Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình Top 5 clip: Nữ PV ngất xỉu khi đang ghi hình Một nữ phóng viên Mỹ đột nhiên ngất xỉu khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình là một trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Tai nạn hy hữu, VĐV "bay" lên khán đài Top 5 clip: Tai nạn hy hữu, VĐV "bay" lên khán đài Một người cha đã có màn giải cứu con gái ấn tượng khi vận động viên vô tình bay vào hàng ghế khán giả là một trong năm clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút Top 5 clip: 25.000 miếng domino "tiêu tan" trong 3 phút 25 nghìn miếng domino được xếp trong vòng 3 tháng đã "tiêu tan" trong 3 phút là một trong năm clip ấn tượng nhất tuần qua do youtube bình chọn.
Top 5 clip: "Cầu lửa" bốc cháy trên... dây điện Top 5 clip: "Cầu lửa" bốc cháy trên... dây điện Một vụ chập điện đã tạo ra quả cầu lửa chạy dọc trên dây điện ở thành phố Montreal, Canada là 1 trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Màn cướp xe máy táo tợn trên phố Top 5 clip: Màn cướp xe máy táo tợn trên phố Một người lái xe tại thủ đô Sao Paulo, Brazil đã ghi lại được khoảnh khắc kịch tính khi hai tên cướp cố gắng cướp lấy chiếc xe của mình. Đó là 1 trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn Top 5 clip: Hoảng hốt âm thanh ma quái trong thị trấn Người dân sống tại thị trấn Terrace, Canada đã có phen hoảng hồn khi nghe âm thanh ma quái vào sáng sớm là một trong năm clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Thoát chết kì diệu khi "đụng" ô tô Top 5 clip: Thoát chết kì diệu khi "đụng" ô tô Cháu trai của tay golf huyền thoại Jack Nicklaus vừa thoát chết kì diệu sau khi đâm phải một chiếc xe ô tô là 1 trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Linh dương thoát chết kì diệu Top 5 clip: Linh dương thoát chết kì diệu Một chú linh dương trốn chạy sự truy đuổi của 2 con báo đốm bằng cách nhảy vào một chiếc xe chở khách du lịch là 1 trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Kì lạ bức tượng Ai Cập tự xoay Kì lạ bức tượng Ai Cập tự xoay Một bức tượng Ai Cập đã tự xoay 180 độ, dần quay mặt vào phía trong mà không hề có ai tới gần. Đó là 1 trong 5 clip ấn tượng nhất tuần qua do Youtube bình chọn.
Top 5 clip: Ảo thuật gia bay giữa phố London Top 5 clip: Ảo thuật gia bay giữa phố London Một nhà ảo thuật người Anh - Dynamo đã làm cả đám đông phải kinh ngạc khi bay lơ lửng bên cạnh mui của một chiếc xe buýt. Đây là 1 trong 5 clip thu hút đông người xem nhất tuần qua.
Mỹ: Lốc xoáy cướp sinh mạng gần 40 người Mỹ: Lốc xoáy cướp sinh mạng gần 40 người Một cơn lốc xoáy đã tàn phá vùng ngoại ô của thành phố Oklahoma, phía nam nước Mỹ khiến gần 40 người thiệt mạng.
Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha Lạnh người cảnh “người dơi” bay xuyên khe hẹp Tây Ban Nha Một vận động viên người Na Uy, trong trang phục “người dơi” đã thực hiện cú bay nguy hiểm, xuyên qua hang đá hẹp với vận tốc 250 km/h.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang