Bà mẹ 1 con Trang Trần khoe đường cong bốc lửa Bà mẹ 1 con Trang Trần khoe đường cong bốc lửa 25/03/2017 17:03:57 Bà mẹ một con đã giảm được 6kg và 11cm vòng eo trong 28 ngày áp dụng chế độ giảm cân khoa học.
Trang Trần cũng từng một thời sexy đến vậy Trang Trần cũng từng một thời sexy đến vậy Cựu mẫu Trang Trần khiến nhiều người bất ngờ khi trước đây cô từng theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ táo bạo đến vậy.
Trang Trần hé lộ những cực khổ khi chăm con một mình Trang Trần hé lộ những cực khổ khi chăm con một mình Người mẫu Trang Trần cũng khoe con gái 2 tháng đáng yêu trong bộ ảnh mới.
Trang Trần: Không muốn nói chuyện chồng lên báo Trang Trần: Không muốn nói chuyện chồng lên báo Nữ người mẫu, diễn viên cũng tiết lộ lý do cô không muốn công khai chồng mình.
Trang Trần chụp ảnh nội y khoe bụng bầu tròn lẳn Trang Trần chụp ảnh nội y khoe bụng bầu tròn lẳn Trang Trần tiết lộ cuộc sống thay đổi từ khi có "tin vui" cùng hình ảnh bụng bầu 8 tháng.
Trang Trần bị truy tố, sắp hầu tòa Trang Trần bị truy tố, sắp hầu tòa Người mẫu Trang Trần phải đối mặt với bản án tối đa là 3 năm vì tội chống người thi hành công vụ.
Trang Trần mang bầu 6 tuần với bạn trai lâu năm Trang Trần mang bầu 6 tuần với bạn trai lâu năm Chân dài gốc Hà Nội mang thai đứa con đầu lòng với anh chàng người Huế.
Đồng nghiệp vui mừng khi Trang Trần được tại ngoại Đồng nghiệp vui mừng khi Trang Trần được tại ngoại Hương Giang Idol, Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Thủy... hy vọng sau sự cố này, Trang Trần sẽ tích cực sửa đổi và không tái phạm.
Trang Trần được tại ngoại, chờ xử lý Trang Trần được tại ngoại, chờ xử lý Chiều 2.3, một lãnh đạo đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, công an quận này đã bàn giao người mẫu, diễn viên Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần) cho gia đình quản lý.
Trang Trần rơi nước mắt nhận lỗi trong đồn công an Trang Trần rơi nước mắt nhận lỗi trong đồn công an Ngồi trong trụ sở cảnh sát, Trang Trần khóc ròng khi viết bản kiểm điểm. Cô bày tỏ sự ân hận vì có những hành động gây “sốc” dư luận những ngày qua.
Trang Trần bị bắt, kịch ngưng diễn, sóng TH bị cắt Trang Trần bị bắt, kịch ngưng diễn, sóng TH bị cắt Vụ việc Trang Trần bị bắt và tạm giữ hình sự tối 26/2 vì thóa mạ công an không chỉ là scandal để lại dư luận không tốt cho sự nghiệp của "chân dài", mà nó còn gây nên hậu quả nặng nề khi một số vở diễn và chương trình có mặt Trang Trần đều bị gián đoạn hoặc cắt bỏ.
Tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần Tạm giữ hình sự người mẫu, diễn viên Trang Trần Cơ quan điều tra đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự với Trang Trần sau khi nữ diễn viên, người mẫu này có hành vi chửi bới, chống người thi hành công vụ.
Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận Vụ Trang Trần “lăng mạ” cảnh sát: Chuyển lên CA quận Công an Phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chuyển Công an quận tiếp tục điều tra vụ việc Trang Trần có hành vi lăng mạ cán bộ công an khi thi hành nhiệm vụ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang