Cơ hội thực tập tại Singapore và nhận “quà khủng”

Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng hẹn hò số 1 Việt Nam Paktor, tổ chức Cuộc thi Đại sứ Paktor (Paktor King & Queen) với qui mô toàn quốc. Những “teen” năng động và tài năng sẽ có cơ hội tranh tài để trở thành Đại sứ Paktor với phần quà ý nghĩa nhất là 1 tháng thực tập có lương tại văn phòng Paktor Singapore.

Cơ hội thực tập tại Singapore và nhận “quà khủng” - 1

Paktor được thành lập từ tháng Bảy 2013 với sứ mệnh kết nối những người độc thân ở châu Á. Đến nay, Paktor đã phát triển nhanh chóng trên khắp khu vực và giành được vị thế dẫn đầu trong từng thị trường trọng điểm ở Đông Nam Á. Paktor ưu tiên tính ẩn danh, sự gần gũi và thân thiện đối với người dùng. Paktor tìm kiếm những đối tượng gần nhất mà bạn muốn gặp và tạo cơ hội cho bạn kết nối với họ, nếu như họ cũng muốn điều đó. Điều này giúp tăng sự chính xác giữa người mà bạn muốn gặp và người muốn gặp bạn. Hoặc là, nói đơn giản hơn, Paktor mang mọi người đến gần nhau hơn mà không cảm thấy áp lực.

Cơ hội thực tập tại Singapore và nhận “quà khủng” - 2

Để tham dự Paktor King & Queen, bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam. Đây là dịp để giao các “teen Việt” giao lưu học hỏi lẫn nhau cũng như mang về nhiều phần quà có giá trị.

Vòng sơ kết (Từ ngày 27/01/2015 đến 28/02/2015):

Sau khi đăng ký dự thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được một đường link riêng biệt. Với mỗi người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của thí sinh, thí sinh đó sẽ được một điểm. Tổng số người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của thí sinh trong thời gian từ ngày 27/01/2015 đến hết ngày 28/02/2015 sẽ là tổng số điểm của thí sinh. Thí sinh có số điểm cao nhất tại mỗi trường trong danh sách 90 trường Đại học và Cao đẳng lựa chọn bởi Paktor sẽ nhận được giải Học bổng.

Vòng chung kết (Từ ngày 01/03/2015 đến 31/03/2015):

Tất cả thí sinh hợp lệ đạt từ 20 điểm trở lên tại vòng sơ kết sẽ nhận được email xác nhận tham gia vòng chung kết từ bản tổ chức vào ngày 28/02/2015. Thí sinh kêu gọi cộng đồng tham gia bình chọn trực tiếp trên ứng dụng Paktor. Với mỗi một lượt "Thích" thí sinh nhận được trên ứng dụng Paktor (Lướt hình đại diện của thí sinh sang phải), thí sinh sẽ nhận được một điểm. Thời gian bình chọn từ: 0h00 ngày dự định 01/03/2015 và thời gian kết thúc bình chọn vào 23h59 phút ngày 31/03/2015 Tổng số lượt "Thích" thí sinh đạt được trong thời gian bình chọn sẽ là tổng số điểm bình chọn của thí sính. Tiêu chí lựa chọn người chiến thắng dựa vào 80% bình chọn từ cộng đồng và 20% đánh giá từ ban điều hành Paktor.

Cơ hội thực tập tại Singapore và nhận “quà khủng” - 3

Quy trình đăng ký dự thi

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, đăng 1 ảnh rõ mặt và gửi về chương trình

Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được một đường link dự thi

Bước 3: Với mỗi một người dùng mới tạo tài khoản và sử dụng Paktor bằng cách click vào đường link dự thi của bạn, bạn sẽ được một điểm.

Cơ hội thực tập tại Singapore và nhận “quà khủng” - 4

Cuộc thi có nội dụng hấp dẫn và rất nhiều phần thưởng giá trị cho người thắng cuộc.

Thông tin chi tiết và đăng ký dự thi tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang