Nỗi nhớ về một thời đã xa Nỗi nhớ về một thời đã xa Thấm thoát mười hai năm học đã trôi qua, có lẽ giờ đây trong lòng của mỗi người đã từng đi qua cái tuổi vô lo vô nghĩ ấy giờ đây chỉ là một sự nuối tiếc về một thời đã qua mà thôi.
Ngoại tình – Sách 16+ của Vũ Thái An Ngoại tình – Sách 16+ của Vũ Thái An Cuốn sách đầu tay của tác giả 9X Annie Vũ – Vũ Thái An ra mắt vào cuối tháng 5 là một bản tình ca về những trái tim yếu đuối, luôn khao khát yêu thương mãnh liệt.
Giá như anh đừng để cô ấy đưa vào tròng Giá như anh đừng để cô ấy đưa vào tròng Anh say mèm, để rồi kết thúc bữa nhậu đó, anh lên giường cùng cô ả trong trạng thái không kiểm soát.
"Tập đoàn" gái xinh vây quanh nhưng tôi chỉ yêu em "Tập đoàn" gái xinh vây quanh nhưng tôi chỉ yêu em Tưởng tượng cảnh tôi tỏ tình mà bị Phương từ chối thẳng thừng chắc tôi xấu hổ đeo mo vào mặt mất.
Bên em nhưng tôi vẫn nhớ người cũ Bên em nhưng tôi vẫn nhớ người cũ Tôi biết nếu gọi đó là yêu thì thật là giả dối, mà chỉ có thể gọi đó là sự lấp đầy tâm trí của một kẻ ích kỉ.
Tạm biệt anh - người thầy em yêu! Tạm biệt anh - người thầy em yêu! Em yêu anh trong nỗi dằn vặt có lỗi với vợ con anh. Em yêu anh trong sự khờ dại của lần đầu biết yêu.
Khoảnh khắc tình đầu trong anh Khoảnh khắc tình đầu trong anh Thời gian qua đi và con người sẽ thay đổi nhưng tình cảm của anh dành riêng cho em sẽ chẳng bao giờ thay đổi.
Anh mang tôi đi ''chào hàng'' với sếp Anh mang tôi đi ''chào hàng'' với sếp Một lần anh dẫn tôi đi ăn cùng giám đốc đã bắt tôi phải mặc váy ngắn, trang điểm đậm.
Đã qua rồi ngày yêu "điên cuồng" với tình ảo Đã qua rồi ngày yêu "điên cuồng" với tình ảo Giờ đây em đã bình tâm lại sau những ngày yêu "điên cuồng" với tình ảo nơi anh.
Thư tình: Đứa con hư gửi ba mẹ! Thư tình: Đứa con hư gửi ba mẹ! Ba mẹ à! Con hư nhưng con biết ba mẹ chưa bao giờ bỏ rơi con.
TAGS:

ban tre

,

cuoc song

,

bạn trẻ

,

cuộc sống

,

cong so

,

công sở

,

24h

,

tinh yeu

,

gioi tinh

,

tho tinh

,

tinh duc

,

teen

,

8x

,

9x

,

gay

,

les

,

dong tinh

,

hot girl

,

hot boy

,

lam tinh

,

loan luan

,

quan he

,

lo hang

,

khoe hang

,

show hang

,

ngoai tinh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7