“Anh ấy không muốn sinh con với chị…” “Anh ấy không muốn sinh con với chị…” Những giọt nước mắt cứ rơi, trong tiếng gió thoảng chị vẫn nghe thấy câu nói đó của cô gái.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quá khứ “bất hảo” của vợ bị tình cũ lật tẩy Quá khứ “bất hảo” của vợ bị tình cũ lật tẩy Em và cô ấy cưới nhau được 3 tháng nay. Nhưng từ ngày biết quá khứ của cô ấy em gần như suy sụp.
Đèo bòng tình cũ, tôi phá nát hạnh phúc gia đình Đèo bòng tình cũ, tôi phá nát hạnh phúc gia đình Chỉ vì một vài phút giây “ngã lòng” với tình yêu cũ, tôi đã đánh mất tất cả.
“Em phải về vì chồng em đang đợi” “Em phải về vì chồng em đang đợi” Một câu “anh xin lỗi…” không đủ để tôi bỏ cả gia đình tự biến mình thành kẻ thứ ba.
Nỗi niềm của cô gái thất tình Nỗi niềm của cô gái thất tình Em rong ruổi trên những con phố, đắm chìm trong những cơn mưa và để kí ức dày vò.
Đêm tân hôn anh gọi tên người cũ Đêm tân hôn anh gọi tên người cũ Anh đã mang tới cho tôi một nỗi đau mà tới suốt đời tôi không bao giờ quên được.
Ân hận khi phụ tình vợ Ân hận khi phụ tình vợ Tôi làm khổ cả vợ và con, đạp đổ đi hạnh phúc bấy lâu đã gây dựng trong nước mắt.
Người cũ có vợ vẫn muốn nối lại tình xưa Người cũ có vợ vẫn muốn nối lại tình xưa Lương tâm tôi không cho phép mình là kẻ chen ngang vào hạnh phúc mà anh đang có.
Nhận trái đắng vì phản bội vợ đến với tình cũ Nhận trái đắng vì phản bội vợ đến với tình cũ Tôi thấy nỗi buồn trong đôi mắt vợ nhưng vì tình si với người cũ, tôi không còn để tâm.
Xin lỗi vì em đã hết yêu anh! Xin lỗi vì em đã hết yêu anh! Tình yêu trong em đã không còn kể từ sau khi anh chấm dứt tất cả để theo người con gái khác.
Hết yêu đàn ông thích nói xấu người cũ Hết yêu đàn ông thích nói xấu người cũ Kiên giống những người đàn ông khác ở chỗ cứ hay nói xấu người cũ của mình với tôi.
Em chỉ là bóng hình của người ấy Em chỉ là bóng hình của người ấy Anh quá vô tâm với em hay quá nặng lòng với người con gái ấy?
Đừng để em nhìn thấy bóng hình anh nhé! Đừng để em nhìn thấy bóng hình anh nhé! Anh hãy đến nơi hạnh phúc nào đấy thật xa, rồi em sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ thôi mà.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nguoi yeu cu - Người yêu cũ < Tin tuc 24h

SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7