Mike Tyson tất bật trên phim trường tại Việt Nam Mike Tyson tất bật trên phim trường tại Việt Nam Mike Tyson đã có mặt ở Việt Nam và thực hiện những cảnh quay đầu tiên của mình trong phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”.
Mike Tyson & Holyfield trải lòng trong lần hội ngộ Mike Tyson & Holyfield trải lòng trong lần hội ngộ Hai võ sĩ lừng lẫy có dịp gặp lại nhau tại liên hoan phim Tribeca.
Mike Tyson trả lại tai cho Evander Holyfield Mike Tyson trả lại tai cho Evander Holyfield Vành tai bị Tyson ngoạm cách đây 16 năm đã được trả lại cho chủ nhân Holyfield.
Chiêu cai nghiện "độc" của Mike Tyson Chiêu cai nghiện "độc" của Mike Tyson Mike Tyson đã từ bỏ được ma túy nhờ một sự thay đổi đặc biệt.
Tyson – Lewis: Người sắt trở lại Tyson – Lewis: Người sắt trở lại Mike Tyson đã để thua Lennox Lewis một cách đáng thất vọng.
Tyson bị Lennox Lewis hạ knock-out Tyson bị Lennox Lewis hạ knock-out Lewis đã hạ knock-out Tyson ở hiệp đấu thứ 8.
Mike Tyson & cú cắn tai lịch sử Mike Tyson & cú cắn tai lịch sử Hành động cắn tai của Tyson chắc chắn sẽ được nhắc đến muôn đời sau.
Tyson-Holyfield, trận so găng kinh điển Tyson-Holyfield, trận so găng kinh điển Mike Tyson đã bị Evander Holyfield hạ knock-out ở hiệp 11.
Mike Tyson: Cưỡng bức và tù tội Mike Tyson: Cưỡng bức và tù tội Biến cố lớn nhất trong cuộc đời của Mike Tyson là lần vào tù vị tội hiếp dâm.
(P2) Mike Tyson & những cú knock-out kinh điển (P2) Mike Tyson & những cú knock-out kinh điển 28 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp, Tyson thắng knock-out 26 lần.
Mike Tyson: Người sắt xuất hiện Mike Tyson: Người sắt xuất hiện 28 trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên, Tyson toàn thắng, trong đó có 26 trận hạ knock-out.
Bí quyết giúp Mike Tyson thành huyền thoại Bí quyết giúp Mike Tyson thành huyền thoại Năng khiếu trời phú là một chuyện, nhưng Mike Tyson luôn miệt mài tập luyện mỗi ngày để trau dồi tố chất thiên bẩm ấy. Bí quyết của "người sắt" đơn giản chỉ có vậy.
Mike Tyson: Tuổi thơ dữ dội Mike Tyson: Tuổi thơ dữ dội Tuổi thơ của Mike Tyson gắn liền với nghèo khó và những cuộc ẩu đả trên đường phố.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Mike Tyson

,

Video Mike Tyson

,

vo si mike tyson

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7