S.UFO - cùng bạn trẻ cả nước bứt phá đầu xuân

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 17:02 PM (GMT+7)

Chỉ sau gần 3 tuần phát động, chương trình Sting Tết “Đầu xuân bứt phá, sung túc cả năm” tặng quà bằng máy bay không người lái S.UFO đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đăng ký tham gia và con số này chắc chắn chưa dừng lại ở đó.

S.UFO: lộc xuân hấp dẫn, cách tặng bứt phá

Hàng chục ngàn lời yêu cầu S.UFO tặng quà Tết là con số ấn tượng ghi dấu sức hút mạnh mẽ của chiến dịch Sting Tết “Đầu xuân bứt phá, sung túc cả năm”. Cơ hội nhận lộc là các món quà Tết thật hợp với cá tính như điện thoại Nokia, đồng hồ Casio G-Shock, giày Nike, đồng tiền mạ vàng Sting…  từ S.UFO - máy bay không người lái giao quà lần đầu tiên tại Việt Nam chính là những trải nghiệm đầy bứt phá nhiều bạn trẻ đang chờ đón.

Tại trang fanpage chính thức của Sting- Stingworld, các thành viên liên tục chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc cùng S.UFO. Bạn Thanh Trà khoe: “Mình vừa trúng lộc Sting. Hy vọng mau chóng được nhận quà trong dịp Tết về này”. Thành viên Đông Tà đồng cảm: “Mình cũng vừa trúng xong. Đang hồi hộp nhận giải quá!”.

S.UFO - cùng bạn trẻ cả nước bứt phá đầu xuân - 1

Các thành viên của Stingworld không ngừng chia sẻ cảm xúc mong ngóng, hồi hộp đợi lộc xuân Sting

Phương Vũ - cô bạn gái xinh xắn ở TP.HCM khi chọn lộc là một chiếc điện thoại Nokia thành công, đã phủ đỏ Facebook của mình bằng hình ảnh S.UFO và hộp quà Tết. Cô nàng dí dỏm chia sẻ cảm xúc khi đón tin vui và không quên rủ rê: “Chơi ngay đi bà con. Vui quá, muốn xỉu!”.

S.UFO - cùng bạn trẻ cả nước bứt phá đầu xuân - 2

Phương Vũ (TP.HCM) hồ hởi chia sẻ niềm vui trên Facebook cá nhân khi biết tin sẽ nhận được điện thoại từ S.UFO.

S.UFO - cùng bạn trẻ cả nước bứt phá đầu xuân - 3

Ngọc Hân (TP.HCM) khoe ngay trên Stingworld chiếc đồng hồ cực chất vừa được S.UFO tặng

Còn nhiều cơ hội bứt phá đầu năm cùng S.UFO!

Càng về cuối, chương trình càng thêm “nóng”. Hàng ngàn bạn trẻ vẫn đang tiếp tục đăng ký mỗi ngày để có cơ hội nhận lộc bứt phá. Tính đến hôm nay, chỉ còn 3 điện thoại Nokia, 9 đồng tiền vàng Sting, 15 voucher giày Nike, 14 đồng hồ G-Shock, 120 bộ bao lì xì và 50 lốc Lộc Sting - để bạn chọn. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập http://www.stingworld.vn/tetbutpha/ và thực hiện ba bước đơn giản theo hướng dẫn.

Cùng với những phần quà Tết cá tính, hình thức tặng quà độc đáo bằng máy bay S.UFO không người lái chính là lời cầu chúc từ Sting dành cho các bạn trẻ về một năm mới bứt phá, sung túc và thành công theo cách riêng mình. 

S.UFO là sáng tạo thú vị dành cho những bạn trẻ cá tính, yêu thích điều mới lạ. Với S.UFO, bạn còn có thể bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân… thông qua những món quà giá trị và cách tặng quà Tết sáng tạo góp phần thể hiện dấu ấn bản thân.

“Đầu xuân bứt phá, sung túc cả năm”

S.UFO là tên chiếc máy bay không người lái tặng quà đầu tiên tại Việt Nam nằm trong chương trình Sting Tết “Đầu Xuân bứt phá, sung túc cả năm”. Từ nay đến 16/02/2015, hãy truy cập www.stingworld.vn/tetbutpha để đăng ký chọn quà Tết cho mình và người thân đồng thời giành cơ hội may mắn được Sting tặng quà bứt phá.

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang