Nóng rực với "phim người lớn" đang phát sóng trên VTV2 Nóng rực với "phim người lớn" đang phát sóng trên VTV2 Mặc dù là một bộ phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm song đa số người xem “Sex and the City” lại là phụ nữ.
Fan Việt mê mẩn phim đồng tính "nghẽn sóng" Trung Quốc Fan Việt mê mẩn phim đồng tính "nghẽn sóng" Trung Quốc Chuyện tình đồng tính của hai cậu học trò của Trung Quốc khiến các fan Việt... dứt không ra.
'Thái tử phi thăng chức ký' bất ngờ bị cấm chiếu 'Thái tử phi thăng chức ký' bất ngờ bị cấm chiếu Bộ phim gây 'nghẽn sóng' Trung Quốc bị gỡ bỏ vì có nhiều cảnh khiếm nhã, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.
Những điều ấn tượng nhất về 'thầy Snape' trong 'Harry Potter' Những điều ấn tượng nhất về 'thầy Snape' trong 'Harry Potter' "Giáo sư Độc dược" Snape là một trong những vai diễn để lại nhiều cảm xúc cho fan của "Harry Potter".
Nhìn lại 'Romeo và Juliet' sau 20 năm Nhìn lại 'Romeo và Juliet' sau 20 năm Đây cũng là một trong những bộ phim thành công nhất của Leonardo DiCapiro.
Fan háo hức với series phim 'Vượt ngục' tái xuất Fan háo hức với series phim 'Vượt ngục' tái xuất Hãng Fox đã quyết định tiếp tục dàn dựng những tập phim mới của loạt phim ăn khách này.
Xót vì 3 cái chết thảm của 'Thái tử phi thăng chức ký' Xót vì 3 cái chết thảm của 'Thái tử phi thăng chức ký' Kết thúc phim là cái chết của cả 3 nhân vật chính khiến người hâm mộ hoang mang.
Chân dung 'Thái tử phi' lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ Chân dung 'Thái tử phi' lẳng lơ nhất màn ảnh Hoa ngữ Trương Thiên Ái đã thể hiện thành công vai diễn Thái tử phi "bá đạo" trong "Thái tử phi thăng chức ký".
Fan tức giận vì 'Thái tử Tề Thịnh' bị bẻ cong giới tính Fan tức giận vì 'Thái tử Tề Thịnh' bị bẻ cong giới tính Đoạn kết của "Thái tử phi thăng chức ký" được hé lộ khiến người hâm mộ phẫn nộ.
Fan bật cười với phim cổ trang nhảy múa hiện đại Fan bật cười với phim cổ trang nhảy múa hiện đại Cặp đôi nhân vật chính của "Thái tử phi thăng chức ký" đã có một màn khiêu vũ hài hước "khó đỡ".
Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ Bỏng mắt trước dàn mỹ nam 6 múi của phim 'nghẽn mạng' TQ Dù kinh phí thấp nhưng "Thái tử phi thăng chức ký" vẫn quy tụ được dàn mỹ nam sáng giá.
Ảnh chế siêu hài của cặp đôi phim gây 'nghẽn sóng' TQ Ảnh chế siêu hài của cặp đôi phim gây 'nghẽn sóng' TQ Cặp đôi “Thái tử phi thăng chức ký” bất ngờ xuất hiện trên poster các bộ phim nổi tiếng của ... Hollywood.
Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' Những cảnh 'bá đạo' của 'Thái tử phi thăng chức ký' Bộ phim cổ trang của Trung Quốc đang làm mưa gió trong cộng đồng mạng bởi sự hài hước và kỳ quái đến "bá đạo".
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang