Thêm một tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể Thêm một tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua sẽ là chiếc vé khứ hồi trở về thời niên thiếu của tôi", nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nói.
Nguyễn Nhật Ánh nói về việc vắng mặt ra mắt phim Nguyễn Nhật Ánh nói về việc vắng mặt ra mắt phim Cha đẻ của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cho biết không có chuyện anh giận đoàn phim nên vắng mặt.
Nguyễn Nhật Ánh: Người đàn ông có nhan sắc và nhiều “fan cuồng” Nguyễn Nhật Ánh: Người đàn ông có nhan sắc và nhiều “fan cuồng” Nguyễn Nhật Ánh là một trong những nhà văn có lượng phát hành sách lớn tại Việt Nam hiện nay. Ông “sở hữu” lượng fan hâm mộ ở nhiều thế hệ và không ít người trong số họ là “fan cuồng”.
Ấn tượng với trailer hậu trường "phim Nguyễn Nhật Ánh" Ấn tượng với trailer hậu trường "phim Nguyễn Nhật Ánh" Đoạn trailer bật mí khá nhiều về quá trình thực hiện các cảnh quay hoành tráng, ấn tượng trong bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh“.
Video nhạc phim Nguyễn Nhật Ánh đẹp như trong cổ tích Video nhạc phim Nguyễn Nhật Ánh đẹp như trong cổ tích Ca khúc nhạc phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của ca sĩ Ái Phương đã được các fan lồng vào một bộ phim ngắn của đạo diễn Victor Vũ, tạo nên MV đẹp như trong truyện cổ tích.
Trailer phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh gây xúc động Trailer phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh gây xúc động Bộ phim "Hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ được lựa chọn giới thiệu tại LHP Cannes 2015
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7