Sảng khoái với Kiwi Zespri, nhận quà hấp dẫn

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Vào thứ bảy tuần này – 24/9/2016, Kiwi Zespri Vietnam chính thức tổ chức ngày hội “Sảng khoái với Kiwi Zespri New Zealand” tại AEON Mall Bình Tân từ 10:00 đến 21:00 với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn dành cho gia đình và các bạn trẻ năng động.

Ngày hội sẽ là địa điểm lý thú cho các bạn trẻ năng động giải trí nhân dịp cuối tuần. Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ, các gia đình trải nghiệm nhiều hoạt động giao lưu tại khu vực sân khấu, cuộc thi nấu ăn cho các đầu bếp nhí, các trò chơi và chụp hình lưu niệm với phông nền khu vườn Zespri và quả kiwi Zespri khổng lồ. Đặc biệt, đối với khách hàng mua hộp 6 quả kiwi Zespri xanh sự kiện sẽ được tặng một lần chụp ảnh miễn phí, in lấy ngay tại khu vực chụp hình. Chương trình khuyến mãi này cũng cho khách hàng mua kiwi Zespri tại siêu thị AEON Mall Bình Tân. Dự kiến sẽ có khoảng hàng nghìn người khám phá khu vườn kiwi Zespri®.

Sảng khoái với Kiwi Zespri, nhận quà hấp dẫn - 1

New Zealand cách 9171 km và mất 10 giờ bay khi di chuyển từ Việt Nam. Để mang đến cho khách hàng Việt những quả kiwi Zespri tươi ngon nhất từ New Zealand, Zespri sẽ xây dựng một khu vườn kiwi tại trung tâm mua sắm đến với khách hàng Việt để chính tay họ có thể thu hoạch kiwi và hiểu hơn về Hệ thống Zespri - Một hệ thống quản trị chất lượng toàn diện bao gồm: các hệ thống trồng trọt, đóng gói, lưu trữ và quản lý chuỗi cung ứng,…nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm Zespri đều được đồng nhất chất lượng trên toàn thế giới.

Sảng khoái với Kiwi Zespri, nhận quà hấp dẫn - 2

Cận cảnh mô hình khu vườn Kiwi Zespri New Zealand sẽ được trưng bày ở sự kiện ngày 24/9/2016

Hiện nay trên thị trường Việt Nam kiwi Zespri có hai loại: Kiwi Zespri SunGold (Vàng) và kiwi Zespri Green (Xanh). Theo các chuyên gia dinh dưỡng, kiwi Zespri là một siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Vì quả kiwi Zespri SunGold (Vàng) chứa hàm lượng vitamin C gấp 3 lần quả cam và gấp 10 lần dinh dưỡng của quá táo có cùng trọng lượng; trong khi đó kiwi Zespri Green (Xanh) chứa gấp 2 lần lượng chất xơ so với quả thơm và 6 lần dinh dưỡng của quả táo cùng trọng lượng.

Kiwi Zespri đang được phân phối trên toàn bộ các hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội, khách hàng có thể tìm thấy tại siêu thị BigC, Coop Mart, AEON Mall, Giant, Lotte Mart, Metro, Vinmart và các chuỗi cửa hàng khác.

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: www.zespri.com.vn
hoặc Facebook: https://www.facebook.com/ZespriKiwifruitVietnam/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang