Nhận trái đắng vì phản bội vợ đến với tình cũ Nhận trái đắng vì phản bội vợ đến với tình cũ Tôi thấy nỗi buồn trong đôi mắt vợ nhưng vì tình si với người cũ, tôi không còn để tâm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xin lỗi vì em đã hết yêu anh! Xin lỗi vì em đã hết yêu anh! Tình yêu trong em đã không còn kể từ sau khi anh chấm dứt tất cả để theo người con gái khác.
Hết yêu đàn ông thích nói xấu người cũ Hết yêu đàn ông thích nói xấu người cũ Kiên giống những người đàn ông khác ở chỗ cứ hay nói xấu người cũ của mình với tôi.
Em chỉ là bóng hình của người ấy Em chỉ là bóng hình của người ấy Anh quá vô tâm với em hay quá nặng lòng với người con gái ấy?
Đừng để em nhìn thấy bóng hình anh nhé! Đừng để em nhìn thấy bóng hình anh nhé! Anh hãy đến nơi hạnh phúc nào đấy thật xa, rồi em sẽ nhanh chóng quên đi quá khứ thôi mà.
Phát ớn với đàn ông khoe mẽ tình một đêm Phát ớn với đàn ông khoe mẽ tình một đêm Những chàng trai nổi tiếng cũng không ái ngại lên báo khoe chuyện qua đêm với người yêu cũ..
Tôi sợ hôn nhân sẽ chao đảo vì “tình cũ” Tôi sợ hôn nhân sẽ chao đảo vì “tình cũ” Tôi phải làm sao để giữ cho cuộc hôn nhân của mình đừng chao đảo trước cơn sóng ngầm có tên là “tình cũ” đây?
Ngày kết hôn, tình cũ từ Mỹ quay về dằn vặt tôi Ngày kết hôn, tình cũ từ Mỹ quay về dằn vặt tôi Tôi yêu Dũng nhưng những kỉ niệm với Cường cứ tràn về khiến tôi luôn bị ám ảnh.
Cảm ơn anh đã buông tay Cảm ơn anh đã buông tay Cảm ơn anh đã cho tôi cơ hội này, vì anh không buông tay thì tôi cũng chẳng thể nào buông tay anh được.
Em vẫn luôn yêu anh, người yêu cũ! Em vẫn luôn yêu anh, người yêu cũ! Anh sẽ mãi vẫn là người em yêu nhất, dù cho trái đất có ngừng quay!
Đau khổ khi người cũ bạc tình bạc nghĩa Đau khổ khi người cũ bạc tình bạc nghĩa Tôi sốc vì anh nghĩ tôi hèn hạ phá hoại gia đình anh, rằng tôi nhắn tin cho vợ anh là tôi đang cặp bồ với anh.
Lễ cưới người yêu cũ Lễ cưới người yêu cũ Sau cuộc chia tay được hơn 2 năm, anh kết hôn. Tôi nhận lời mời qua một dòng tin nhắn dài ngoẵng và kèm theo một mặt cười cuối văn bản của anh.
Người đàn ông làm đầy tim em Người đàn ông làm đầy tim em Vậy là cuối cùng em cưới người đàn ông làm đầy tim em, người đó không phải anh!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

ban tre, cuoc song, bạn trẻ, cuộc sống, cong so, công sở,24h, tinh yeu, gioi tinh, tho tinh, tinh duc, teen, 8x, 9x, gay, les, dong tinh, hot girl, hot boy, lam tinh, loan luan, quan he, lo hang, khoe hang, show hang, ngoai tinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Nguoi yeu cu - Người yêu cũ < Tin tuc 24h

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7