>> 

Những dị nhân kì quái - Nhung di nhan ki quai

Những dị nhân 2 đầu Những dị nhân 2 đầu Những trường hợp vô cùng đặc biệt khiến người ta vừa sửng sốt vừa thán phục sức sống mãnh liệt bền bỉ...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cậu bé lột da 41 lần 1 ngày Cậu bé lột da 41 lần 1 ngày Wibawa Ari mới 13 tuổi nhưng mắc phải một căn bệnh lạ khiến da cậu bị chảy nước và bong ra...
Cô bé 8 tuổi với khuôn mặt cụ già 80 Cô bé 8 tuổi với khuôn mặt cụ già 80 Một cô bé 8 tuổi ở tỉnh Cajamarca thuộc miền Bắc Peru bị bệnh lão hóa sớm rất hiếm gặp ở trẻ em khiến Diaz có vẻ ngoài già như một bà cụ đã ... 80 tuổi.
Bệnh nhân 'mặt lõm' được chữa trị Bệnh nhân 'mặt lõm' được chữa trị Các bác sĩ Trung Quốc đã thực hiện thành công cuộc phẫu thuật cuối cùng để chỉnh sửa gương mặt bị biến dạng hiếm gặp cho một bệnh nhân 22 tuổi.
Thiếu nữ Việt có trái tim nằm bên phải Thiếu nữ Việt có trái tim nằm bên phải Cô gái trẻ vẫn đùa rằng: “Từ khi biết trong người mình lạ như vậy, nhiều lúc cứ nghĩ vẩn vơ mình giống như người ngoài hành tinh”.
Người phụ nữ mắc bệnh ngực bự Người phụ nữ mắc bệnh ngực bự Julia Manihuari bị mắc một căn bệnh kỳ lạ khiến ngực cô to khổng lồ không kiểm soát được.
Những căn bệnh cực kỳ khủng khiếp và đau thương Những căn bệnh cực kỳ khủng khiếp và đau thương Với những căn bệnh này, người bệnh có da trông như vảy cá hay chân to như chân voi. Người 13 tuổi trông già như bà lão 60 tuổi…
Bà mẹ nhỏ nhất nước Anh Bà mẹ nhỏ nhất nước Anh Với chiều cao khiêm tốn 90 cm, Amanda có lẽ là bà mẹ nhỏ bé nhất nước Anh.
Những 'chú lùn' đáng kính nể Những 'chú lùn' đáng kính nể Họ là những con người nhỏ bé nhất thế giới nhưng lạ sở hữu nhiều khả năng mà ngay đến người bình thường cũng khó lòng theo kịp.
Những người nhỏ bé nhất thế giới Những người nhỏ bé nhất thế giới Họ là những người nhỏ bé nhất thế giới, họ bị mắc một căn bệnh khiến cơ thể không cao lên được.
Cô gái có bàn chân to bất thường Cô gái có bàn chân to bất thường Hình thù kỳ quái của bàn chân Xiaojing khiến mọi người vô cùng sửng sốt...
"Người gương" xuất hiện – một dị nhân mới? "Người gương" xuất hiện – một dị nhân mới? "Người gương" với một cơ thể đầy những miếng gương phản chiếu đã xuất hiện tại Mỹ, liệu đây có phải là một X-man mới?
Người đàn ông chỉ có nửa đầu Người đàn ông chỉ có nửa đầu Sau tai nạn vào tháng 9/ 2009, anh Steve Gator chỉ còn một nửa hộp sọ. Bộ não của anh giờ chỉ được bảo vệ bằng lớp phần mềm bên ngoài.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

di nhan, anh di nhan, dị nhân

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Di Nhan | Tin, Video Hình Ảnh Dị Nhân kì quái, đáng sợ

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7