Cạo râu cũng cần “chuẩn quý ông”

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nếu các quý ông bắt đầu cạo râu từ năm 15 tuổi với trung bình 5 lần trong một tuần thì đến năm 80 tuổi, họ đã thực hiện công việc cạo râu đến khoảng gần 17.000 lần. Một con số ấn tượng cho thấy việc cạo râu đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống đời thường của một người đàn ông.

Việc cạo râu lại thường mang đến những tai nạn ngoài ý muốn, như việc làm trầy xước da mặt, khiến nó trở thành nỗi bực dọc thường trực. Làm sao để giải quyết đây?

Những khó chịu mà các chàng thường gặp phải với dao cạo thông thường

Thời nay, để được xem là một “quý ông” đích thực, bên cạnh sự nam tính bạn còn cần phải biết cách chăm sóc bản thân mình. Quan tâm đến diện mạo sẽ không chỉ giúp đấng mày râu đẹp hơn trong mắt mọi người, mà còn thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Trong đó, việc cạo râu đóng vai trò khá quan trọng. Thế nhưng không phải lúc nào việc cạo râu cũng diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt nếu sử dụng dao cạo thông thường thì càng dễ xảy ra sự cố hơn.

Dao cạo dễ làm da mặt các chàng bị trầy xước nếu không cẩn thận. Khi sử dụng lại đòi hỏi phải cần có gương soi, phải thay mới thường xuyên để đảm bảo lưỡi dao sắc bén… Tất cả những rắc rối này để lại tâm lý không thoải mái nơi các chàng và lâu ngày khiến cho việc cạo râu trở thành một nỗi niềm “cực chẳng đã”. Do đó để cạo râu một cách hoàn hảo, đã đến lúc các quý ông cần một đối tác thực sự ăn ý!

Máy cạo râu đúng chuẩn quý ông

“Có bột mới gột nên hồ”. Rõ ràng, để có được một bộ râu chuẩn đẹp, đấng mày râu cần phải trang bị “vũ khí” xứng tầm. Đó không gì khác hơn là một công cụ cạo rậu chất lượng, có thể thỏa mãn những yêu cầu tinh tế từ các quý ông. Máy cạo râu khô & ướt Philips AquaTouch S5070 mới, với tính năng cải tiến vượt trội, cho phép các chàng có thể vô tư cạo râu mà không hề lo sợ da bị trầy xước.

Với đầu bịt AquaTec 100% chống thấm nước, thiết kế đầu cạo bảo vệ da, máy cạo râu khô & ướt Philips S5070 sẽ giúp bảo vệ da 10 lần tốt hơn so với dao cạo thường. Lưỡi cạo ComfortCut cạo êm ái, đầu cạo xoay linh hoạt 5 hướng ôm sát gương mặt để cạo nhanh và sát tối ưu. Lưỡi dao bằng thép không gỉ và tự mài bén, nên các chàng chẳng phải lo lắng thay dao cạo thường xuyên.

Máy cạo râu khô & ướt Philips S5070 mới mang đến cảm nhận cạo nhanh chóng và an toàn hơn ngay từ lần đầu sử dụng. Có thể thoải mái cạo ướt với bọt cạo râu cho cảm giác sảng khoái, hoặc cạo râu khô cho thuận tiện. Một sản phẩm xứng đáng để các chàng “đầu tư” ví tiền vào đấy! “Đối tác” ăn ý máy cạo râu khô & ướt Philips S5070 sẽ mang đến cho các quý ông vẻ bề ngoài lịch lãm, cùng sự tự tin yêu đời , để bắt đầu một ngày mới.

Cạo râu cũng cần “chuẩn quý ông” - 1

Cạo sạch và an toàn cho quý ông với máy cạo râu khô & ướt Philips AquaTouch S5070

Khuyến mại lớn nhân dịp sản phẩm được mở bán trên Lazada:

Chỉ trong vòng 2 tuần từ 25/7 đến 7/8, máy cạo râu khô & ướt Philips AquaTouch S5070 được bán với mức giá ưu đãi, chỉ 1,999,000 VNĐ (giá gốc: 2,599,000 VNĐ). Kèm theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn là máy tỉa lông mũi Philips (trị giá 739,000 VNĐ) khi mua máy. Hãy nhanh chân lên, vì số lượng có hạn!

Chi tiết xem tại website: http://goo.gl/0fp0mp

Theo Nghĩa Tâm (Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang