Chuyện tình như tiểu thuyết của nữ điều dưỡng và người lính Chuyện tình như tiểu thuyết của nữ điều dưỡng và người lính 02/09/2015 12:25:11 Gặp tai nạn bất ngờ, có lúc mạng sống đã trở nên chênh vênh, tuy nhiên trong cơn tuyệt vọng của bệnh tật, Nguyễn Phú Tài (SN 1987, Thái Nguyên) đã tìm được tình yêu của đời mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Yêu nhau khi hạ đến, chia tay lúc đông về Yêu nhau khi hạ đến, chia tay lúc đông về Một mùa hè vui vẻ nữa vụt trôi qua từ khi tôi có em. Mùa thu lại đến và em lại mất tích không lời từ biệt.
Cảm phục người đàn ông không tay chăm sóc mẹ liệt giường Cảm phục người đàn ông không tay chăm sóc mẹ liệt giường Mặc dù đã bị mất đôi tay nhưng người đàn ông ở Trùng Khánh, Trung Quốc vẫn có thể làm được những công việc đồng áng, nấu ăn và chăm sóc cho mẹ nằm liệt giường.
Chuyện chàng trai đòi tuyệt thực cưới cô gái khuyết tật Chuyện chàng trai đòi tuyệt thực cưới cô gái khuyết tật Mặc cho cha mẹ ngăn cấm anh vẫn đem lòng yêu thương một cô gái bị khuyết tật do căn bệnh bại liệt.
Cảm động chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê Cảm động chuyện chàng trai chăm bạn gái hôn mê Sự tận tâm và tình cảm của chàng trai dành cho bạn gái đã lay động cư dân mạng.
Câu chuyện xúc động về chiếc quần lò xo Câu chuyện xúc động về chiếc quần lò xo Bỗng dưng Khoa thấy tỉnh táo lạ thường. Cậu muốn làm một điều gì đó ý nghĩa trong cuộc đời bỏ đi của mình.
Chuyện cổ tích của chàng khuyết tật lấy vợ điều dưỡng Chuyện cổ tích của chàng khuyết tật lấy vợ điều dưỡng Mọi sinh hoạt của 2 bố con anh đều phụ thuộc vào chị, thế nhưng, chị chưa một lời ca thán mà lại càng yêu thương chồng con hơn.
“Phi công trẻ” gọi, “máy bay bà già” a-lô “Phi công trẻ” gọi, “máy bay bà già” a-lô Anh và chị đến với nhau mặc kệ những lời mỉa mai từ bạn bè, dù gia đình chị không đồng ý.
Khâm phục tinh thần của cô gái bị ung thư vòm họng Khâm phục tinh thần của cô gái bị ung thư vòm họng Dù không thể ăn và chỉ có thể thều thào qua van nhân tạo, cô Angela Sykes (38 tuổi) vẫn cố sức nói lớn lời tuyên hứa “Tôi đồng ý” với hôn phu Lee Ashworth (40 tuổi) trong hôn lễ.
Cảm động bố liệt hai chân bò khắp nơi tìm con mất tích Cảm động bố liệt hai chân bò khắp nơi tìm con mất tích Để tìm đứa con trai 2 tuổi bị mất tích, một người Trung Quốc dù bị liệt 2 chân vẫn không quản khó khăn dùng hai tay bò đi khắp nơi khiến mọi người cảm động.
Đưa bạn gái vượt hàng ngàn km bằng xe ba gác để cầu hôn Đưa bạn gái vượt hàng ngàn km bằng xe ba gác để cầu hôn Để giúp người yêu có nghị lực chiến thắng bệnh tật, một chàng trai đã đưa bạn gái mình vượt hàng ngàn km từ Vân Nam đến Tây Tạng bằng xe ba gác.
Chuyện cảm động vợ già cõng chồng cụt, bế cháu nhỏ Chuyện cảm động vợ già cõng chồng cụt, bế cháu nhỏ Cuộc sống còn muôn vàn khó khăn nhưng ngôi nhà nhỏ của cặp vợ chồng khuyết tật luôn tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười trẻ thơ.
10 năm sau, em vẫn không thể đến với anh 10 năm sau, em vẫn không thể đến với anh 10 năm gặp lại, giữa họ đã là một khoảng cách vô hình không thể nào xóa bỏ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhung cau chuyen tinh yeu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung cau chuyen tinh yeu cảm động nhất hay nhất tổng hợp

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, TIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7