Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Dù bạn là ai, đến từ đâu, câu chuyện của bạn vẫn được chào đón và sẻ chia trên mảnh đất của những con người của lòng hiếu khách và trượng nghĩa mang tên Sài Gòn.

Gặp nhau giữa Sài Gòn rộng lớn, những người con xa nhà chắc hẳn đều ít nhất 1 lần lạc lõng giữa lòng thành phố. Những lúc lòng cảm thấy chênh vênh, không ai khác ngoài mấy đứa bạn thân quen là người lắng nghe nỗi nhớ nhà, than vãn chuyện học tập hay tâm sự chuyện tình cảm khó nói. Thế mới nói, thời sinh viên giàu nhất không phải tiền bạc, mà là tình cảm gắn bó chia sẻ giữa những người trẻ cùng chí hướng lập thân giữa Sài Gòn.

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 1

Người Sài Gòn không câu nệ “miếng trầu mở đầu chuyện” bởi họ dung dị, không rào trước đón sau. Những câu chuyện có thể bắt đầu dễ dàng và ngày càng xôm tụ hơn về công việc làm ăn, gia đình con cái, đang nói chuyện này dẫn sang chuyện khác một cách thoải mái tự nhiên. Chà, người Sài Gòn sao mà dễ tính quá, cứ như vậy ai mà không thương.

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 2

Sim Thần tài giúp câu chuyện thêm xôm tụ

Những người xem mảnh đất này là ngôi nhà thứ hai, đều cảm thông nhau ở một nghịch lý: muốn thoát khỏi cảnh chen chúc xô bồ nhưng lại không nỡ rời xa. Tự thân Sài Gòn không níu kéo ai ở lại, chỉ có con người lưu luyến nó vì những ước mơ hoài bão, vì cuộc sống năng động. Dù bạn là ai, bạn vẫn có thể viết riêng câu chuyện của riêng bạn tại thành phố cởi mở này

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 3

Sim Thần Tài kết nối kỷ niệm và tâm tình về Sài Gòn thương yêu

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 4

Không lo gián đoạn 3G với Sim Thần tài

Phong cách làm ăn chuyên nghiệp, bài bản, tận tụy của người Sài Gòn nổi tiếng xưa nay. Từ tiểu thương trong chợ đến dân công sở văn phòng, ai cũng hiểu rằng “Khách hàng là thượng đế” nên họ luôn đặt lợi ích khách hàng là mục tiêu hàng đầu để gây dựng uy tín trong kinh doanh làm ăn.

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 5

Có Sim Thần Tài, vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi!

Đừng quên chia sẻ câu chuyện của riêng bạn với Sim Thần Tài Mobifone với khuyến mãi siêu hấp dẫn nhé!

Sài Gòn – vùng đất của những câu chuyện - 6

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang