Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh 20/10/2016 17:00:00 Một nhóm nhà khoa học ở Canada tin rằng họ đã thu được tín hiệu ngoài Trái đất, nhiều khả năng là của người ngoài hành tinh.
Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Quan niệm người ngoài hành tinh cần đến nước lỏng, năng lượng và vật chất hữu cơ như con người để tồn tại trong vũ trụ có thể sẽ hoàn toàn thay đổi sau phát hiện gần đây của các nhà khoa học.
Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Một trong những giả thuyết mới nhất về người ngoài hành tinh, có thể lý giải vì sao cho đến nay chưa có sinh vật ngoài Trái đất nào liên lạc với con người.
Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh Hối thúc NASA gửi bao cao su cho người ngoài hành tinh Hiệp hội giáo dục giới tính Thụy Điển đang hối thúc NASA gửi bao cao su vào không gian để người ngoài hành tinh, nếu tồn tại, có thể tìm thấy hay thậm chí là sử dụng.
UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ UFO trong “Chiến tranh giữa các vì sao” lượn trên bầu trời Mỹ "Nó gần như trong suốt. Đây chắc chắn là một UFO. Họ đang theo dõi chúng ta", nhân chứng kể lại.
Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước Tìm thấy bằng chứng UFO từ 300 năm trước Cuốn sách Toán học bằng tiếng Latin xuất bản năm 1716 có ghi chép về một UFO bay trên bầu trời.
Liên Xô từng chạm trán đẫm máu người ngoài hành tinh? Liên Xô từng chạm trán đẫm máu người ngoài hành tinh? Trong Chiến tranh lạnh, Liên Xô được cho là từng đụng độ với phi thuyền người ngoài hành tinh, khiến nhiều máy bay và căn cứ quân sự bị hư hại, nhà nghiên cứu UFO Paul Stonehill tiết lộ.
Video: UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru? Video: UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru? Một người đàn ông ở Peru cho biết anh ta đã ghi lại được vật thể lạ trông như phi thuyền bay qua đám mây.
Kính viễn vọng ở TQ sắp săn người ngoài hành tinh Kính viễn vọng ở TQ sắp săn người ngoài hành tinh Với kính viễn vọng lớn nhất thế giới, to gấp 30 lần sân bóng đá, Trung Quốc tham vọng tìm kiếm người ngoài hành tinh ở cự li lên tới 11 tỉ năm ánh sáng.
Tìm ra nguồn phát tín hiệu nghi của người ngoài hành tinh Tìm ra nguồn phát tín hiệu nghi của người ngoài hành tinh Tín hiệu bí ẩn bị nghi là thông điệp của người ngoài hành tinh, gây xôn xao trong vài tuần qua thực tế bắt nguồn từ một vệ tinh quân sự đời cũ.
Người ngoài hành tinh "bức tử" tên lửa Falcon 9 trên bệ phóng? Người ngoài hành tinh "bức tử" tên lửa Falcon 9 trên bệ phóng? Những người theo đuổi thuyết âm mưu cho rằng có bàn tay của người ngoài hành tinh trong vụ nổ tên lửa Falcon 9 trên bệ phóng.
Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh" Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh" Cách đây ít ngày, các nhà khoa học đã phát hiện tín hiệu radio lạ từ HD 164595, một hành tinh cách Trái đất 100 năm ánh sáng, gây ồn ào trên báo chí vì thông tin liên quan đến người ngoài hành tinh.
Thu được tín hiệu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh Thu được tín hiệu bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh Tín hiệu có thể bắt nguồn từ nền văn minh tiên tiến, cách Trái đất khoảng 95 năm ánh sáng.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

nguoi ngoai hanh tinh

,

ufo

,

sinh vat ngoai hanh tinh

,

su song ngoai trai dat

,

tin tuc 24h

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7