Con người rước đại họa nếu gặp người ngoài hành tinh? Con người rước đại họa nếu gặp người ngoài hành tinh? Các nhà thiên văn học tìm ra những cách mạnh mẽ nhất để tìm kiếm người ngoài hành tinh trong vũ trụ, nhưng các nhà nghiên cứu cảnh báo, điều này có thể dẫn đến viễn cảnh tồi tệ nhất.
Phát hiện "chiến binh ngoài hành tinh" đóng băng trên Sao Hỏa Phát hiện "chiến binh ngoài hành tinh" đóng băng trên Sao Hỏa Chiến binh mặc trang phục không gian và cầm vũ khí, theo những người theo thuyết âm mưu.
Tìm thấy cánh tay 3 ngón của người ngoài hành tinh? Tìm thấy cánh tay 3 ngón của người ngoài hành tinh? Xét nghiệm ban đầu cho thấy bàn tay kì dị có xương và mô da thật.
Tìm ra nguồn phát tín hiệu của "người ngoài hành tinh" Tìm ra nguồn phát tín hiệu của "người ngoài hành tinh" Các nhà khoa học mới đây đã truy ra nguồn phát tín hiệu bí ẩn suốt một thập kỷ qua, ở một thiên hà cách Trái đất 3 tỷ năm ánh sáng.
Hình ảnh của NASA cho thấy sao Hỏa có nước và mây? Hình ảnh của NASA cho thấy sao Hỏa có nước và mây? Một đoạn video đăng tải trên Youtube, sử dụng hình ảnh của NASA, cho thấy Hành Tinh Đỏ cằn cỗi thực ra vẫn đang có nước và có thể là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh, theo các nhà lý luận âm mưu.
Quả cầu lửa màu xanh bí ẩn quét qua bầu trời Nam Mỹ Quả cầu lửa màu xanh bí ẩn quét qua bầu trời Nam Mỹ Vùng sáng khổng lồ được biết xuất hiện ở đây 3 lần chỉ trong một tuần.
Phát hiện UFO với 6 vầng sáng tròn trên bầu trời New York Phát hiện UFO với 6 vầng sáng tròn trên bầu trời New York Theo những gì hiển thị trong bức ảnh, một UFO với 6 vầng sáng tròn hiển thị rất rõ trên bầu trời.
Tiết lộ nơi tốt nhất để tìm người ngoài hành tinh Tiết lộ nơi tốt nhất để tìm người ngoài hành tinh Chúng ta có thể tìm thấy người ngoài hành tinh trong những đám mây bụi của những ngôi sao lùn nâu, theo một giả thuyết mới.
Phát xít Đức từng giữ 2 đầu lâu người ngoài hành tinh? Phát xít Đức từng giữ 2 đầu lâu người ngoài hành tinh? Chiếc hòm cất giữ 2 đầu lâu bí ẩn có khắc dấu hiệu của Viện Nghiên cứu Ahnenerbe được phát hiện ở khu vực hẻo lánh miền nam nước Nga, báo Nga Interfax mới đây đưa tin.
Vật thể lạ ngoài vũ trụ hút năng lượng từ Mặt trời? Vật thể lạ ngoài vũ trụ hút năng lượng từ Mặt trời? Một người chuyên tìm kiếm UFO nhận định vật thể lạ hút năng lượng mặt trời cho một mục đích riêng biệt rồi bay đi luôn.
Phát hiện bò sát ngoài hành tinh trên Sao Hỏa? Phát hiện bò sát ngoài hành tinh trên Sao Hỏa? Bức ảnh cho thấy sinh vật có hai sừng và một cái mai, theo một thợ săn người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh ở mọi nơi, con người không thể thấy? Người ngoài hành tinh ở mọi nơi, con người không thể thấy? Một số nhà vật lý học cho rằng sự sống ngoài hành tinh ở mọi nơi nhưng dưới dạng cao cấp đến nỗi con người không thể nhìn ra được.
Vùng ánh sáng trắng chói lóa xuất hiện giữa đêm, nghi là UFO Vùng ánh sáng trắng chói lóa xuất hiện giữa đêm, nghi là UFO Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang ở Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang