Vật thể lạ ngoài vũ trụ hút năng lượng từ Mặt trời? Vật thể lạ ngoài vũ trụ hút năng lượng từ Mặt trời? 03/12/2016 14:00:00 Một người chuyên tìm kiếm UFO nhận định vật thể lạ hút năng lượng mặt trời cho một mục đích riêng biệt rồi bay đi luôn.
Phát hiện bò sát ngoài hành tinh trên Sao Hỏa? Phát hiện bò sát ngoài hành tinh trên Sao Hỏa? 30/11/2016 11:08:00 Bức ảnh cho thấy sinh vật có hai sừng và một cái mai, theo một thợ săn người ngoài hành tinh.
Người ngoài hành tinh ở mọi nơi, con người không thể thấy? Người ngoài hành tinh ở mọi nơi, con người không thể thấy? 27/11/2016 19:00:00 Một số nhà vật lý học cho rằng sự sống ngoài hành tinh ở mọi nơi nhưng dưới dạng cao cấp đến nỗi con người không thể nhìn ra được.
Vùng ánh sáng trắng chói lóa xuất hiện giữa đêm, nghi là UFO Vùng ánh sáng trắng chói lóa xuất hiện giữa đêm, nghi là UFO Vùng sáng to và chói đến nỗi nó có thể được nhìn thấy ở 3 bang ở Mỹ.
Phát hiện “xác người phụ nữ” nằm dài trên sao Hỏa Phát hiện “xác người phụ nữ” nằm dài trên sao Hỏa Những người đam mê UFO gọi đây là “phát hiện của thế kỷ”.
Video: UFO tách làm đôi “thoắt ẩn thoắt hiện” trên biển Video: UFO tách làm đôi “thoắt ẩn thoắt hiện” trên biển Video được cho là rò rỉ từ Bộ An ninh Nội địa Puerto Rico.
Quân đội Tây Ban Nha tiết lộ 1.900 trang tài liệu về UFO Quân đội Tây Ban Nha tiết lộ 1.900 trang tài liệu về UFO Bộ tài liệu chứa thông tin về những UFO từng xuất hiện trên bầu trời Tây Ban Nha vừa được phát hành trên website của Bộ Quốc phòng nước này.
Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh Một nhóm nhà khoa học ở Canada tin rằng họ đã thu được tín hiệu ngoài Trái đất, nhiều khả năng là của người ngoài hành tinh.
Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Quan niệm người ngoài hành tinh cần đến nước lỏng, năng lượng và vật chất hữu cơ như con người để tồn tại trong vũ trụ có thể sẽ hoàn toàn thay đổi sau phát hiện gần đây của các nhà khoa học.
Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Một trong những giả thuyết mới nhất về người ngoài hành tinh, có thể lý giải vì sao cho đến nay chưa có sinh vật ngoài Trái đất nào liên lạc với con người.
Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh Hiệp hội giáo dục giới tính Thụy Điển đang hối thúc NASA gửi bao cao su vào không gian để người ngoài hành tinh, nếu tồn tại, có thể tìm thấy hay thậm chí là sử dụng.
UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ "Nó gần như trong suốt. Đây chắc chắn là một UFO. Họ đang theo dõi chúng ta", nhân chứng kể lại.
Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước Cuốn sách Toán học bằng tiếng Latin xuất bản năm 1716 có ghi chép về một UFO bay trên bầu trời.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7