Nguyễn Phi Hùng làm MV tặng lính đảo Trường Sa Nguyễn Phi Hùng làm MV tặng lính đảo Trường Sa Mỗi lần ra với Trường Sa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đều có cảm hứng để sáng tác nên những ca khúc hay, đầy ý nghĩa về biển trời thiêng liêng của Tổ quốc.
Nghệ sĩ Bắc Nam cùng hướng về biển Đông Nghệ sĩ Bắc Nam cùng hướng về biển Đông Hàng loạt những ca khúc, chiến dịch hướng về biển đảo cùng được khởi động.
Nguyễn Phi Hùng ra album gửi lính đảo Trường Sa Nguyễn Phi Hùng ra album gửi lính đảo Trường Sa Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã làm một album như món quà gửi tặng các chiến sĩ đảo xa.
Nguyễn Phi Hùng và kỷ niệm bão táp ở Trường Sa Nguyễn Phi Hùng và kỷ niệm bão táp ở Trường Sa Ba lần ra Trường Sa đã để lại cho ca sĩ Nguyễn Phi Hùng những kỷ niệm khó quên, đặc biệt là chuyến biểu diễn trong cơn bão biển ở nhà giàn DK1 gần đây.
Hàng trăm sao Việt hát về Biển Đông gây sốt Hàng trăm sao Việt hát về Biển Đông gây sốt Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy...khiến hàng triệu fan phát cuồng
Con gái 6 tuổi của Thái Thùy Linh hát vì biển đảo Con gái 6 tuổi của Thái Thùy Linh hát vì biển đảo Tối 19/5, ca sỹ Thái Thùy Linh đã song ca cùng con gái trong đêm nhạc “Biển đảo trong tim tôi” tại một sự kiện ở Hà Nội gây xúc động.
Xúc động bài hát về ca sinh mổ ở Trường Sa Xúc động bài hát về ca sinh mổ ở Trường Sa Đây là bé gái đầu tiên được sinh ra trên đảo Trường Sa Lớn - Trang Nhung kể.
Sao Việt kể chuyện khó quên trên biển đảo Sao Việt kể chuyện khó quên trên biển đảo Phương Thanh, Vy Oanh, MTV và Anh Thúy chia sẻ kỷ niệm khó quên trên biển đảo.
Bất ngờ với ca khúc rock về Biển Đông Bất ngờ với ca khúc rock về Biển Đông Ca khúc Bay qua Biển Đông do nhóm M4U thực hiện mang âm hưởng rock đang được nhiều bạn trẻ thích thú do một họa sĩ sáng tác.
Sao mai Phương Thảo làm MV gửi đến Trường Sa Sao mai Phương Thảo làm MV gửi đến Trường Sa Hôm nay, sao mai Phương Thảo chính thức phát hành MV "Nhớ về cửa biển" (sáng tác Huy Du), MV nằm trong DVD "Chút tình em gửi" đang được hoàn thành phần hậu kỳ.
"Viết các ca khúc về biển đảo, bố tôi sung sướng lắm" "Viết các ca khúc về biển đảo, bố tôi sung sướng lắm" Con trai nhạc sỹ Thế Song kể lại câu chuyện xúc động về người cha chuyên sáng tác các ca khúc biển đảo.
Gặp các sao trong clip 1.000 người hát Nơi đảo xa Gặp các sao trong clip 1.000 người hát Nơi đảo xa MV Nơi đảo xa do 1.000 người thực hiện với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi cùng nhiều thanh niên Việt Nam.
Những ca khúc về biển đảo gây sốt Những ca khúc về biển đảo gây sốt Trong không khí cả nước đang hướng về biển Đông và Trường Sa, những bài hát xúc động về biển đảo đã thổi bùng niềm tự hào trong mỗi người nghe.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang