Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? Lời tiên tri "tổng thống Mỹ cuối cùng" của Vanga có ý gì? Theo nhà tiên tri mù, vị tổng thống thứ 44 sẽ là tổng thống cuối cùng của nước Mỹ.
Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary Clinton không thể tiếp tục cuộc đua vào Nhà Trắng.
Những lời tiên tri khủng khiếp sẽ xảy ra vào năm 2016? Những lời tiên tri khủng khiếp sẽ xảy ra vào năm 2016? Nếu như những lời tiên đoán từ hàng trăm năm trước trở thành hiện thực, thì năm 2016 quả là một năm đáng sợ.
Những lời tiên tri của Nostradamus trong năm 2016 Những lời tiên tri của Nostradamus trong năm 2016 Năm 2016 sẽ có nhiều vụ nổ và nhiều máy bay rơi tại khu vực Cận Đông là một trong số những tiên đoán quan trọng của nhà triết học Nostradamus.
Cơ sở khoa học về khả năng phi thường của nhà tiên tri Vanga Cơ sở khoa học về khả năng phi thường của nhà tiên tri Vanga Bà Vanga đã khiến nhiều nhà khoa học kinh ngạc và lập riêng một viện nghiên cứu về bà.
Những vần thơ gieo rắc cái chết và thảm họa Những vần thơ gieo rắc cái chết và thảm họa Lời tiên tri của Nostradamus được viết theo dạng thơ và bằng những ngôn ngữ khó, khiến ai nấy cũng tò mò và không khỏi kinh ngạc.
10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus 10 lời tiên tri năm 2014 gây kinh ngạc của Nostradamus Nostradamus tiên đoán rằng Obama là vị tổng thống cuối cùng của Mỹ.
Người "nhìn thấu" tương lai nhân loại đến năm 7000 Người "nhìn thấu" tương lai nhân loại đến năm 7000 Nostradamus được mệnh danh là nhà tiên tri xuất chúng mọi thời đại bởi ông đã dự đoán đúng nhiều sự kiện lịch sử thế giới mặc dù nó xảy ra sau khi ông qua đời cả hàng trăm năm.
Khoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của Vanga Khoa học "bó tay" trước khả năng tiên tri của Vanga Hiện nay vẫn chưa có một người nào có đủ khả năng làm sáng tỏ được khả năng thần kỳ của nhà tiên tri Vanga.
Những lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga Những lần tiên đoán sai của bà lão mù Vanga Dù luôn khiến cả thế giới phải bàng hoàng bởi những lời tiên tri gây sốc nhưng không phải lúc nào bà Vanga cũng đúng.
Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới Không ai có thể tin được lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về tàu ngầm Kursk – niềm tự hào của nước Nga lại trở thành sự thật.
Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán đúng nhiều sự kiện gây kinh hoàng cả thế giới và thậm chí còn biết trước được cái chết của chính mình.
Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra nhiều tiên đoán gây kinh hoàng cả thế giới mà 80% trong số đó là đúng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang