Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trải qua hai vòng tranh tài đầy gay cấn, ngôi vị Quán quân cuộc thi ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên đã tìm được ‘chủ nhân’.

Thần tượng Richoco là sân chơi âm nhạc mới mẻ do nhãn hàng Nabati tài trợ, dành cho các bạn học sinh cấp II và cấp III trên cả nước. Sau gần 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn tuổi teen và sự ủng hộ của khán giả. Ban tổ chức đã nhận được 514 bài dự thi, các video thu hút 34.816 lượt thích và 63.632 lượt chia sẻ, chứng tỏ sức lan tỏa chẳng thua kém ‘thần tượng’.

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 1

Thần tượng Richoco hấp dẫn các bạn tuổi teen

Qua hai vòng tranh tài đầy hồi hộp và căng thẳng, các giải thưởng giá trị cũng tìm được ‘chủ nhân’ của mình. Bạn Nguyễn Hồng Phước xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với trị giá giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt. Nhóm AMC giành được vị trí Á quân với giải thưởng là 20 triệu đồng tiền mặt. Vượt qua nhiều ‘đối thủ’ đang gờm để góp mặt trong Top 3 giải thưởng lớn còn lại là Nhóm NTT Giải Ba trị giá 10 triệu đồng tiền mặt.

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 2

Quán quân của Thần tượng Richoco mùa đầu tiên

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 3

Nhóm AMC – Á quân với rất nhiều thành viên tham gia

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 4

Nhóm NTT về hạng Ba

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thưởng MV sáng tạo cho nhóm Glog Production. MV dễ thương mang sắc màu cá tính riêng và được đầu tư về nội dung đã chiếm được cảm tình của khán giả và Ban giám khảo chương trình.

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 5

MV đạt giải sáng tạo thuộc về nhóm Glog Production

Niềm vui của các bạn giành chiến thắng chưa dừng lại ở đó, vì các bạn còn may mắn có cơ hội quay MV cùng chàng ca sĩ đa tài Jun Phạm nữa. Hãy cùng đón chờ sản phẩm mới cực dễ thương sắp ‘ra lò’ nhé!

Lộ diện vị trí Quán quân ‘Thần tượng Richoco’ mùa đầu tiên - 6

Cùng đón chờ MV mới của các bạn cùng Jun nào

Hy vọng các bạn trẻ luôn cháy hết mình để theo đuổi đam mê, tỏa sáng cùng âm nhạc. Hãy cùng chờ đợi và đồng hành cùng Nabati trong các sân chơi tiếp theo nhé!

Để biết thêm thông tin chương trình, các bạn có thể truy cập vào fanpage chính thức của Nabati: https://www.facebook.com/nabativietnam/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang