Bí mật dành cho mẹ nhân ngày 8/3

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 18:00 PM (GMT+7)

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, bố sẽ làm gì cho mẹ cảm thấy bất ngờ nhất?

Phụ nữ được xem là thiên sứ mà thượng đế ban tặng cho nhân loại. Bàn tay chăm sóc của những người mẹ, người vợ là sức mạnh tinh thần để bố và các con chuyên tâm vào công tác, học hành. Với mẹ, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc hơn cả việc tự làm đẹp cho chính bản thân mình.

Bí mật dành cho mẹ nhân ngày 8/3 - 1

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời của cả gia đình

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, hay còn gọi bằng cái tên thân mật “ngày của mẹ” đầu tiên trong năm đang đến rất gần, bố sẽ làm gì cho mẹ cảm thấy bất ngờ nhất, rồi con cũng sẽ ấp ủ một kế hoạch nho nhỏ như thế nào để làm vui lòng mẹ. Quả là trăn trở khi suy nghĩ về một món quà thật ý nghĩa cho người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời mình. Quà đẹp hiện nay được các shop lưu niệm, các cửa hàng đầu tư bài bản nhưng với giá thành không rẻ. Cách làm thủ công ý kiến không tồi, nhưng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian đối với những người bận rộn. Là một người chồng tỉ mỉ, hiểu tâm lý vợ, chắc chắn bố sẽ hiểu rằng điều mẹ cần là sự “hợp sức” đến từ cả bố và con, đó sẽ là món quà độc đáo, mang dấu ấn đậm nét và không giống với bất cứ ai.

Bí mật dành cho mẹ nhân ngày 8/3 - 2

Món quà độc đáo mang dấu ấn riêng sẽ khiến mẹ bất ngờ và hạnh phúc

Hiểu được tâm ý đó, dự án Làm cha cần cả đôi tay đã đề ra một ý tưởng thú vị để trở thành chiếc cầu nối truyền tải ý tưởng của các ông bố và những đứa con. Chỉ cần đồng lòng, chắc chắn các mẹ sẽ có những món quà độc đáo từ những người yêu thương nhất trong mái ấm nhỏ! Một cú nhập chuột truy cập vào game “Tìm quà 8/3 cho mẹ”, các bố con sẽ cùng nhau “săn lùng” những chiếc kim cương đang ẩn nấp đâu đó để có cơ hội rinh về những phần thưởng hấp dẫn cho mẹ. Đây cũng là cơ hội giúp bố và các con có thể gần gũi nhau hơn. Qua đó, bố sẽ hiểu thêm về suy nghĩ của con trong một hoạt động tập thể mà thường ngày khó nhận ra. Đồng thời, chơi cùng các con, bố sẽ hiểu hơn sự vất vả của mẹ khi chăm sóc bọn trẻ, để cùng mẹ san sẻ gánh nặng ấy.

Bí mật dành cho mẹ nhân ngày 8/3 - 3

Chơi game “Tìm quà 8/3 cho mẹ” để nhận chiếc smartphone OPPO Neo 3 và nhiều phần quà hấp dẫn

Một hoạt động giải trí thú vị và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ sẽ gắn kết yêu thương cho gia đình bạn. Trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng mang lại giải thưởng hấp dẫn, được trao tận tay khi trở thành người chiến thắng và tất nhiên, được bảo mật hoàn toàn với người phụ nữ bạn yêu thương.  Thay vì một bó hoa hay một món quà như thường thấy, hãy tưởng tượng xem mẹ sẽ xúc động như thế nào khi bị sự đồng lòng của các bố con đánh gục khi biết về quá trình tìm quà cho mẹ.

.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang