"Sôi động cùng Nabati" - Sân chơi bổ ích cho hơn 500 trường trung học

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi "Sôi động cùng Nabati" do nhãn hiệu bánh xốp phô mai Richeese Nabati tài trợ sẽ là sân chơi bổ ích để các bạn học sinh cấp II và cấp III trên toàn quốc phát huy sở thích, đam mê của mình.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 06/11 - 06/12 hứa hẹn mang đến nhiều cuộc so tài đầy hấp dẫn và thú vị.

"Sôi động cùng Nabati" - Sân chơi bổ ích cho hơn 500 trường trung học - 1

Vũ công trẻ Quang Đăng – Top 4 So you think you can dance 2013

Tham gia cuộc thi, các bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Quang Đăng – Top 4 So you think you can dance 2013, Đại sứ chính và cũng là Giám khảo chung cuộc của chương trình.

Không dừng lại ở một sân chơi mang tính tranh tài, cuộc thi nhảy “Sôi động cùng Nabati” còn mang ý nghĩa xã hội. Một phần trong tổng giá trị giải thưởng 210 triệu đồng cho cuộc thi sẽ được Nabati dành tặng cho quỹ khuyến học của các trường đạt giải.

"Sôi động cùng Nabati" - Sân chơi bổ ích cho hơn 500 trường trung học - 2

Quang Đăng đang thực hiện một bài tập vũ đạo

Để đăng ký tham dự, các bạn học sinh có thể lập thành những đội nhóm từ 5 – 20 thành viên và tham gia thi đấu theo hình thức nhảy hiện đại. Trên nền nhạc của Nabati Dance, các đội sẽ tự quay video clip và thực hiện theo bài mẫu có hướng dẫn cụ thể trên fanpage Nabati Vietnam, và đừng quên đặt hashtag #soidongcungnabati, #nabatidance và tag Fanpage Nabati Vietnam vào nhé!

"Sôi động cùng Nabati" - Sân chơi bổ ích cho hơn 500 trường trung học - 3

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi nhảy “Sôi động cùng Nabati” lên đến 210.000.000đ

Nabati là một một trong những thương hiệu bánh kẹo được yêu thích có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng các sản phẩm của Nabati sớm chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ, nhất là học sinh và sinh viên bởi hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và đậm đà phô mai.

"Sôi động cùng Nabati" - Sân chơi bổ ích cho hơn 500 trường trung học - 4

Các sản phẩm bánh Nabati

Tài trợ cuộc thi nhảy “Sôi động cùng Nabati”, Nabati không chỉ hướng đến việc cung cấp những sản phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sẻ chia các giá trị cộng đồng.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/richeesevietnam/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang