"Kiều nữ" lập mưu giúp bạn bắt giữ kẻ lừa đảo "Kiều nữ" lập mưu giúp bạn bắt giữ kẻ lừa đảo 27/10/2016 19:01:20 Bị người đàn ông hẹn gặp mua thực phẩm chức năng rồi lừa lấy xe máy, người phụ nữ cùng bạn thân lập kế bắt kẻ lừa đảo.
Dụ trai lạ vào nhà nghỉ "quan hệ" rồi trộm tài sản Dụ trai lạ vào nhà nghỉ "quan hệ" rồi trộm tài sản 25/10/2016 19:30:00 Dùng tài khoản Zalo làm quen sau đó hẹn ra nhà nghỉ lấy trộm tài sản không phải chiêu trò mới nhưng vẫn không ít người mắc bẫy.
Tìm bị hại đường dây lừa đảo “người tình phương xa” Tìm bị hại đường dây lừa đảo “người tình phương xa” 24/10/2016 11:30:00 Đường dây lừa đảo “người tình phương xa” đã giăng bẫy nhiều phụ nữ, chiếm đoạt một lượng lớn tài sản rồi biệt tích.
Bắt Giám đốc công ty CIMCO lừa đảo 47 tỷ Bắt Giám đốc công ty CIMCO lừa đảo 47 tỷ 24/10/2016 11:18:36 Làm ăn thua lỗ, giám đốc Công ty CIMCO đã dùng nhiều thủ đoạn hợp thức hóa hồ sơ vay tiền rồi chiếm đoạt của các ngân hàng hơn 47 tỷ đồng.
Giả danh nhà sư lừa gần 600 triệu của cụ bà 69 tuổi Giả danh nhà sư lừa gần 600 triệu của cụ bà 69 tuổi 21/10/2016 13:43:03 Biết bà B. có ý định xây một ngôi chùa nhỏ, Thái giả danh một nhà sư rồi yêu cầu nạn nhân đóng nhiều loại phí lên tới gần 600 triệu để được công nhận vào giáo hội và được xây chùa.
Cẩn trọng với đầu số lạ gọi từ nước ngoài Cẩn trọng với đầu số lạ gọi từ nước ngoài Thời gian gần đây, trên một số trang Fanpage của Đà Nẵng xuất hiện thông tin, người sử dụng mạng Mobifone thường xuyên bị những đầu số ở nước ngoài gọi vào máy điện thoại mình. Khi nghe máy hay gọi lại thì bị trừ một số tiền lớn.
Thêm nhiều chiêu trộm tiền trong tài khoản ngân hàng Thêm nhiều chiêu trộm tiền trong tài khoản ngân hàng Skimming, phising, hacking… là những phương thức chủ yếu mà tội phạm công nghệ cao sử dụng để trộm tiền từ tài khoản ngân hàng của khách hàng trong thời gian gần đây.
Thanh niên điển trai lừa lấy xe của bạn gái mới quen Thanh niên điển trai lừa lấy xe của bạn gái mới quen Nhân lúc bạn gái mới quen chạy vào mua chuối chiên, “soái ca” có gương mặt điển trai phóng xe của nạn nhân chạy thẳng.
Bốn mẹ con giả danh công an lừa đảo 6 tỷ đồng Bốn mẹ con giả danh công an lừa đảo 6 tỷ đồng Công an Lạng Sơn cho biết vừa phối hợp với công an TP.HCM và ngân hàng BIDV Lạng Sơn phát hiện một đường dây giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bắt giữ và triệu tập 4 đối tượng là người trong cùng một gia đình.
Mất 500 triệu sau khi nghe cuộc gọi nặc danh Mất 500 triệu sau khi nghe cuộc gọi nặc danh Qua điện thoại, anh P. bị cho liên quan đến đường dây buôn bán ma túy. Lo sợ liên quan đến pháp luật, anh N.V.P đã chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản của một người không quen biết. Đến khi phát hiện bị lừa đảo thì số tiền của anh P. chuyển khoản cũng đã biến mất.
“Tây đen” giả danh cảnh sát, cưỡng đoạt tiền người VN “Tây đen” giả danh cảnh sát, cưỡng đoạt tiền người VN Giả danh cán bộ cơ quan bảo vệ pháp luật, gọi điện thoại đe dọa, yêu cầu người dân chuyển tiền qua tài khoản nếu không sẽ bị bắt vì liên quan tới một số vụ án, là thủ đoạn mà tội phạm lừa đảo sử dụng thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
"Diễn kịch" làm rơi vàng, gã trai bị nạn nhân lật mặt "Diễn kịch" làm rơi vàng, gã trai bị nạn nhân lật mặt "Vở kịch" đánh rơi vàng giả để lừa lấy vàng thật xảy ra hàng loạt. Đây là lần hiếm hoi "diễn viên" bị bắt một cách chóng vánh.
Kẻ lạ mặt giả danh công an, gọi điện ép nộp 1 tỷ đồng Kẻ lạ mặt giả danh công an, gọi điện ép nộp 1 tỷ đồng Khi nhận cuộc điện thoại của người lạ ép nộp 1 tỷ đồng vào tài khoản, nạn nhân nghi ngờ nên đã đến cơ quan CA trình báo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

lua dao

,

chieu tro lua dao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7