5 lí do các cô gái không nên làm bạn với người cũ 5 lí do các cô gái không nên làm bạn với người cũ Người cũ là thuộc về quá khứ, dù có làm bạn ở hiện tại hay tương lai cũng cảm thấy gượng gạo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chàng trai chi 16 tỷ đồng để nối duyên với tình cũ Chàng trai chi 16 tỷ đồng để nối duyên với tình cũ Quá đau buồn vì thất tình, chàng trai Niall Rice đã gặp các “nhà ngoại cảm” để tìm cách níu kéo người yêu cũ.
“Cho anh làm tình nhân của em nhé!“ “Cho anh làm tình nhân của em nhé!“ Tôi chết sững trước lời đề nghị thẳng thừng của người yêu cũ qua điện thoại.
5 cách để người cũ tiếc hùi hụi vì đã rời xa bạn 5 cách để người cũ tiếc hùi hụi vì đã rời xa bạn Tìm được người mới tốt hơn người cũ, đấy là việc bạn cần phải làm ngay.
“Vợ mặc áo vào về nhà với chồng. Con đang khát sữa” “Vợ mặc áo vào về nhà với chồng. Con đang khát sữa” Đó là tin nhắn của Quân gửi vợ khi thấy Quyên đang nằm trong vòng tay người tình cũ, trên người chỉ có tấm chăn mỏng đắp hờ hững.
"Cảm ơn em đã cho anh một đêm vui vẻ" "Cảm ơn em đã cho anh một đêm vui vẻ" Tôi biết người yêu cũ đã trả thù được tôi, trả thù được việc tôi đá anh ta trước đây. Tôi đau đớn gần như phát điên.
Em quay lại với tôi chỉ vì sự thách thức của chồng Em quay lại với tôi chỉ vì sự thách thức của chồng Hóa ra, em đến với tôi chỉ vì sự tự ái và lời thách đố của chồng chứ chẳng phải vì cảm thấy có lỗi hay yêu thương gì tôi cả.
Tôi nhẫn nhục, van xin người cũ cho một đứa con Tôi nhẫn nhục, van xin người cũ cho một đứa con Người cũ nhìn tôi với ánh mắt thương hại pha lẫn khinh bỉ. Chắc trong mắt anh ấy, tôi chỉ là một người phụ nữ thất bại thảm hại.
Những điều tuyệt đối không làm với người cũ Những điều tuyệt đối không làm với người cũ Vì những hành động này sẽ chỉ khiến bản phát điên với bản thân và thêm mất mặt với người cũ mà thôi!
Đắng lòng với cuộc gọi cuối cùng của người yêu cũ Đắng lòng với cuộc gọi cuối cùng của người yêu cũ Tôi đang mông lung suy nghĩ thì chuông điện thoại reo, là số máy lạ... Tôi đánh rơi điện thoại. Nước mắt lăn dài…
"Nóng mặt" nhìn ảnh chồng ôm ấp người yêu cũ trên Facebook "Nóng mặt" nhìn ảnh chồng ôm ấp người yêu cũ trên Facebook Buổi sáng cuối tuần, tôi thức dậy muộn hơn thường lệ. Điện thoại hiện 2 thông báo mới trên Facebook, trong đó có 1 thông báo gắn ảnh chồng tôi. Mở ra xem, tôi giật mình khi nhìn thấy bức ảnh chồng tôi đang ôm người yêu cũ rất tình tứ từ phía sau.
Tôi không đủ dũng cảm để đối mặt với án “ngoại tình” Tôi không đủ dũng cảm để đối mặt với án “ngoại tình” Giờ đây tôi đã là gái có chồng, tôi không thể vì vấn vương tình cũ mà đẩy bản thân vào con đường sai trái.
7 cách giúp bạn nhanh chóng quên người yêu cũ 7 cách giúp bạn nhanh chóng quên người yêu cũ Nếu muốn buồn hãy buồn, nếu muốn khóc hãy khóc thật to, bởi khóc xong rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nguoi yeu cu - Người yêu cũ

X
CNT2T3T4T5T6T7