Tháp hoa khổng lồ dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 8/3 tới đây, phụ nữ Việt sẽ được trải nghiệm một món quà đặc biệt: đắm mình trong hương thơm từ ngàn bông hoa của một khu vườn rộng lớn và chiêm ngưỡng một tháp hoa khổng lồ ngay tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM).

Ý tưởng này được xem như một lời tri ân đặc biệt dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Được thiết kế tinh tế với nhiều tầng hoa tỏa ngát hương thơm, tháp hoa khổng lồ sẽ xuất hiện ngay giữa Khu Vườn Hoa Diệu Kỳ với ngàn hoa muôn màu sắc theo phong cách Pháp.

Tháp hoa khổng lồ dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 1

Đây được xem như một tác phẩm nghệ thuật từ hoa, mang đến hương thơm quý phái lấy cảm hứng của những đóa hoa tinh túy.

Tháp hoa khổng lồ dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 2

Để có được món quà độc đáo này, các nghệ nhân và nhà thiết kế phải hoàn thành rất nhiều công đoạn từ tái hiện một vườn hoa trong nhà, dựng tháp, kết hoa thủ công trong nhiều ngày liền. Mọi công việc đang được gấp rút hoàn thành cho một màn ra mắt tháp hoa thật ấn tượng.

Tháp hoa khổng lồ dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 - 3

Cũng tại sự kiện, một bộ sưu tập thời trang kết từ ngàn hoa ngát hương sẽ được ra mắt. Nhiều người đẹp như Vân Trang, Trúc Diễm đang dành nhiều thời gian chuẩn bị cho màn trình diễn đặc biệt này. Cả hai cũng háo hức được chiêm ngưỡng một không gian ngập tràn sắc hoa trong ngày dành riêng để tôn vinh phái đẹp này.

“Khu Vườn Hoa Diệu Kỳ” và “Tháp hoa khổng lồ” được xem như món quà độc đáo Comfort dành tặng cho phụ nữ Việt Nam nhân ngày 8/3, dựa trên cảm hứng từ khu vườn rực rỡ với hương thơm của ngàn hoa tinh túy từ nước Pháp. Sự kiện sẽ chính thức khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 8/3 tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM) và kéo dài đến hết ngày 15/3/2015. 

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang