Sao Việt kêu gọi cộng đồng mang “yêu thương đền đáp yêu thương”

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Xúc động trước phim ngắn ý nghĩa “Khi cha mẹ nói dối”, hàng loạt sao Việt đã chung tiếng nói, kêu gọi cộng đồng đáp đền yêu thương mẹ cha khi còn có thể.

Cộng đồng mạng những ngày đầu tháng 10 bất ngờ xôn xao với phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối”. Phim là những câu chuyện nhỏ xoay quanh những lời “nói dối” quen thuộc của cha mẹ như "Má lúc nào chẳng khỏe", “Ba đâu có khát”, "Các con ăn đi mẹ no lắm"… Nhưng sự thật lặng người đằng sau những lời “nói dối” đó bao giờ cũng là tấm lòng hi sinh thầm lặng của cha mẹ để con cái no đủ như bao người, bớt gánh lo toan trong cuộc sống.

Khéo léo khai thác chân thật và tinh tế đề tài về tình cảm gia đình, “Khi cha mẹ nói dối” bất ngờ trở thành hiện tượng và được chia sẻ “như vũ bão” trong nhiều tuần liên tiếp. Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng không ngần ngại bày tỏ cảm xúc sau khi xem xong “3 phúc xúc động nhất từng có”.

Sao Việt kêu gọi cộng đồng mang “yêu thương đền đáp yêu thương” - 1

MC Nguyên Khang chia sẻ phim ngắn cảm động trên trang cá nhân

Trên Facebook cá nhân, MC Nguyên Khang có những dòng đầy cảm xúc: “Ai cũng từng một lần nghe ba mẹ mình nói dối những lời này, nhưng chúng ta lại quá vô tư để thấu hiểu nguyên do đằng sau những lời nói ấy. Một clip rất đáng để chiêm nghiệm. Các bạn trẻ hãy xem trước khi quá muộn nhé!”.

MC Phan Anh cũng đầy xúc động với đoạn phim. Anh tự hỏi chính mình: “Cuộc đời thật sự ngắn ngủi lắm. Chớp mắt nhìn lại cha mẹ đều đã già, nhưng chúng ta đã làm gì cho cha mẹ?”. Còn ca sĩ Phan Đinh Tùng trải lòng sâu sắc: “Chỉ có cha mẹ là yêu thương con cái vô điều kiện, và cũng chỉ có con cái đôi khi lại nghĩ tình thương đó là hiển nhiên và không cần đền đáp lại… Xem clip này để bớt vô tâm và hãy cố gắng làm cha mẹ vui khỏe mỗi ngày cả nhà nhé”.

Sao Việt kêu gọi cộng đồng mang “yêu thương đền đáp yêu thương” - 2

Sao Việt kêu gọi cộng đồng mang “yêu thương đền đáp yêu thương” - 3

Phan Anh, Phan Đinh Tùng đầy tâm trạng với 3 phút cảm động nhất cuộc đời

“Khi cha mẹ nói dối” có thể được xem là phim ngắn tạo hiệu ứng mãnh liệt nhất năm 2014, tính đến thời điểm hiện nay. Không khó để kết luận như thế bởi bên cạnh nội dung xúc động về những lời cha mẹ “nói dối”, phim còn để lại âm hưởng sâu sắc với thông điệp đầy tính nhân văn: “Bạn chỉ có thể đền đáp tình thương của cha mẹ bằng tình yêu của chính mình”.

Đồng cảm với điều này, nhiều sao Việt đã cùng chung tay kêu gọi cộng đồng “mang yêu thương đền đáp yêu thương”. MC Phan Anh nhắn gửi: “Sống chậm lại, và hãy đền đáp tình thương của cha mẹ bằng chính tình yêu của mình…”. MC Trấn Thành gửi lời khuyên chân thành đến mọi người đừng ngần ngại thổ lộ lời yêu với mẹ cha. “Nhiều khi muốn nói yêu ba mẹ lắm mà sợ bị cho là... sến! Nhưng, Dr. Thành biết chắc một điều, nghe con cái thổ lộ yêu thương thì ba mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc…” – anh chia sẻ.

Sao Việt kêu gọi cộng đồng mang “yêu thương đền đáp yêu thương” - 4

Hàng chục ngàn người hâm mộ đồng cảm với Trấn Thành và phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối”.

Từ thông điệp sâu sắc của phim ngắn “Khi cha mẹ nói dối”, và từ những lời kêu gọi chân thành của sao, hàng ngàn lời yêu thương đã được gửi về Chương trình Yêu Thương Đền Đáp Yêu Thương. Vì cha mẹ không thể sống đời mãi bên con, nên hãy đáp đền những hi sinh, vất vả của đấng sinh thành khi còn có thể.

Hãy thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn dành cho cha mẹ bằng cách gửi thông điệp hay trực tiếp ghi âm lời nhắn tại website. Bạn cũng có thể gửi thông điệp và hình ảnh gia đình tới địa chỉ email info@ensure.com.vn. Chương trình sẽ chọn ra 300 thông điệp ý nghĩa nhất để trao tặng 300 phần quà đặc biệt đến tận tay cha mẹ người tham gia: một hộp quà chuyên chở lời yêu thương đến đấng sinh thành cùng một lon Ensure Gold ActiM2 400 gram – món quà dinh dưỡng giúp cha mẹ sống vui sống khỏe cùng con cháu. Liên hệ 1900 1519 để biết thêm chi tiết.

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang