Tóc Tiên "quậy" tưng bừng bên quả bóng vàng khổng lồ

Thứ Hai, ngày 08/06/2015 18:00 PM (GMT+7)

Từ sau chương trình The Remix, Tóc Tiên trở thành gương mặt hot trên mọi diễn đàn, mọi cộng đồng mạng. Bất kể động tĩnh nào của cô ca sĩ xinh đẹp này đều được “bắt trọn”, như mới đây, những hình ảnh nhắng nhít của Tóc Tiên bên quả bóng vàng khổng lồ bí ẩn thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Dù chỉ mới “xả hơi” sau khi cày ải trên The Remix chưa lâu, các fan yêu âm nhạc đã thường xuyên được gặp mặt Tóc Tiên qua các chương trình ca nhạc khác nhau. Không chỉ trên truyền hình, hình ảnh của cô nàng cá tính này cũng phủ sóng đều đặn trên trang Facebook. Những chia sẻ của Tóc Tiên luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu âm nhạc rất lớn. Đơn cử, ngay khi hay tin về sự hiện diện của một quả bóng vàng khổng lồ tại Crescent Mall, Q.7, cô nàng đã nhanh chóng đến dò thám và chia sẻ ngay sự hào hứng với vật thể lạ này. Cô nàng cũng không quên nhắng nhít vài tấm ảnh lên tường nhà mình rủ rê các fan đồn đoán điều bí ẩn bên trong.

Hãy cùng xem cô nàng “nhắng” như thế nào nhé!

Tóc Tiên "quậy" tưng bừng bên quả bóng vàng khổng lồ - 1

Xem quả bóng to gấp mấy lần Tiên luôn này!

Tóc Tiên "quậy" tưng bừng bên quả bóng vàng khổng lồ - 2

Bữa nay cả hội đi chơi! Nghe đồn có quả bóng vàng đang gây bão! Nên dù bận cũng phải ráng bon chen chiêm ngưỡng cho bằng được “sắc đẹp” của em nó!

Tóc Tiên "quậy" tưng bừng bên quả bóng vàng khổng lồ - 3

Và đương nhiên không quên tạo dáng nghịch ngợm như chính cá tính nhí nhảnh của cô nàng

Tóc Tiên "quậy" tưng bừng bên quả bóng vàng khổng lồ - 4

Dù hơi “trớt” vì không canh đúng góc chụp nhưng Tóc Tiên không thể đáng yêu hơn được với tư thế này luôn đấy!

Không chỉ ghi điểm bởi phong cách trình diễn chất lừ quen thuộc trên sân khấu, Tóc Tiên cho thấy cô nàng cũng rất ăn ảnh ngay cả với thời trang hằng ngày trẻ trung, năng động. Trong mọi khoảnh khắc, Tóc Tiên luôn rất cuốn hút ánh nhìn.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang