Chiếc áo trắng đột phá - thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn

Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 08:09 AM (GMT+7)

Một đoạn clip giản dị ghi lại câu chuyện của ba người lao động cần cù trên đường phố Sài Gòn. Nhưng chỉ với một thay đổi nhỏ đã tạo nên khác biệt trong chính cuộc sống của những người mưu sinh vất vả.

Đường phố Việt Nam dường như không bao giờ ngủ yên bởi luôn tấp nập các hoạt động kiếm sống của người lao động. Mỗi người, đều có những mảnh đời và theo đuổi những công việc hoàn toàn khác nhau. Từ xe bánh mì của cô Thiện, chiếc gắn máy dựng nơi góc phố của chú Sơn dùng để chạy xe ôm hay gánh hàng rong của chị Diệu khi mang những nhọc nhằn trên vai đi khắp nẻo đường. Nhưng với cuộc thử nghiệm cùng áo trắng do Tide tiến hành dưới đây dường như đã đóng góp một thay đổi tích cực trong cuộc sống mưu sinh của họ.

Xem clip Thử Thách Lòng Tin của Tide

Cả ba người được chọn tham gia thử nghiệm của Tide, mỗi người được tặng một chiếc áo trắng và yêu cầu mặc chúng trong các hoạt động hằng ngày. Vẫn trên các vỉa hè quen thuộc, chiếc áo sơ mi tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp những người lao động cảm thấy tự tin và tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt người đối diện.

Cô Thiện cùng chiếc xe bánh mì trong ngày bán thứ 2 bỗng được nhiều người “xuýt xoa” khen tặng cô: “Bữa nay sao cô khác quá, nhìn tươi trẻ ra nữa. Cô mặc áo trắng đẹp và sạch sẽ hơn mỗi ngày nhiều lắm!” Kết quả bán hàng của cô ngày hôm đó cũng chứng thực cho lời khen cô bán vượt hơn 100 ổ bánh. Cô còn dành cho khách hàng thân thiết nụ cười tự hào pha lẫn nét tự tin, khi diện lên người chiếc áo trắng sáng.

Chiếc áo trắng đột phá - thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn - 1

Xe bánh mì của cô Thiện liên tục có khách mua hàng trong ngày thứ hai Tide thử nghiệm

May mắn không kém cô Thiện, chú Sơn sau trọn một một ngày bận rộn với những cuốc xe ôm cũng cười hề hề bảo: “Nhiều khách bảo tôi mặc đồ trắng chạy xe ôm nhìn giống thư sinh. Tôi cảm thấy rõ sự tự tin và lịch sự mang lại bởi chiếc áo trắng”. Với gấp đôi số cuốc xe hằng ngày mình kiếm được và những ấn tượng tốt đẹp trao đi được mọi người đón nhận, chú không gì giấu nổi niềm vui của người đàn ông tuổi tứ tuần nhưng vẫn còn một mình với hy vọng sớm tìm được người thương cho mình.

Chiếc áo trắng đột phá - thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn - 2

Chú Sơn vui mừng vì tăng gấp đôi cuốc xe so với ngày đầu tiên

Thêm đó, niềm vui lớn lao của người lao động kiếm sống đôi lúc chỉ là bán được gấp đôi số tiền của ngày hôm trước từ 245,000 đồng lên 516,000 ngàn đồng. Chị Diệu gây xúc động với người xem clip bởi những chia sẻ thật thà: “Bán được đông người mua, ít người trả giá nên tôi vui. Mặc áo trắng nhìn nó sáng hơn, cảm giác người ta tin tưởng mình hơn”. Niềm hạnh phúc dâng tràn có thể thấy rõ nơi chị Diệu vì đã có thêm sức mạnh áo trắng để có thể cùng chồng, người cùng đang làm công việc đường phố cơ cực - kiếm nhiều hơn chăm lo hai đứa con nhỏ nơi quê nhà.

Chiếc áo trắng đột phá - thay đổi nhỏ tạo nên khác biệt lớn - 3

Chị Diệu niềm nở tiếp khách với sự tự tin từ sức mạnh áo trắng

Những chiếc áo do Tide mang đến giúp người mặc tự tin sống và lao động đúng với thông điệp của đoạn phim: “Hãy tin tưởng vào sức mạnh của chiếc áo trắng. Hãy tin tưởng Tide”. Nhiều khán giả sau khi xem xong clip đã rất xúc động bởi tính chân thật, thực tế của đoạn phim trong từng khung hình. Với mong muốn lan tỏa thông điệp sức mạnh của chiếc áo trắng cũng như thắt chặt mối liên kết giữa con người với nhau, Tide Trắng Đột Phá sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp áo trắng sạch mỗi ngày, để người mặc luôn tạo ấn tượng tốt, cũng như lan tỏa niềm vui, hạnh phúc giản đơn cho chính bản thân chúng ta trong cuộc sống.

Theo An Nhiên (Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang