>> 

Những câu chuyện tình yêu cảm động nhất - Nhung cau chuyen...

Chuyện tình gian khó của cặp đôi cao 1m3Chuyện tình gian khó của cặp đôi cao 1m3 Chàng cao 1m3 còn nàng thì 1m27. Cuộc sống ở quê khó khăn nên cả hai bỏ lên Sài Gòn mưu sinh. Từ sự đồng cảm về thân phận, cuộc sống đưa đến một tình yêu đơm hoa kết trái.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xúc động lá thư tình của cụ ông 90 tuổi Xúc động lá thư tình của cụ ông 90 tuổi Cụ ông với lá thư tình cảm động đang làm lay động trái tim hàng triệu người trên thế giới.
Điều ngọt ngào nhất trong tình yêu Điều ngọt ngào nhất trong tình yêu Ai nhìn họ, biết đến họ đều với sự ngưỡng mộ sao tình yêu đầu lại lâu bền đến thế.
Chuyện tình người đàn ông không con Chuyện tình người đàn ông không con Tình yêu ấy lại có thể khiến người khác xúc động bởi sự giản dị, đầy chân thành.
Cô gái "bán thân" cứu mẹ Cô gái "bán thân" cứu mẹ Để có tiền trả viện phí cho mẹ, em đã đề nghị "bán thân" cho tôi để cứu mẹ
Thiên đường không tên Thiên đường không tên Câu chuyện này dành cho một người đã đi ngang qua cuộc đời tôi một cách rất nhẹ nhàng…
Em sẽ là chỗ dựa của anh! Em sẽ là chỗ dựa của anh! Từ sau gốc cây tùng, tôi nhận ra em trai mình và người con gái tôi yêu thầm đang hạnh phúc trong cái ôm ấm áp. Trái tim tôi hơi nhói, nhưng lòng tôi thanh thản.
Hẹn ước quay về Hẹn ước quay về Thư thấy lòng đau nhói, long lanh nước mắt nhìn Kiên, cô siết tay Kiên thật chặt.
Anh sẽ bước về phía em Anh sẽ bước về phía em Anh sẽ là người bước về phía em, sẽ là người bước vào thế giới của em… Vì anh yêu em…
Một ngày rất gió Một ngày rất gió Đôi khi người ta giấu những bí mật vì một lý do rất chính đáng: Là để cho người mình yêu được hạnh phúc!
Tất cả đã quá muộn Tất cả đã quá muộn Anh lặng người và thấy lòng đắng nghẹn… nhưng có lẽ, tất cả đã quá muộn.
Nghe mưa Nghe mưa Nàng thích cảm giác được đi dưới mưa, mặc cho tôi cau mày hay tỏ ra giận dữ.
Bức vẽ dở dang Bức vẽ dở dang Khuôn mặt Châu dần dần hiện lên, mỗi nét cọ là một nhát dao cứa vào trái tim Hoàng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhung cau chuyen tinh yeu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Nhung cau chuyen tinh yeu cảm động nhất hay nhất tổng hợp

Tin nóng, sinh viên, Facebook, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, sinh vien lam o sin, anh cuoi hot girl sam, quay len bang Smartphone, Hạnh Sammy, Ruby Yến Nguyễn, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7