Những cú đáp trả tình cũ ngoạn mục bằng ca từ Những cú đáp trả tình cũ ngoạn mục bằng ca từ 25/11/2015 05:21:00 Sau khi chia tay, nhiều ca sĩ đã mượn âm nhạc để thổ lộ tâm tư khiến cánh báo chí tốn không ít giấy mực.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những ca khúc "ăn theo trào lưu" gây chú ý nhất VPop Những ca khúc "ăn theo trào lưu" gây chú ý nhất VPop 23/11/2015 05:27:00 FA (độc thân) là tên một ca khúc và hiện vẫn là một trong những từ khóa hot nhất mà cư dân mạng sử dụng.
3 bản nhạc gây nghiện của phim "Yêu" 3 bản nhạc gây nghiện của phim "Yêu" 21/11/2015 05:33:00 Nhạc của phim "Yêu" tạo được ấn tượng nhờ sự văn minh, dễ nghe và mang những âm hưởng rất thời thượng của nhạc điện tử.
Clip tái hiện 14 hit của Hàn trong 20 năm Clip tái hiện 14 hit của Hàn trong 20 năm Video dài 8 phút này khiến các fan KPop thích thú và chia sẻ cho nhau.
3 ca khúc “nghe là nghiện” của Mùa oải hương năm ấy 3 ca khúc “nghe là nghiện” của Mùa oải hương năm ấy Khi nghe 3 bài hát này, mỗi người đều có cảm nhận riêng nhưng tựu chung vẫn là cảm xúc dạt dào, gợi kỷ niệm và nhiều liên tưởng.
MV "Trót yêu" phiên bản đồng tính gây sốt MV "Trót yêu" phiên bản đồng tính gây sốt Mới chính thức được chia sẻ trên các mạng xã hội từ ngày 23/5 nhưng MV “Trót yêu” với câu chuyện về giới tính thứ ba đã gây sốt cộng đồng mạng.
Lắng nghe và cảm nhận: Nỗi buồn hoa phượng Lắng nghe và cảm nhận: Nỗi buồn hoa phượng Bất giác, tôi cảm thấy hình như phượng khóc, mỗi cánh hoa rơi là một giọt máu hồng.
Lắng nghe và cảm nhận: Tình thơ Lắng nghe và cảm nhận: Tình thơ Mùa hạ cho ai bao tiếc nhớ, đổ màu buồn xa ngái tới bằng lăng. Một màu tím buồn thương đầy vụng dại như mối tình thơ xao xác buổi chia ly.
Lắng nghe và cảm nhận: Em ơi Hà Nội phố Lắng nghe và cảm nhận: Em ơi Hà Nội phố Hà Nội mùa đông là những con đường đơn côi đắm mình trong cơn mưa nhỏ, bao tiếng rì rào như tiếng gọi của em.
Lắng nghe và cảm nhận: Giọt nắng bên thềm Lắng nghe và cảm nhận: Giọt nắng bên thềm Giọt nắng cứ chao đảo bên thềm kí ức làm sóng sánh cả niềm thương…
Lắng nghe và cảm nhận: Quán thời gian Lắng nghe và cảm nhận: Quán thời gian Gió mùa chợt ùa về khiến lòng ai chao đảo, em bỗng liêu xiêu giữa phố đông người. Cơn mưa chiều lạnh se như nhắn nhủ, vòng tay xưa đã ướt mất rồi…
Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin Lắng nghe và cảm nhận: Sad Violin Em chếnh choáng, thẫn thờ gửi nỗi nhớ vào quên!
TAGS:

ca khúc, ca khúc hay, ca sĩ, nhạc sĩ

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Những ca khúc hay nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7