Người chồng 22 năm không dám ốm vì chăm vợ bại liệt Người chồng 22 năm không dám ốm vì chăm vợ bại liệt Suốt hơn 20 năm qua, ông Nguyễn Chí Thọ (SN 1955) luôn ân cần, yêu thương chăm sóc người vợ bại liệt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chuyện tình cảm động của cặp đôi bán vé số cao 1m Chuyện tình cảm động của cặp đôi bán vé số cao 1m Cặp đôi nên duyên từ bán vé số dù bị gia đình ngăn cấm vẫn luôn bên nhau hạnh phúc với một đám cưới như mơ.
Cảm động mẹ chăm sóc vợ chưa cưới của con trai suốt 5 năm Cảm động mẹ chăm sóc vợ chưa cưới của con trai suốt 5 năm Do một sơ suất y tế, một cô gái đã bị rơi vào tình trạng sống thực vật suốt 5 năm qua nhưng cô đã may mắn được mẹ của bạn trai tận tâm chăm sóc.
Người đàn ông cụt chân "nhặt vợ" và chuyện tình như mơ Người đàn ông cụt chân "nhặt vợ" và chuyện tình như mơ Trên cầu Rạch Bàn, quận 7, TP HCM không biết từ khi nào đã trở thành nơi dừng chân của đôi vợ chồng đang ở tuổi xế chiều. Họ đang nâng niu từng trái ngọt của hạnh phúc.
Cảm động hai em bé hiến da đầu cứu cha bỏng nặng Cảm động hai em bé hiến da đầu cứu cha bỏng nặng Hai em nhỏ 6 tuổi và 8 tuổi đã tình nguyện hiến một phần da đầu để ghép cho người cha bị bỏng tới 91% do giật điện cao áp.
Câu chuyện người phụ nữ và chiếc vé hạng thương gia Câu chuyện người phụ nữ và chiếc vé hạng thương gia Người phụ nữ vội vã rút từng đồng tiền trong túi để mua vé với ánh mắt tò mò của những người chứng kiến.
Cô gái quyết ở bên khi bạn trai bị chấn thương sọ não Cô gái quyết ở bên khi bạn trai bị chấn thương sọ não Bất chấp yêu cầu rời bỏ của bạn trai bị chấn thương sọ não sau một tai nạn, cô gái vẫn kiên quyết ở bên cạnh để chăm sóc bạn trai suốt đời.
Mối tình đẹp hơn cả “điều ước” của Ngọc Nữ Mối tình đẹp hơn cả “điều ước” của Ngọc Nữ Nhiều người đã gọi đây là câu chuyện tình yêu cổ tích giữa đời thường.
Cảm động tình cảm con gái nhỏ dành cho người cha lùn Cảm động tình cảm con gái nhỏ dành cho người cha lùn Hình ảnh cô con gái nhỏ 4 tuổi luôn quấn quýt bên cạnh và giúp người cha lùn làm mọi việc hàng ngày đã khiến bao người phải xúc động.
Xúc động thư gửi con gái bị down trong ngày cưới Xúc động thư gửi con gái bị down trong ngày cưới Người cha gửi gắm tình yêu, ca ngợi những nỗ lực tuyệt vời của con gái bao năm qua và mong mỏi cô con gái của mình sẽ hạnh phúc bên người chồng mà cô yêu.
Chuyện tình như tiểu thuyết của nữ điều dưỡng và người lính Chuyện tình như tiểu thuyết của nữ điều dưỡng và người lính Gặp tai nạn bất ngờ, có lúc mạng sống đã trở nên chênh vênh, tuy nhiên trong cơn tuyệt vọng của bệnh tật, Nguyễn Phú Tài (SN 1987, Thái Nguyên) đã tìm được tình yêu của đời mình.
Yêu nhau khi hạ đến, chia tay lúc đông về Yêu nhau khi hạ đến, chia tay lúc đông về Một mùa hè vui vẻ nữa vụt trôi qua từ khi tôi có em. Mùa thu lại đến và em lại mất tích không lời từ biệt.
Cảm phục người đàn ông không tay chăm sóc mẹ liệt giường Cảm phục người đàn ông không tay chăm sóc mẹ liệt giường Mặc dù đã bị mất đôi tay nhưng người đàn ông ở Trùng Khánh, Trung Quốc vẫn có thể làm được những công việc đồng áng, nấu ăn và chăm sóc cho mẹ nằm liệt giường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhung cau chuyen tinh yeu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung cau chuyen tinh yeu cảm động nhất hay nhất tổng hợp

X
CNT2T3T4T5T6T7