>> 

Những ca khúc hay nhất - Nhung ca khuc hay nhat

MV "Trót yêu" phiên bản đồng tính gây sốt MV "Trót yêu" phiên bản đồng tính gây sốt Mới chính thức được chia sẻ trên các mạng xã hội từ ngày 23/5 nhưng MV “Trót yêu” với câu chuyện về giới tính thứ ba đã gây sốt cộng đồng mạng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lắng nghe và cảm nhận: Nỗi buồn hoa phượng Lắng nghe và cảm nhận: Nỗi buồn hoa phượng Bất giác, tôi cảm thấy hình như phượng khóc, mỗi cánh hoa rơi là một giọt máu hồng.
Lắng nghe và cảm nhận: Tình thơ Lắng nghe và cảm nhận: Tình thơ Mùa hạ cho ai bao tiếc nhớ, đổ màu buồn xa ngái tới bằng lăng. Một màu tím buồn thương đầy vụng dại như mối tình thơ xao xác buổi chia ly.
Lắng nghe và cảm nhận: Em ơi Hà Nội phố Lắng nghe và cảm nhận: Em ơi Hà Nội phố Hà Nội mùa đông là những con đường đơn côi đắm mình trong cơn mưa nhỏ, bao tiếng rì rào như tiếng gọi của em.
Lắng nghe và cảm nhận: Giọt nắng bên thềm Lắng nghe và cảm nhận: Giọt nắng bên thềm Giọt nắng cứ chao đảo bên thềm kí ức làm sóng sánh cả niềm thương…
Lắng nghe và cảm nhận: Quán thời gian Lắng nghe và cảm nhận: Quán thời gian Gió mùa chợt ùa về khiến lòng ai chao đảo, em bỗng liêu xiêu giữa phố đông người. Cơn mưa chiều lạnh se như nhắn nhủ, vòng tay xưa đã ướt mất rồi…
Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin Em chếnh choáng, thẫn thờ gửi nỗi nhớ vào quên!
Lắng nghe và cảm nhận: Nước mắt người ra đi Lắng nghe và cảm nhận: Nước mắt người ra đi Chiều nay trời cũng mưa như bao chiều khác, Sài Gòn dạo này mưa nhiều lắm, tôi cố gắng đạp xe thật nhanh giữa dòng người xe vội vã, giữa cơn mưa như trút nước, nước mưa dễ dàng chảy qua cặp kính cận là nhòa mắt tôi...
20 ca khúc K-Pop hot nhất trên you tube 20 ca khúc K-Pop hot nhất trên you tube Danh sách top 20 ca khúc K-Pop được yêu thích nhất trên you tube đã được công bố.
Ngày xưa ơi.... Ngày xưa ơi.... Tôi yêu quê hương vô cùng. Yêu cánh đồng xanh mướt trải tít tắp tận rặng cây phía xa. Yêu mùi thơm của đất và hương lúa chín mỗi độ mùa về. Yêu vì được về lại ngôi nhà ấm áp mùi đài bi, sắc cam hoa lan tiêu bên tường...
Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng… Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng… Ta lại về tìm em mùa hoa phượng, những chiếc giỏ xe chở kỷ niệm giữa nắng hè. Nắng tháng năm chưa thành bỏng rát, chỉ có ánh nhìn em thiêu đốt giấc mơ ta.
Một Góc Trời Hoài Niệm Một Góc Trời Hoài Niệm “... Gọi tên em mãi trong cơn mê này, mình nhớ thương nhau”... khi những câu hát cuối cùng vang lên, khi tiếng nhạc và lời ca lặng vào khoảng không trống vắng, tôi chợt bừng tỉnh sau phút giây hoài niệm về em.
Tìm kí ức trong "Như cánh vạc bay" Tìm kí ức trong "Như cánh vạc bay" Nơi em về ngày vui không, trời xanh không? Nơi em về, mênh mang mắt trong không? Mà ta nơi này, "nghe từng giọt lệ, rớt xuống đời thành hồ nước long lanh"?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ca khúc, ca khúc hay, ca sĩ, nhạc sĩ

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những ca khúc hay nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7