệt động Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.
"Tôi đóng Biệt động SG như cảnh sát 113" "Tôi đóng Biệt động SG như cảnh sát 113" "Cảnh quay tôi nhớ nhất là khi đột nhập vào ngôi nhà của trùm ma tuý. Tôi phải leo thang cây lên hai tầng lầu mà không có bảo hiểm. Khi xem lại cảnh này tôi mới thấy rợn người. Có lúc, chiếc thang gần như bật ra và nếu không phản ứng kịp thời sẽ ngã xuống đất. Tốc độ leo của tôi tương đương với các chiến sĩ 113, thậm chí có phần nhỉnh hơn", Bá Cường chia sẻ về một cảnh quay ngu
Đột nhập phim trường Những đứa con biệt động Sài Gòn Đột nhập phim trường Những đứa con biệt động Sài Gòn Để có những phân cảnh hấp dẫn khán giả, đoàn phim Những đứa con biệt động Sài Gòn đã ròng rã trên phim trường trong khoảng 5 tháng. Những cảnh chiến đấu ở rừng núi hiểm trở cho đến vùng sông nước khó khăn, hay những lần truy quét tội phạm ráo riết... tất cả đều được phản ánh chân thực.
Những đứa con biệt động Sài Gòn 2: Nóng chuyện ma tuý Những đứa con biệt động Sài Gòn 2: Nóng chuyện ma tuý Phần 2 của bộ phim sẽ xoáy vào cuộc chiến chống ma tuý với những vụ án nổi tiếng
"Bật mí" về Những đứa con biệt động Sài Gòn 2 "Bật mí" về Những đứa con biệt động Sài Gòn 2 Những câu chuyện hậu trường lần đầu được hé lộ trong bộ phim nhận được nhiều quan tâm của khán giả.
Cảm phục Những đứa con biệt động Sài Gòn Cảm phục Những đứa con biệt động Sài Gòn Dưới thời tiết như đổ lửa, ngâm mình dưới nước họ nỗ lực hết mình cho các cảnh quay.
Làm tiếp Những đứa con Biệt động Sài Gòn Làm tiếp Những đứa con Biệt động Sài Gòn Mấy tháng nay, đoàn làm phim Những đứa con Biệt động Sài Gòn phần 2 do đạo diễn Long Vân dẫn đầu đang rong ruổi quay phim ở Hà Nội - Mai Châu- Hòa Bình. Hiện đoàn làm phim đang ở thành phố Hồ Chí Minh.
Những đứa con biệt động Sài Gòn lại nóng Những đứa con biệt động Sài Gòn lại nóng Khán giả sẽ được gặp lại đôi kỳ phùng địch thủ Bảy xoài và Phượng Đê trong bộ phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”.
TAGS:

Nhung dua con biet dong sai gon

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn - Phim hay VTV 2014

SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7