Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Để tìm kiếm một gương mặt mới làm đại sứ bóng đá cho UC Browser - một trình duyệt di động miễn phí đang làm mưa gió trong giới trẻ hiện nay tại Việt Nam, được biết cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh cũng là một trong những gương mặt đại diện đang ráo riết tìm người đồng hành cùng anh trong 1 vai trò mới.

Mùa Euro Cup 2016 đang đi đến chặng cuối cùng với những trận bóng đá vô cùng sôi nổi làm nức lòng hàng triệu fan hâm mộ trong cả nước, kéo theo đó tại Việt Nam đã diễn ra nhiều hoạt động cổ vũ Euro Cup và nổi bật nhất là dàn mẫu chân dài đổ bộ trên khắp phố phường Tp. Hồ Chí Minh để tìm kiếm một gương mặt mới làm đại sứ bóng đá cho UC Browser - một trình duyệt di động miễn phí đang làm mưa gió trong giới trẻ hiện nay tại Việt Nam, được biết cầu thủ nổi tiếng Lê Công Vinh cũng là một trong những gương mặt đại diện đang ráo riết tìm người đồng hành cùng anh trong 1 vai trò mới.

Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh - 1

Những cô gái chân dài tràn xuống đường tìm kiếm 1 fan hâm mộ bóng đá thật sự để trở thành đại sứ

Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh - 2

Một trong những fan bóng đá cứng tham gia chương trình cổ vũ Euro cùng UC Browser – một trình duyệt di động của tập đoàn công nghệ Alibaba

Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh - 3

Để có cơ hội trở thành đại sứ bóng đá, bạn chỉ cần tải trình duyệt UC Browser và tham gia trò chơi dự đoán kết cả các trận đấu, giải thưởng cao nhất trị giá hàng nghìn đô và có cơ hội đến làm việc tại UC Browser thuộc tập đoàn công nghệ Alibaba hàng đầu tại Trung Quốc. Theo đó UC Browser cũng đã công bố tiêu chí tìm kiếm đại sứ bóng đá trên trang fanpage chính thức, truy cập theo đường link để biết thêm chi tiết http://bit.ly/ĐạiSứUCBrowser.

Đại sứ bóng đá tương lai sẽ làm việc trực tiếp cho UC Browser với mức lương nghìn đô (1000USD), cũng có nội dung bóng đá và giúp UC Browser cập nhập những tin tức bóng đá hot nhất cho người sử dụng.

Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh - 4

Trên trang cá nhân, cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia vai trò đại diện UC BROWSER và cùng tìm người bạn đồng hành là các fan bóng đá cùng bắt tay vào thực hiện dự án bóng đá mới.

Chỉ cần yêu bóng đá, bạn sẽ có cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh - 5

Để biết thêm chương trình tìm kiếm đại sứ bóng đá hãy cập nhập trang facebook của UC BROWSER tại đây https://www.facebook.com/ucbrowservn/

Về UCWeb

UC Web Inc. - Công ty công nghệ UC Web thuộc tập đoàn công nghệ di động Alibaba là nhà cung cấp về công nghệ phần mềm Internet di động và các dịch vụ ứng dụng. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tuyệt vời hơn. Các sản phẩm của UCweb được người dùng toàn cầu biết đến bao gồm: UC Browser ( trình duyệt web miễn phí), UC News ( trang tổng hợp tin tức), 9Apps ( Cửa hàng ứng dụng trên Android), UC Union ( diễn đàn trao đổi traffic) v...v UC Browser là sản phẩm chủ lực của UC web, mới đây đã trở thanh trình duyệt lớn thứ 2 thế giới kể từ tháng 5 năm 2016 ( theo StatCounter). UC browser đã đạt 400 triệu người dùng hằng tháng cùng với 9apps đã vượt con số 250 triệu người sử dụng. Thông tin chi tiết về UCWeb vui lòng xem tại: www.ucweb.com.

Về Tập Đoàn Alibaba

Sứ mệnh của Tập Đoàn Alibaba nhằm giúp tất cả mọi người có thể kinh doanh dễ dàng ở bất cứ đâu. Alibaba là công ty về Thương Mại Điện Tử và Thương Mại Di Động xét trên tổng lượng hàng hóa giao dịch. Thành lập từ năm 1999, công ty cung cấp những cơ sở hạ tầng công nghệ và tiếp thị giúp các doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh của Internet thiết lập kênh bán hàng trực tuyến và tiến hành thương mại đến hàng trăm triệu khách hàng và doanh nghiệp khác

(Theo Khám Phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang