Nữ quái chuyên đánh thuốc mê đàn ông sa lưới Nữ quái chuyên đánh thuốc mê đàn ông sa lưới 20/02/2017 08:31:00 Ngày 19/2, Cơ quan CSĐT Công an Bạc Liêu cho biết, đơn vị này nhận được trình báo của nhiều người đàn ông thích khoe giàu có đã vướng “bẫy tình” của một nữ quái 41 tuổi ở xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau).
Làm quen qua Zalo, nhiều cô gái bị cướp, hiếp Làm quen qua Zalo, nhiều cô gái bị cướp, hiếp 18/02/2017 17:00:00 Quen biết với Lê Văn Long qua mạng Zalo, 4 cô gái lần lượt bị đối tượng lừa ra bãi đất trống để cướp, trong đó 2 cô gái còn bị hiếp dâm.
“Nổ” là cháu phó chủ tịch tỉnh để lừa đảo “Nổ” là cháu phó chủ tịch tỉnh để lừa đảo 17/02/2017 15:12:00 “Nổ” là sếp ở Bộ Công an, cháu của phó chủ tịch tỉnh, Nguyễn Xuân Lương (Nghệ An) đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Bí mật của "quý ông" hại đời hàng loạt cô gái ở SG Bí mật của "quý ông" hại đời hàng loạt cô gái ở SG 15/02/2017 15:39:00 Mặc dù chỉ gặp lần đầu nhưng nhiều cô gái sẵn sàng trao thân, cho gã trai mượn hàng chục triệu đồng.
Bắt "quý ông" chuyên lừa tình phụ nữ trong nhà nghỉ Bắt "quý ông" chuyên lừa tình phụ nữ trong nhà nghỉ 14/02/2017 19:01:00 Sau khi làm quen qua Facebook, Quân rủ nhiều phụ nữ vào nhà nghỉ rồi lấy tài sản, xe máy của nạn nhân khi họ ngủ say.
Cho uống thuốc hướng thần, chiếm đoạt hàng loạt ô tô Cho uống thuốc hướng thần, chiếm đoạt hàng loạt ô tô 14/02/2017 09:00:00 Với thủ đoạn thuê xe ô tô, nhóm lừa đảo đã mời tài xế uống bia, nước ngọt có pha thuốc hướng thần. Khi tài xế mất kiểm soát, chúng ra tay lừa đảo, chiếm đoạt xe ô tô.
Quản lý bán hàng chiếm đoạt gần 20 tỷ của công ty Quản lý bán hàng chiếm đoạt gần 20 tỷ của công ty Với vai trò quản lý bán hàng, Quang câu kết với nhân viên chiếm đoạt của công ty nhiều lô sữa ngoại trị giá gần 20 tỷ đồng.
“Nổ” quen biết, nữ cò đất lừa hơn 20 tỷ đồng “Nổ” quen biết, nữ cò đất lừa hơn 20 tỷ đồng Với thủ đoạn khoe khoang có sự quen biết với nhiều người có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề liên quan đến đền bù, giải tỏa, bố trí tái định cư cho các hộ dân vùng giải tỏa, Nga đã lừa đảo chiếm đoạt của nhiều người nhiều tỷ đồng.
Bắt Việt kiều lừa đảo tiền tỷ sau 15 năm trốn truy nã Bắt Việt kiều lừa đảo tiền tỷ sau 15 năm trốn truy nã Bị truy nã về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng người đàn ông 57 tuổi, Việt kiều Úc vẫn tiếp tục thực hiện hành vi này, chiếm đoạt thêm hàng tỷ đồng.
Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái Giả danh CA đi đánh ghen, đoạt tiền của đôi trai gái Biết người mình yêu đang ở cùng cô gái khác, Chiêm nhờ bạn đi đánh ghen. Người này tự xưng là công an, bắt đôi trai gái kia phải đưa tiền.
GĐ “nổ” quen biết, lừa chạy việc trên nửa tỉ đồng GĐ “nổ” quen biết, lừa chạy việc trên nửa tỉ đồng Mượn danh mình là Giám đốc quen biết nhiều người, Toàn đã nhận hồ sơ “chạy” việc của nhiều đối tượng rồi lừa đảo hàng trăm triệu đồng.
9X giả danh cảnh sát hình sự, lừa tiền của người dân 9X giả danh cảnh sát hình sự, lừa tiền của người dân Biết anh T. có người nhà liên quan đến 1 vụ án đánh bạc, Võ Minh Tuấn giả làm cảnh sát hình sự đến gợi ý anh T. đưa tiền để Tuấn giúp đỡ.
Cảnh báo hiện tượng lừa đảo rao bán tiền giả cuối năm Cảnh báo hiện tượng lừa đảo rao bán tiền giả cuối năm Nghe những lời mời chào trên mạng như: chỉ cần bỏ 1 triệu tiền thật có thể mua được 8 triệu đồng tiền giả; tiền giả giống tiền thật đến 98%... không ít người đã "sập bẫy" lừa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7