"Soi" nhẫn đính hôn 34 tỷ "trai xấu" tặng Kate Upton "Soi" nhẫn đính hôn 34 tỷ "trai xấu" tặng Kate Upton Nhẫn đính hôn cầu thủ bóng chày Justin Verlander tặng siêu mẫu Kate Upton trị giá cả một gia tài.
6 món trang sức kim cương "khủng" nhất giới nhà giàu 6 món trang sức kim cương "khủng" nhất giới nhà giàu Trang sức kim cương chỉ dành cho những người vô cùng giàu có và muốn thể hiện đẳng cấp.
Học blogger thời trang sành điệu hơn nhờ vòng, nhẫn Học blogger thời trang sành điệu hơn nhờ vòng, nhẫn Dùng phụ kiện thông minh là cả nghệ thuật để nâng tầm mặc đẹp của bạn.
Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức Cựu đệ nhất phu nhân Pháp khoe trang sức Carla Bruni thể hiện trọn vai một quý bà sang trọng và lộng lẫy với những mẫu trang sức tuyệt mỹ.
Ngọc lục bảo: Tình yêu và sự hồi sinh Ngọc lục bảo: Tình yêu và sự hồi sinh Lâu nay trang sức ngọc lục bảo được coi là biểu tượng của tình yêu và sự hồi sinh.
Nữ trang tao nhã cho quý cô lãng mạn Nữ trang tao nhã cho quý cô lãng mạn Đó là những món nữ trang "kiệm lời" nhưng lại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của mọi phái đẹp.
Cao quý như ngọc trai Cao quý như ngọc trai Trang sức ngọc trai không thể thiếu vắng trong cuộc đời của mỗi người đẹp.
Đã đến lúc tô điểm cho đôi tay ấn tượng Đã đến lúc tô điểm cho đôi tay ấn tượng Hè đã về cũng là lúc các tín đồ thời trang cần phải biết đến mốt Multiple rings - Nhẫn kép.
Quyền uy, tỏa sáng với trang sức vàng Quyền uy, tỏa sáng với trang sức vàng Ngay từ khi mới ra mắt, BST trang sức dành cho mùa thu của NTK Rachel Zoe đã gây chú ý về kiểu dáng cá tính và chất liệu đắt đỏ.
Tình có bền như kim cương? Tình có bền như kim cương? Chuyện này sẽ có kết luận 5 – 5. Điển hình có thể lấy danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất của các ngôi sao Hollywood làm tiền đề xem xét. Những chiếc vòng kim cô dẫu có đắt tiền cách mấy vẫn không ngăn được lòng người đã quyết khi tình đã phai.
Những cánh bướm khiến phái đẹp ngẩn ngơ Những cánh bướm khiến phái đẹp ngẩn ngơ Những món trang sức hình cánh bướm được đính kim cương và đá quý sẽ làm phái đẹp bừng sáng trong dạ tiệc.
Tôn làn da nõn nà nhờ ngọc lục bảo Tôn làn da nõn nà nhờ ngọc lục bảo Màu xanh ngọt ngào và sang trọng của ngọc lục bảo luôn khiến làn da phái đẹp tỏa sáng.
Trang sức cho các "yêu nữ hàng hiệu" Trang sức cho các "yêu nữ hàng hiệu" Siêu mẫu Nga Alexandra Martynova sẽ khiến mọi quý cô giàu có phải thèm muốn những món trang sức trên cơ thể mình.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang