>> 

Những bí ẩn lịch sử chưa có lời giải - Nhung bi an lich su...

Chuyện ly kì về thánh nữ bất tử Chuyện ly kì về thánh nữ bất tử Marie Bernadette Soubirous là thánh nữ huyền thoại từng 18 lần nhìn thấy Đức mẹ Maria hiển linh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xác ướp Ai Cập còn nguyên não độc nhất vô nhị Xác ướp Ai Cập còn nguyên não độc nhất vô nhị Các nhà khoa học vừa xét nghiệm một xác ướp Ai Cập độc nhất vô nhị - còn nguyên não nhưng không còn tim.
Giải mã truyền thuyết Người heo Giải mã truyền thuyết Người heo Cuốn sách mới của nhà nghiên cứu Lee Brickley về Người-Heo vừa đưa ra ánh sáng về nhân vật huyền thoại này.
Khám "sinh vật ngoài hành tinh" giống người Khám "sinh vật ngoài hành tinh" giống người Tài liệu bí mật về "sinh vật ngoài hành tinh" tí hon vừa được hé lộ, giúp các nhà khoa học có cái nhìn rõ hơn về thế giới bên ngoài Trái đất.
8 bí ẩn vũ trụ thách thức giới khoa học 8 bí ẩn vũ trụ thách thức giới khoa học Đó là 8 câu hỏi lớn mà các nhà thiên văn học chưa thể giải thích chính xác.
Thêm chứng cứ về bộ tộc ăn thịt người Thêm chứng cứ về bộ tộc ăn thịt người Những chứng cứ cho thấy những người trong bộ tộc dùng dao lột thịt của nhau để ăn.
Lông vũ khủng long thay đổi theo độ tuổi Lông vũ khủng long thay đổi theo độ tuổi Các mẫu hóa thạch mới về bộ lông của một con khủng long gợi ý rằng loài bò sát đã tuyệt chủng này có thể đã sở hữu những bộ lông vũ yêu kiều mà ngay cả các loài chim cũng cảm thấy “xấu hổ”.
Bí ẩn hai bộ tộc… ăn thịt người Bí ẩn hai bộ tộc… ăn thịt người Việc ăn thịt đồng loại diễn ra cách đây hàng trăm nghìn năm và có những bằng chứng ghi lại những câu chuyện rùng rợn này.
Phát hiện xác ướp tẩm độc Phát hiện xác ướp tẩm độc Rất có thể dòng nước độc có nhiễm chất Asen là nguyên nhân gây nên cái chết hàng loạt cho những cư dân ven biển ở Chile.
Sắp lộ diện chân dung thực của Tào Tháo Sắp lộ diện chân dung thực của Tào Tháo Xác định ngôi mộ ở An Dương là của Tào Tháo, các nhà khoa học Trung Quốc đang gấp rút xây dựng lại chân dung của nhân vật lịch sử nổi tiếng này từ các mảnh xương tìm thấy trong mộ.
Thằn lằn khổng lồ có 'hai dương vật' Thằn lằn khổng lồ có 'hai dương vật' Các nhà sinh vật học vừa công bố phát hiện một loài thằn lằn khổng lồ sống trên đảo Luzon, Philippines, điều kỳ lạ là thằn lằn giống đực được trời phú cho hai dương vật.
Tìm thấy "đứa trẻ" 2 triệu năm tuổi ở Châu Phi Tìm thấy "đứa trẻ" 2 triệu năm tuổi ở Châu Phi Dấu vết của một loài sinh vật giống người mới vừa được phát hiện trong một hang động ở Nam Phi.
Khu hành quyết những kẻ tàn bạo nhất lịch sử Khu hành quyết những kẻ tàn bạo nhất lịch sử Trong tình trạng trần truồng, bị chặt đầu, và ở các tư thế lộn xộn, thi thể của 51 người đàn ông trẻ mới phát hiện ở Anh được các nhà khảo cổ xác định là những người Viking bị giết chết một cách dã man.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

24h, phi thuong, ky quac, ki luc Viet Nam, ki luc guiness, chuyen la, bi an, li ky, ma quai, huyen bi, ky la, la

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nhung bi an lich su chua co loi giai - Những bí ẩn lịch sử chưa

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7