Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn 30/11/2016 13:47:04 Vũ đã chủ động gặp Hùng, yêu cầu Hùng giúp Hương có được thiên chức làm mẹ.
Yêu 11 năm rồi phụ tình, tôi trả cái giá đắng chát Yêu 11 năm rồi phụ tình, tôi trả cái giá đắng chát Không ngờ quả báo lại đến đúng ngày tôi đón dâu chỉ vì món quà tình cũ tặng.
Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Đêm tân hôn tan tành vì cuộc gọi từ người yêu cũ Tới giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng vì tình huống oái ăm của mình vào đêm tân hôn.
Sự thật việc chồng “bị” tình cũ bỏ bùa mê, thuốc lú Sự thật việc chồng “bị” tình cũ bỏ bùa mê, thuốc lú Chồng tôi đi làm về và chết đứng giữa sân khi thấy tình cũ và tôi đang nói chuyện.
Bối rối khi tình cũ muốn tôi bỏ chồng theo anh Bối rối khi tình cũ muốn tôi bỏ chồng theo anh Tình cũ nói sẽ ly hôn để cưới tôi nếu tôi chấp nhận bỏ người chồng hiện tại để bên anh.
Chồng chì chiết khi tôi đi cà phê với người yêu cũ Chồng chì chiết khi tôi đi cà phê với người yêu cũ Giữa chúng tôi chỉ là bạn bè, anh hẹn tôi uống nước chẳng qua là đưa thiệp cưới. Vậy mà…
Hả hê khi bất ngờ gặp lại người cũ sau hai năm Hả hê khi bất ngờ gặp lại người cũ sau hai năm Ngày chia tay tình cũ, Vân đau khổ bao nhiêu thì bây giờ gặp lại, cô hả hê bấy nhiêu.
Chia tay vẫn liên lạc với người cũ, bạn có thể bị tâm thần Chia tay vẫn liên lạc với người cũ, bạn có thể bị tâm thần Nhiều người duy trì tình bạn sau khi chia tay để cân bằng các khía cạnh: Tiền bạc, tình dục...
Nói dối chồng, thường xuyên lén lút gặp tình cũ Nói dối chồng, thường xuyên lén lút gặp tình cũ Từ khi được ở bên cạnh người cũ, tôi không còn cảm giác muốn gần gũi chồng mình nữa.
“Gặp lại” người cũ mới thấy không hề yêu chồng “Gặp lại” người cũ mới thấy không hề yêu chồng Tôi không nghĩ cuộc đời mình có ngày lại rơi vào hoàn cảnh này chỉ vì sự lừa gạt của chồng.
Bối rối khi biết mẹ vợ tương lai chính là bạn gái cũ Bối rối khi biết mẹ vợ tương lai chính là bạn gái cũ Em vô cùng đáng thương khi trở thành nạn nhân của sự thù hận giữa tôi và mẹ em.
Chồng đón ngay tình cũ về khi biết tôi vô sinh Chồng đón ngay tình cũ về khi biết tôi vô sinh Anh đón chị ấy về để thay tôi sinh con cho gia tộc nhà anh một người nối dõi.
Chồng chi hẳn tiền tỷ để tách vợ ra khỏi tình cũ Chồng chi hẳn tiền tỷ để tách vợ ra khỏi tình cũ Tôi càng nhắm mắt xua đi thì hình ảnh người yêu cũ và những kỷ niệm ngày xưa lại ùa về.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7