“Nếu biết ăn ở thì con sẽ có hai người mẹ" “Nếu biết ăn ở thì con sẽ có hai người mẹ" 03/09/2015 08:15:30 Tôi thấy rằng lời mẹ tôi dặn trước khi lấy chồng không sai: “Nếu biết ăn ở thì con sẽ có hai người mẹ".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
8 mẹo giúp cuộc hôn nhân thứ 2 tốt đẹp hơn 8 mẹo giúp cuộc hôn nhân thứ 2 tốt đẹp hơn 03/09/2015 00:03:00 Hãy kiên nhẫn và bao dung, điều này sẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên mượt mà.
Mẹ “bán nude” trên đường để tìm con gái Mẹ “bán nude” trên đường để tìm con gái 02/09/2015 16:22:04 Bà mẹ đau khổ này chọn cách “khoe da thịt” để thu hút sự chú ý của mọi người.
Mẹ chồng không cho đẻ con vào "tháng cô hồn" Mẹ chồng không cho đẻ con vào "tháng cô hồn" 28/08/2015 08:10:47 Đó là một phần thực tế mà rất nhiều chị em đang phải đối diện khi trong nhà có "mẹ chồng mê tín".
Đau lòng nhìn cảnh chồng đối xử với mẹ vợ như… osin Đau lòng nhìn cảnh chồng đối xử với mẹ vợ như… osin “Cái này mẹ có làm được không? Không biết làm thì cứ để đấy, động vào cái gì là hỏng cái đấy”.
Khiếp sợ “đặc sản” nói bậy của mẹ chồng Khiếp sợ “đặc sản” nói bậy của mẹ chồng Thật sự hiện giờ tôi cảm thấy rất ức chế, bị stress với việc mẹ chồng hay nói tục, bậy.
Làm gì khi cha mẹ bất đồng trong việc nuôi dạy con? Làm gì khi cha mẹ bất đồng trong việc nuôi dạy con? Xung quanh vấn đề bất đồng trong việc nuôi dạy con, phóng viên của chương trình Cuộc sống thường ngày đã có cuộc trao đổi với chị Nguyễn Thị An - một chuyên gia về trẻ em.
Phụ nữ cần làm gì trong "cơn lốc" bạo hành gia đình? Phụ nữ cần làm gì trong "cơn lốc" bạo hành gia đình? Chị Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ - đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề về bạo lực gia đình.
Chồng tìm bồ cho vợ để cứu vãn hôn nhân Chồng tìm bồ cho vợ để cứu vãn hôn nhân Giữa tuần, anh cho vợ ra ngoài sống để "tâm giao" với những người tình trẻ tuổi.
Mẹ chồng, nàng dâu nhảy sông để thử lòng chàng trai Mẹ chồng, nàng dâu nhảy sông để thử lòng chàng trai Tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) mới đây đã xảy ra vụ tự tử hy hữu. Để thử lòng con trai và chồng, cả mẹ chồng - nàng dâu đã cùng nhảy sông tự tử.
Mua thuốc ngủ để ép con không cưới vợ khắc tuổi Mua thuốc ngủ để ép con không cưới vợ khắc tuổi Có lần, để phản đối đám cưới của hai đứa, mẹ Long đã mua hai lọ thuốc ngủ và tuyên bố, nếu hai đứa kết hôn hay bỏ trốn thì bà sẽ tự tử.
Bị vợ bỏ, người đàn ông cắt "của quý" tự tử Bị vợ bỏ, người đàn ông cắt "của quý" tự tử Từ ngày vợ anh Trần làm việc ở quán bar thì tính nết của chị cũng bắt đầu thay đổi.
Cha vừa mất, con đã đuổi mẹ kế ra khỏi nhà Cha vừa mất, con đã đuổi mẹ kế ra khỏi nhà Chăm sóc chồng suốt 23 năm, vậy mà khi chồng vừa “mồ yên mả đẹp”, các con riêng của chồng đã tìm cách “tống cổ” bà đi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Hanh phuc gia dinh, Bao gia dinh viet nam

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo gia đình Việt Nam, Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYket qua bong daTIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7