Ca khúc "Ly rượu mừng" "tái xuất" sau 40 năm không được hát Ca khúc "Ly rượu mừng" "tái xuất" sau 40 năm không được hát Ca khúc không được hát trong 40 năm qua của Phạm Đình Chương sẽ xuất hiện trong Giai điệu tự hào tháng 12 với chủ đề Xuân và tuổi trẻ.
Nhạc Xuân hay nhất: Nắng có còn Xuân Nhạc Xuân hay nhất: Nắng có còn Xuân "Nắng có còn Xuân" là một ca khúc nhạc Xuân nhưng nhạc sĩ Đức Trí lại không viết bài này vào mùa Xuân.
Nhạc Xuân hay nhất: Mùa Xuân Ơi Nhạc Xuân hay nhất: Mùa Xuân Ơi Bài hát "Mùa Xuân Ơi" là một trong những ca khúc bất hủ về mùa xuân do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác.
Nhạc xuân hay nhất: Lắng nghe mùa xuân về Nhạc xuân hay nhất: Lắng nghe mùa xuân về Nhạc sĩ Dương Thụ sáng tác rất nhiều ca khúc về mùa xuân nhưng trong số đó được yêu nhất thích có lẽ là Lắng nghe mùa xuân về.
Nhạc Xuân hay nhất: Xuân họp mặt Nhạc Xuân hay nhất: Xuân họp mặt Truyền thống sum họp gia đình mỗi dịp tết đến xuân về đã mang lại cảm hứng cho cố nhạc sỹ Văn Phụng sáng tác nên ca khúc "Xuân họp mặt".
Nhạc Xuân hay nhất: Điệp Khúc Mùa Xuân Nhạc Xuân hay nhất: Điệp Khúc Mùa Xuân Nhạc sĩ Quốc Dũng viết rất nhiều tác phẩm về mùa xuân, nhưng ca khúc được các ca sĩ chọn hát nhiều nhất là Điệp khúc mùa Xuân.
Nhạc Xuân hay nhất: Khúc giao mùa Nhạc Xuân hay nhất: Khúc giao mùa Khúc giao mùa là một trong những bài hát về mùa Xuân được yêu thích nhất của nhạc sĩ Huy Tuấn.
Nhạc Xuân hay nhất: Ngày Tết Quê Em Nhạc Xuân hay nhất: Ngày Tết Quê Em Cứ mỗi độ Xuân về, đi đến đâu chúng ta cũng nghe những giai điệu quen thuộc “Tết Tết Tết Tết đến rồi” của cố nhạc sĩ Từ Huy.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang