Gia cảnh nghèo khó của vợ chồng già nuôi con bại liệt Gia cảnh nghèo khó của vợ chồng già nuôi con bại liệt Đã hơn 20 năm qua, cha em vẫn ngày ngày tảo tần đi làm đồng, còn mẹ em ở nhà chăm sóc và trông người con bị bệnh như em.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghẹn lòng tâm nguyện cuối của cậu bé 10 tuổi Nghẹn lòng tâm nguyện cuối của cậu bé 10 tuổi “Em biết bệnh của em đang nặng hơn rồi. Em chỉ mong gặp được ca sĩ Sơn Tùng mà em hâm mộ thôi” - em Minh chia sẻ khi vừa trải qua 1 cơn đau.
Cảm động mẹ kế chăm chồng và 3 con riêng như con đẻ Cảm động mẹ kế chăm chồng và 3 con riêng như con đẻ Ngày cô về làm vợ của người đàn ông đó, cả làng được chứng kiến một lễ cưới tưng bừng. Ai cũng thương cho cô vì biết trước cái khổ nó đang bày ra trước mặt.
Chuyện chàng trai mù tán được vợ xinh nhất vùng Chuyện chàng trai mù tán được vợ xinh nhất vùng “Mình xấu trai hơn các bạn trong nhóm nên các cô xinh mình không lấy được. Còn sót lại mỗi cô này xấu nhất này. Thế mà cũng phải mất gần 5 năm mình mới tán đổ” , anh Tiến tếu táo.
Xót xa chàng trai bệnh tật đeo biển 'Xin hãy cứu cha tôi' Xót xa chàng trai bệnh tật đeo biển 'Xin hãy cứu cha tôi' Thương cha, xót mẹ, anh Thảo đã đeo biển kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng.
Phong trào khởi nguồn của nhiều câu chuyện cảm động Phong trào khởi nguồn của nhiều câu chuyện cảm động Đó là phong trào “Đền ơn tiếp nối”, khi lòng tốt của bạn được trao đi mà không cần đền đáp.
Tình yêu tuyệt vời của chồng tàn tật lấy vợ xinh Tình yêu tuyệt vời của chồng tàn tật lấy vợ xinh Đám cưới của đôi vợ chồng trẻ này diễn ra như mọi đám cưới bình thường khác. Nhưng đến tận lúc đón dâu, bố mẹ Thảo vẫn không "ưng" con rể. Nhiều người chê cô dâu dại tự đâm đầu vào cái khổ.
Nước mắt người cha 30 năm đi bộ bán bánh nuôi con bệnh tật Nước mắt người cha 30 năm đi bộ bán bánh nuôi con bệnh tật Hàng ngày mọi gánh nặng mưu sinh đè lên đôi vai gầy guộc của người cha già đã 95 tuổi. Suốt 30 năm qua, cụ vẫn lặng lẽ cuốc bộ hàng chục km đi bán từng chiếc bánh để kiếm tiền nuôi con.
Ông già Noel và những chuyện cảm động Ông già Noel và những chuyện cảm động Trong khi hầu hết trẻ nhỏ muốn ông già Noel tặng quà trong dịp Giáng sinh, một cậu bé 4 tuổi ở Mỹ vừa đề nghị ông cùng cầu nguyện cho một bé sơ sinh mà cậu chưa bao giờ gặp mặt.
Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái Hình ảnh người cha già nhòe nước mắt, tay lăm lăm cầm chiếc lược đến nơi hỏa tang con gái khiến bao người nghẹn ngào, xót xa.
Chuyện tình chàng có mặt dị dạng và bạn gái xinh đẹp Chuyện tình chàng có mặt dị dạng và bạn gái xinh đẹp Chàng trai mang gương mặt dị dạng đã cướp mất hồn cô gái xinh đẹp bằng giọng hát ngọt ngào. Mặc cho gia đình phản đối nhưng cô gái vẫn nguyện cùng chàng trai bôn ba khắp nơi mang tiếng hát cho đời.
Xúc động chồng chăm sóc vợ sống thực vật suốt 27 năm Xúc động chồng chăm sóc vợ sống thực vật suốt 27 năm Câu chuyện cảm động về người chồng vẫn ân cần chăm sóc vợ sống thực vật suốt 27 năm khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt.
Cảm động ông bố lấy thân làm "bao cát" để cứu con Cảm động ông bố lấy thân làm "bao cát" để cứu con Câu chuyện cảm động về một ông bố nghèo chấp nhận làm bao cát cho người ta đấm, đá để có tiền chữa bệnh cứu con trai khiến bao người phải rớt nước mắt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhung cau chuyen tinh yeu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung cau chuyen tinh yeu cảm động nhất hay nhất tổng hợp

X
CNT2T3T4T5T6T7