Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 10:50 AM (GMT+7)

Tối qua 16/10, Hotgirl Joxy Thùy Linh có mặt tham dự event vô cùng nổi bật, quyến rũ với một thiết kế đầm dạ hội đen sang trọng cùng phong cách make up ấn tượng.

Joxy Thùy Linh không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Vì nhắc tới cô người ta ưu ái gọi cô là “Hotgirl thu nhập khủng” hay “Hotgirl thu nhập 150 triệu/ tháng”. Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Joxy Thùy Linh đã sở hữu hai cửa hàng thời trang riêng và kinh doanh rất thành công. Có được thành công ấy không thể kể đến chính style mặc đồ tinh tế và luôn đẹp mọi lúc mọi nơi của Joxy được các bạn trẻ hào hứng đón nhận.

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 1

Joxy Thùy Linh ngoài đời là một cô gái rất dễ gần, hay cười và tinh tế. Tiếp xúc với Joxy Thùy Linh chắc hẳn sẽ rất ấn tượng bởi nụ cười ấm áp của cô dành cho người đối diện.

Có khiếu thời trang và con mắt thẩm mỹ, Joxy Thùy Linh nằm trong danh sách khách mời của event Fashion week được tổ chức tại Gem center – Hồ Chính Minh. Tối qua 16/10 cô có mặt tham dự event vô cùng nổi bật, quyến rũ với một thiết kế đầm dạ hội đen sang trọng cùng phong cách make up ấn tượng.

Là một người luôn chuyên nghiệp trong công việc và luôn đúng giờ Joxy có mặt từ rất sớm vì vậy cô được phóng viên quan tâm và chụp những shot hình thật đẹp.

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 2

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 3

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 4

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 5

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 6

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 7

Hotgirl Joxy Thùy Linh đẹp sang trọng đi dự event fashion week - 8

Trang phục: Nick Dragon

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang