Ngắm khu lưu niệm, nơi ông Nguyễn Bá Thanh an nghỉ Ngắm khu lưu niệm, nơi ông Nguyễn Bá Thanh an nghỉ Hơn nửa năm sau ngày ông Nguyễn Bá Thanh mất, tại nghĩa trang gia tộc ở xã Hòa Tiến (Hòa Vang, Đà Nẵng), khuôn viên khu lưu niệm về ông Bá Thanh - cũng đồng thời là nơi ông an nghỉ đang được xây dựng và hoàn thiện để người dân có thể vào viếng ông.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xúc động MV gửi tặng ông Nguyễn Bá Thanh sau 100 ngày mất Xúc động MV gửi tặng ông Nguyễn Bá Thanh sau 100 ngày mất MV “Thơ gửi Ba” được phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của con gái ông Nguyễn Bá Thanh.
Ông Nguyễn Bá Thanh đã yên nghỉ nơi đất mẹ Ông Nguyễn Bá Thanh đã yên nghỉ nơi đất mẹ 12h45 trưa nay 18.2, thi hài ông Nguyễn Bá Thanh đã được an táng tại nghĩa trang gia tộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Trước đó, lễ di quan bắt đầu từ lúc 11h15.
Người Đà Nẵng trắng đêm tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Người Đà Nẵng trắng đêm tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh “Tôi đến đây nhìn mặt bác Thanh lần cuối vì ngày mai bác đã đi rồi. Bác sẽ nằm yên nghỉ nơi nơi đất mẹ Hòa Tiến, con người và cả tâm hồn ấy sẽ đọng lại nơi người dân Đà Nẵng hôm nay. Một vị lãnh đạo gần dân... kí ức ấy tôi không bao giờ quên”, cụ Ngô Thị Lan 75 tuổi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết.
Làm đường vào nơi an táng ông Bá Thanh trong 2 ngày Làm đường vào nơi an táng ông Bá Thanh trong 2 ngày Mọi công tác chuẩn bị để an táng ông Nguyễn Bá Thanh gần hoàn tất vào chiều nay. Nhiều người dân tranh thủ tới nơi ông sẽ an nghỉ để bày tỏ sự tiếc thương.
Chuyện ông Bá Thanh “bắt giò” chuyên gia biển đảo Chuyện ông Bá Thanh “bắt giò” chuyên gia biển đảo "Ông Thanh nói với tôi: “Ông nói Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật Biển năm 1980 là không đúng. Công ước đó ra đời năm 1982”. Tôi cãi: “Em đọc và vận dụng công ước này thường xuyên, sao nói nhầm được hả anh?”...
Điếu văn xúc động tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Điếu văn xúc động tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Sáng 16.2, từng dòng người dự lễ truy điệu nghẹn ngào khi nghe ông Tô Huy Rứa - Trưởng ban Tổ chức Trung ương - đọc điếu văn về ông Nguyễn Bá Thanh.
Hàng ngàn người dân khóc thương ông Bá Thanh Hàng ngàn người dân khóc thương ông Bá Thanh Trong tiếng nấc nghẹn ngào, bà Nguyễn Thị Ân (người dân đến dự lễ truy điệu) chia sẻ: “Thương ông quá, từ giờ không còn được nhìn thấy ông nữa rồi”.
Tiếng nấc nghẹn trong lễ truy điệu ông Bá Thanh Tiếng nấc nghẹn trong lễ truy điệu ông Bá Thanh Lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh diễn ra lúc 9h30 sáng nay (16.2). Hàng ngàn người đã đến dự lễ truy điệu, nhiều người không kìm nổi cảm xúc đã bật khóc nghẹn ngào...
"Chúng tôi coi bác Thanh như cha" "Chúng tôi coi bác Thanh như cha" "Nhờ có bác Nguyễn Bá Thanh mà chúng tôi có được mái ấm như hôm nay, nhiều chị em chúng tôi coi bác như người cha. Ngày bác mang bệnh, chúng tôi ngày đêm nguyện cầu, bây giờ bác mất, nỗi đau như mất đi người thân trong gia đình".
Tặng hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh Tặng hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh Hơn 10.000 đĩa nhạc viết về ông Nguyễn Bá Thanh của Câu lạc bộ Sáng tác trẻ Đà Nẵng đã được mang đến tại lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh để tặng cho người dân cùng nghe và chia sẻ.
Tổng Bí thư, Thủ tướng viếng ông Nguyễn Bá Thanh Tổng Bí thư, Thủ tướng viếng ông Nguyễn Bá Thanh Sáng nay (15.2), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh.
Vĩnh biệt ông Bá Thanh: 'Có ai biết, trong đau thương lại có tự hào' Vĩnh biệt ông Bá Thanh: 'Có ai biết, trong đau thương lại có tự hào' "Bên ngoài nhân dân, bạn bè đến viếng Bá Thanh đông lắm. Thanh có biết không? Có ai biết, trong đau thương lại có tự hào? Vĩnh biệt Thanh, người đồng chí, người bạn, người em thân thương".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Nguyen Ba Thanh, ông nguyễn bá thanh

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ông Nguyễn Bá Thanh - Tưởng nhớ 100 ngày ông Bá Thanh

X
CNT2T3T4T5T6T7